Khách hàng Vietnamobile thanh toán bằng ví MoMo để nhận thêm ưu đãi

Theo công bố hợp tác mới giữa Vietnamobile và ví điện tử MoMo, khách hàng có thể sử dụng ví này để thanh toán các loại thẻ nạp điện thoại, data…, và hưởng nhiều ưu đãi quà tặng từ hai đối tác.

Khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo để mua các sản phẩm của Vietnamobile như mua sim, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mua gói data, … sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi. Đặc biệt để đánh dấu sự hợp tác chiến lược này, Vietnamobile giới thiệu Sim Chất Pro độc quyền dành cho khách hàng sử dụng MoMo với giá sim giảm 50% kèm theo nhiều ưu đãi: data 180GB/tháng, miễn phí các gói học trực tuyến (Zoom/Microsoft Teams), miễn phí gói VTVCAB On, miễn phí gói Ebook – Waka Book 30 ngày đầu tiên (Sau 30 ngày tiếp tục gia hạn với giá cước chỉ 2K/ngày).

Khách hàng Vietnamobile khi lần đầu đăng ký mở tài khoản trên Ví điện tử MoMo cũng sẽ nhận được gói quà tặng trị giá 500.000 đồng từ MoMo để nạp thẻ, thanh toán hoá đơn, thanh toán siêu thị, bảo hiểm, đặt đồ ăn … 

Hai bên sẽ cùng xây dựng kế hoạch mở rộng và trao đổi hệ thống kênh phân phối nhằm nâng cao sự thuận tiện cho khách hàng cũng như mang lại nhiều lợi ích cho các đối tác là các điểm bán, điểm giao dịch. 

Với hệ sinh thái với hơn 30.000 đối tác kinh doanh và 28 triệu khách hàng của Vietnamobile sẽ gia tăng lợi ích cho các đối tác, khách hàng và mở rộng hệ sinh thái MoMo. Mặt khác trong bối cảnh đại dịch, việc triển khai thanh toán qua Ví điện tử MoMo sẽ đơn giản hóa quá trình hoàn thành giao dịch, tạo sự tiện lợi cho người dùng Vietnamobile tham gia nhiều hơn vào các giao dịch trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm
Ericsson và Đại học RMIT hợp tác đào tạo công nghệ 5G cho sinh viên Việt Nam

Ericsson và Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT) công bố hợp tác về giáo dục công nghệ 5G tại Việt Nam.

Thịt bò in 3D bằng nguyên liệu thực vật đã có mặt tại các nhà hàng

Các món bít tết làm từ thịt bò in 3D nguyên liệu từ thực vật hiện đang dần được phục vụ trong các nhà hàng Châu Âu.

Một nha sĩ bị đình chỉ hành nghề vì đeo cánh tay giả để chích vaccine Covid-19

Mưu đồ này là tình tiết mới nhất và có lẽ là quái dị nhất về việc trốn tránh tiêm vaccine trong cuộc đấu tranh giữa chính phủ Ý và phe chống tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 tại quốc gia này.

Sản xuất iPhone lần đầu tiên ngừng hoạt động sau 10 năm

Rắc rối sản xuất đã ập đến vào thời điểm các nhà cung cấp của Apple làm việc hết công suất để đáp ứng nhu cầu về các mẫu iPhone 13 mới trước mùa lễ hội Giáng sinh.

Intel sẽ đưa bộ phận xe tự lái Mobileye lên sàn chứng khoán Mỹ

Intel đã thông báo rằng họ có kế hoạch niêm yết Mobileye, hãng xe tự lái của Israel mà Intel đã mua lại với giá 15,3 tỷ USD vào năm 2017, như một phần của nỗ lực mở rộng ra các thị trường mới.

Apple thực hiện thỏa thuận 5 năm bí mật trị giá 275 tỷ USD với chính phủ Trung Quốc

Thành công của Apple tại Trung Quốc được cho là nhờ một thỏa thuận giữa công ty với chính phủ nước này để giúp phát triển nền kinh tế, với việc CEO Tim Cook đã đích thân vận động các quan chức để có được thỏa thuận tốt nhất cho công ty.

Nhiều ưu đãi dành cho mặt hàng công nghệ dịp mua sắm cuối năm

Nhiều chương trình ưu đãi đang được các hệ thống bán lẻ FPT Shop, Di Động Việt, Minh Tuấn Mobile,… thực hiện để kích cầu tiêu dùng cho mua múa sắm cuối năm.

Bất động sản FILMORE triển khai SAP ERP và chuyển đổi số toàn diện

Ngày 7/12, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản FILMORE (Filmore Development) và Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) ký kết hợp tác triển khai dự án SAP ERP và chuyển đổi số, nhằm xây dựng một hệ sinh thái số hiện đại, tối ưu hoạt động quản trị công ty, gia tăng hiệu quả đầu tư và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Meta và AWS hợp tác đưa mô hình học sâu từ nghiên cứu vào sản xuất nhanh

Theo thông báo của Amazon Web Services (AWS), Meta sử dụng hạ tầng và dịch vụ toàn diện của AWS để bổ trợ cho hạ tầng tại chỗ hiện có và sẽ mở rộng sử dụng các dịch vụ tính toán, lưu trữ, dữ liệu và bảo mật của AWS để cung cấp tính riêng tư, độ tin cậy và quy mô trên đám mây.

Một doanh nhân kiện WHO vì đặt tên biến chủng Omicron trùng với nhãn hiệu đã đăng ký

Khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đặt tên biến thể Covid-19 mới là ‘Omicron’, họ không nhận ra rằng nó lại trở thành cơn ác mộng đối với một doanh nhân tại Nga, vì đây là nhãn hiệu đã đăng ký cho dòng sản phẩm về y khoa và chăm sóc sức khỏe.