Khi PC là một tác phẩm nghệ thuật

Không chỉ đơn thuần là những hệ thống PC giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề, những chiếc PC giờ đây còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Ngoài cấu hình máy mạnh để giải quyết nhanh chóng những tác vụ chuyên biệt mà người dùng cần, những hệ thống PC giờ đây cũng cần phải đẹp, thể hiện được cá tính và chất “chơi” của chủ sở hữu.

Đương nhiên để sở hữu một hệ thống PC “độc nhất vô nhị” không hề đơn giản. Ngoài sự am hiểu về máy tính, những người độ máy tính (modder) còn được xem là một nghệ nhân trong giới PC. Và nếu là một người hâm mộ modder Nhện Hổ Phách và thường xuyên theo dõi kênh YouTube Modding Cafe TV thì chắc chắn bạn sẽ không ngừng bất ngờ và ấn tượng với những bộ PC “có một không hai” mà modder này tạo ra.

Mới đây nhất, modder Nhện Hổ Phách cũng đã chia sẻ lên kênh YouTube của mình video về quá trình tạo nên bộ PC có tên gọi Iron Man Mark III Construction Diorama được mô phỏng như một nhà máy sửa chửa và chế tác bộ giáp của Iron.

Bộ máy tính không chỉ mang đến một cái nhìn tổng thể rất ấn tượng mà còn cuốn hút người xem bởi sự tỉ mỉ và chỉnh chu trong từng công đoạn chế tác.

Trước đó, modder Nhện Hổ Phách cũng đã tạo ra những bộ PC độc đáo và khiến cộng đồng PC không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi quốc tế trầm trồ cũng như dành nhiều lời khen có cánh. Tiêu biểu như bộ PC lò hồ quang ra mắt hồi tháng 4 năm nay.

Có thể bạn quan tâm
Mark Zuckerberg nên dừng phù phiếm để quay về với bản chất cốt lõi của Facebook

Mark Zuckerberg đang dốc hết sức vào metaverse (vũ trụ ảo), nhưng nên tự hỏi bản thân khi nào là đủ, và anh ấy nên tập trung lại vào những thứ khác.

Người dùng Mobifone hết hồn vì bỗng dưng ‘mất mạng’

Sáng 24/10 (Thứ Hai), nhiều thuê bao ở TPHCM và một số nơi khác như Phú Quốc, Cần Thơ,… đăng dòng trạng thái, báo cáo rằng mạng Mobifone gặp lỗi mất sóng.

Giám đốc thiết kế của Apple tiếp tục rời khỏi công ty

Evans Hankey, Phó chủ tịch giám sát nhóm thiết kế công nghiệp của Apple, sẽ rời khỏi nhà sản xuất iPhone sau 6 tháng tới.

50 suất học bổng dành cho sinh viên công nghệ tại chương trình Hạt giống cho Tương lai 2022

Huawei Việt Nam vừa chính thức khởi động chương trình “Hạt giống cho Tương lai – Seeds for the Future 2022” mùa thứ 7, với 50 suất học bổng công nghệ và giao lưu văn hóa quốc tế cho sinh viên tài năng.

Kaspersky ra mắt DFI – dịch vụ tình báo không gian mạng cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Dịch vụ Digital Footprint Intelligence (DFI) của Kaspersky sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh toàn cảnh về tình trạng tấn công của đơn vị mình, bao gồm việc xác định các lỗ hổng có thể bị khai thác và cảnh báo các cuộc tấn công đã được lên kế hoạch bằng cách cung cấp thông tin liên tục về các loại mối đe doạ khác nhau.

Samsung Galaxy A23 5G mở bán với nhiều ưu đãi

Thành viên mới trong dòng smartphone Galaxy A – Galaxy A23 5G được Samsung mở bán với chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 20/10 đến hết ngày 30/11/2022.

Thương mại hóa nghiên cứu cần có sự chủ động của các chủ sở hữu

Ngày 19/10, Đại học RMIT và Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo (VISTI), trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ đồng tổ chức Tọa đàm Việt Nam-Australia về hợp tác thúc đẩy Công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực thương mại hóa kỹ thuật số, sở hữu trí tuệ và nghiên cứu.

Cách đăng ký tài khoản danh tính điện tử qua VNeID, thay thế cho CCCD gắn chip

Từ hôm nay, người dân đã có thể sử dụng danh tính điện tử đăng ký qua ứng dụng VNeID để chứng minh nhân thân, thay thế cho căn cước công dân gắn chip. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản hiện đang rất khó dù các bước đăng ký không phức tạp.

FPT khẳng định: Metaverse và Blockchain sẽ kiến tạo thế giới mới

Ngày 19/10/2022, trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022 (Vietnam Blockchain Summit 2022), Tập đoàn FPT đã chia sẻ về vai trò của Metaverse và Blockchain trong chuyển đổi số, đồng thời trình diễn hệ sinh thảo sản phẩm ứng dụng công nghệ blockchain mà Tập đoàn đã triển khai.

Đã bắt 5 người lợi dụng mưa lũ trộm điện thoại tại siêu thị Điện Máy Xanh ở Đà Nẵng

Công an TP. Đà Nẵng hiện đã bắt được 5 đối tượng lợi dung mưa lũ trộm điện thoại tại siêu thị Điện Máy Xanh ở số 118 Tôn Đức Thắng (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu), thu hồi 38 điện thoại trong tổng số 130 điện thoại trị giá 1,2 tỷ đồng bị lấy trộm.