KLEVV ra mắt SSD di động thời trang, tốc độ cao

KLEVV S1

Nhỏ gọn và thời trang, hai dòng ổ cứng SSD di động KLEVV R1 và KLEVV S1 còn có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh.

KLEVV S1 sở hữu thiết kế thời trang với kiểu dáng vuông và được bo góc mềm mại. Sản phẩm có khung viền giả kim, được trang bị ốp tản nhiệt nhôm hình dáng vây cá có khả năng dẫn nhiệt tốt giúp đảm bảo tốc độ truy suất dữ liệu ấn tượng kể cả trong môi trường khắc nghiệt.

Dòng ổ cứng SSD này sử dụng cổng giao tiếp USB 3.2 Gen 2×2 (20 Gb/s) nên dễ dàng kết nối với mọi thiết bị thông qua giao tiếp USB Type-C và có tốc độ truy suất dữ liệu lên đến 2.000 MB/s. Ổ cứng hỗ trợ cả hai hệ điều hành Windows và Mac OS, có hai mức dung lượng lưu trữ lựa chọn là 1 TB và 2 TB.

KLEVV ra mắt SSD di động thời trang, tốc độ cao - KLEVV PR SSD R1 EN 1
KLEVV R1

Trong khi đó, ổ cứng SSD KLEVV R1 có kiểu dáng trông như thanh USB, được thiết kế đầy phong cách với mặt dưới vỏ ngoài trong suốt. Sử dụng giao tiếp USB 3.2 Gen 2 (10 Gb/s) tiêu chuẩn, ổ cứng SSD bỏ túi R1 cho tốc độ đọc / ghi dữ liệu đạt 1.000 MB/s, hỗ trợ hệ điều hành Windows, Mac OS lẫn Android và dễ dàng kết nối với mọi thiết bị di động thông qua cổng USB Type-C. Sản phẩm có hai mức dung lượng lưu trữ 500GB và 1TB, được tặng kèm cáp kết nối UBS Type-C to C và USB Type-C to A. Để đảm bảo khả năng giải nhiệt, R1 đã được trang bị bên trong vật liệu chịu nhiệt cao và có thiết kế lỗ thoát khí ở hai bên.

Cùng với việc ra mắt hai dòng ổ cứng SSD di động đầu tiên, KLEVV cũng công bố chương trình hợp tác với đội game eSport T1 (Hàn Quốc), ra mắt video ca nhạc mang tên “Store our memories together (tạm dịch: Lưu trữ những kỷ niệm cùng nhau)” và hé lộ dòng ổ cứng di động KLEVV R1.

Có thể bạn quan tâm
PC không tương thích Windows 11 vẫn được cập nhật – người dùng đừng vội vui

Microsoft từng tuyên bố Windows 11 có thể được cài đặt trên các máy tính không tương thích nhưng sẽ không nhận được các bản cập nhật. Mặc dù vậy, dường như việc cập nhật vẫn xảy ra, ít nhất ở thời điểm hiện tại.

Mã độc Ransomware tại Việt Nam tăng gấp đôi khi dịch Covid-19 bùng phát

Theo Báo cáo Hoạt động của Mã độc tống tiền vừa được Google công bố, mã độc tống tiền ransomware tại Việt Nam đã tăng gần 200% trong thời gian đại dịch.

Mạng xã hội LinkedIn sắp rút khỏi Trung Quốc

Ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2014, mạng xã hội nghề nghiệp LinkedIn sắp phải rút khỏi thị trường này do sự thiếu phổ biến nhất định của dịch vụ cũng như các quy tắc nghiêm ngặt gây khó khăn cho Microsoft.

Các hệ thống bán lẻ đua nhau hút khách mua iPhone 13 VN/A

Hệ thống FPT Shop tái khởi động chương trình đặt trước iPhone 13 VN/A áp dụng từ 15-21/10/2021 với ưu đãi tặng kèm lên đến 6 triệu đồng. Trong đó, hệ thống Di Động VIệt áp dụng chương trình mở bán với thông điệp “Ồ. Thật. Pro. Pro Là Phải Có Hàng”.

Viettel ra mắt nền tảng số quản trị doanh nghiệp vESS

Ngày 15/10, đúng dịp kỷ niệm 21 năm Ngày Truyền thống, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) ra mắt Nền tảng số Quản trị Doanh nghiệp vESS (Viettel Enterprise Support System), đồng thời ưu đãi miễn phí trải nghiệm cho tất cả các doanh nghiệp đăng ký trong thời gian từ 19/10-31/12/2021.

Tiền mã hóa – thế hệ tấn công tài chính mới của khu vực APAC

Sự kiện Cybersecurity Weekend lần thứ 7 diễn ra ngày 14/10, Kaspersky đã công bố nghiên cứu về những yếu tố tác động đến hành vi của người sử dụng thanh toán số đánh dấu bước chuyển dịch của tiền tệ trong khu vực APAC và sự ứng dụng bảo mật trong thanh toán điện tử.

Top những smartphone Android mạnh mẽ nhất hiện nay

AnTuTu đã tiết lộ bảng xếp hạng thế giới mới nhất về smartphone cao cấp, trong đó sự thay đổi so với tháng trước là rất ít do sự hiện diện của smartphone dùng chip Snapdragon 888+ là hiếm trên toàn cầu.

Ví điện tử và dịch vụ ngân hàng đang theo sát tiền mặt

Nghiên cứu gần đây của Kaspersky cho thấy, tiền mặt đang là phương tiện thanh toán chủ đạo ở châu Á – Thái Bình Dương (APAC), tuy nhiên xu hướng này có thể sẽ không kéo dài vì hình thức sử dụng ví điện tử và các dịch vụ ngân hàng đang theo rất sát.

Top 10 smartphone tầm trung

AnTuTu vừa đưa ra bảng xếp hạng Top 10 điện thoại tầm trung được đánh giá trong khoảng thời gian tháng 9/2021.

iPhone sẽ kém an toàn nếu Apple tuân thủ cho phép cài ứng dụng bên thứ ba

Apple đã phát hành công khai một tài liệu được công ty gọi là “phân tích mối đe dọa của việc chuyển tải”, với tiêu đề “Xây dựng Hệ sinh thái đáng tin cậy cho hàng triệu ứng dụng”.