Keysight World Innovate: Sự kiện về công nghệ và sáng tạo vô tận của tương lai

Ảnh minh họa.

Tại sự kiện "Keysight World: Innovate", Keysight sẽ trình diễn các xu hướng công nghệ mới và cung cấp thông tin chuyên sâu về công nghệ 5G và 6G, phương tiện vận chuyển tự hành và chạy điện, các hệ thống lượng tử, các bản sao song sinh số (digital twin) và trí tuệ nhân tạo (AI).

Sự kiện trực tuyến “Keysight World: Innovate” kéo dài 4 ngày sẽ được tổ chức tại các khu vực khác nhau trên thế giới trong tháng 10, 11 và 12 năm 2022. Chi tiết chương trình đăng ký tham gia tại đây.

Jeff Harris, Phó Chủ tịch, bộ phận Các giải pháp và Tiếp thị toàn cầu tại Keysight Technologies tiết lộ, tại sự kiện, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các chuyên gia, thậm chí vài “nhà khoa học lập dị” sẽ chia sẻ ý kiến chuyên sâu và dự báo của mình, cung cấp cho các nhà lãnh đạo công nghệ, các kỹ sư và các nhà sáng tạo thông tin về những diễn biến trung và dài hạn trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo công nghệ.

Các công nghệ mới như điện toán lượng tử, các bản sao song sinh số, trí tuệ nhân tạo, phương tiện vận chuyển tự hành và chạy điện, cũng như 5G và 6G đang phát triển rất nhanh, bồi đắp cho những ý tưởng và sáng tạo vô tận trong tất cả mọi ngành nghề. Mỗi ngày sự kiện “Keysight World: Innovate” sẽ bao gồm một bài thuyết trình của chuyên gia đầu ngành về các xu hướng ngắn hạn, một phiên thảo luận về các thách thức chính trong ngành, một bài phát biểu về tầm nhìn trong ngành và các trình diễn giải pháp liên quan.

Theo đó, tương ứng với 4 ngày của sự kiện sẽ đề cập đến 4 chủ đề: Giai đoạn phát triển tiếp theo của thế hệ 5G và 6G; Cách xây dựng nền tảng lượng tử; Nghiên cứu cách thức công nghệ bản sao song sinh số khi công nghệ AI đóng vai trò ngày càng quan trọng trong thiết kế và sản xuất; Xem xét những thách thức khi triển khai ứng dụng trên quy mô lớn trong tương lai và hình dung các tiềm năng trong thập kỷ tới khi thị trường dần chuyển sang các loại phương tiện vận chuyển chạy điện (EV) và phương tiện vận chuyển tự hành (AV).

Có thể bạn quan tâm
Dell ra mắt loạt laptop dành cho game thủ và nhà sáng tạo nội dung

Loạt laptop Dell XPS 13 Plus, XPS 17, Alienware m15 R7, Inspiron 16 và laptop 2 trong 1 Inspiron 14 đều sở hữu cấu hình mạnh, màn hình tỉ lệ 16:10, được cài đặt sẵn hệ điều hành Window 11 Home và bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office Home & Student 2021.

EDPR Sunseap hoàn tất hai dự án điện mặt trời tại Việt Nam

EDPR Sunseap, trung tâm năng lượng sạch tại châu Á-Thái Bình Dương công bố hoàn tất hợp đồng hợp tác với tập đoàn Xuân Thiện, tạo điều kiện mở rộng hoạt động của tập đoàn tại Việt Nam cũng như khu vực.

FPT tặng 500 máy tính cho tuổi trẻ Quảng Trị

Tập đoàn FPT đã trao tặng 500 máy tính cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị trong khuôn khổ Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 diễn ra ngày 16/9/2022.

Hội nghị toàn cầu HUAWEI CONNECT 2022 chia sẻ cách thức Giải phóng Kỹ thuật số

Tại sự kiện HUAWEI CONNECT 2022, Huawei đã chia sẻ lộ trình mà tập đoàn đang thực hiện nhằm thúc đẩy phát triển kỹ thuật số trong nhiều ngành công nghiệp, đồng thời công bố phát hành hơn 15 sản phẩm dịch vụ đám mây sáng tạo cho thị trường toàn cầu.

Do Kwon bị truy nã: Từ thiên tài máy tính đến tội đồ của giới tiền điện tử

Do Kwon, người sáng lập ra các token Luna và TerraUSD bị sụp đổ, cho biết anh ta không “chạy trốn”, sau khi cảnh sát Singapore tuyên bố anh ta không còn ở trong nước nữa. Kwon, cùng với 5 người khác, đang phải đối mặt với vụ bắt giữ ở Hàn Quốc.

Video tháo bung khám phá các thành phần bên trong iPhone 14 Pro Max

Một video tháo dỡ iPhone 14 Pro Max từ PBKreviews vừa được đăng tải cho chúng ta cái nhìn sơ lược về các thành phần bên trong của chiếc iPhone cao cấp nhất nhà iPhone 14.

Apple đang nghiên cứu những cách mới để iPhone tiết kiệm năng lượng hơn

Apple được cho là đang nghiên cứu cách một chiếc iPhone trong tương lai có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động dừng phát nhạc khi người dùng không chú ý đến phương tiện truyền thông.

Đại học Công nghiệp TP.HCM đầu tư phòng thí nghiệm lưới điện thông minh của ABB

Tập đoàn ABB và Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) vừa công bố hợp tác đưa vào hoạt động phòng thí nghiệm trọng điểm Smart Grids hiện đại với các thiết bị, công nghệ lưới điện thông minh mới nhất tại Khoa Công nghệ Điện của trường.

Viettel Money hợp tác với VPBank và Be, giúp giao dịch, thanh toán trực tuyến dễ dàng

Ngày 15/9, Hệ sinh thái thương mại, tài chính số Viettel Money công bố hợp tác toàn diện với Cake – Ngân hàng số của VPBank và Be – Nền tảng đa dịch vụ, mang đến những tiện ích giao dịch và thanh toán trực tuyến dễ dàng, mọi lúc cho người dùng trên mọi miền đất nước.

Canon ra mắt loạt sản phẩm mới dành cho các nhà làm phim chuyên nghiệp

Cùng với hai dòng máy quay phim 4K Canon XA75/ XA70 và XA65/ XA60, Canon còn ra mắt một loạt phụ kiện hỗ trợ hấp dẫn.