Keysight ra mắt Hệ thống đo kiểm nội mạch tự động, tối ưu hóa bảng mạch in

Thiết bị đo kiểm nội mạch mật độ cao (ICT) i3070 Series 7i E9988GL mới của Keysight có các card pin Quad-Density mới nhất có thể cung cấp tới 5760 nút đo trong một diện tích nhỏ.

Keysight vừa giới thiệu hệ thống đo kiểm nội tuyến Keysight i3070 Series 7i mới, là hệ thống đo kiểm nội mạch tự động (ICT), với dung lượng và thông lượng cao hơn, cho phép các nhà sản xuất đáp ứng các yêu cầu đo kiểm bảng mạch in (PCBA) phức tạp có số lượng nút lớn với chi phí thấp hơn.

Nhu cầu nâng cao chất lượng tín hiệu, giảm tiêu thụ điện năng và cải thiện chức năng đã dẫn tới việc ứng dụng các nút trở kháng cao trở nên ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, việc này kéo dài thời gian thực hiện các bài đo nhanh, ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất đo kiểm. Đo kiểm PCBA tốc độ cao có thể là một tác vụ tiêu tốn thời gian và khó khăn, cần nhiều chu kỳ để đo kiểm toàn diện, do đó kéo dài thời gian sản xuất.

Keysight i3070 Series 7i giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cho các nhà sản xuất một quy trình đo kiểm tự động, giúp giảm đáng kể thời gian đo kiểm tổng thể. Hệ thống ICT i3070 Series 7i từng đoạt giải thưởng này tăng công suất lên tới 5760 nút, trong một kích thước nội tuyến nhỏ gọn, có thể đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm phức tạp và xử lý các bảng mạch kích thước lớn.

Keysight i3070 Series 7i mang lại các lợi ích sau:

  • Tăng tốc các phép đo nhanh: Sử dụng thuật toán Enhanced Shorts Test bao gồm hai giai đoạn – giai đoạn phát hiện và giai đoạn cách ly – giúp rút ngắn 50% thời gian thực hiện quy trình đo so với các phương pháp truyền thống.
  • Nút đo kiểm kép: Sử dụng Quad-Density Pin Card để xử lý tối đa 5760 nút kiểm tra trong khi vẫn đảm bảo thước nhỏ gọn.
  • Tích hợp đo kiểm siêu tụ: Cho phép đo kiểm siêu tụ điện dung lượng lên đến 100 Farad thông qua một giải pháp tích hợp có sẵn, không cần sử dụng các phụ kiện gá lắp điện tử riêng.
  • Sử dụng phụ kiện gá lắp loại dây ngắn của Keysight: Giải quyết các vấn đề phát sinh do sử dụng phụ kiện dây dài, chẳng hạn xuyên nhiễu ảnh hưởng đến độ ổn định của bài đo. Nhờ đó tạo ra các bài đo nhất quán và đáng tin cậy, có thể triển khai trên phạm vi quốc tế hay tại các cơ sở sản xuất khác nhau.

Carol Leh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Trung tâm Giải pháp Công nghiệp điện tử của Keysight cho biết thêm, i3070 Series 7i là giải pháp tiếp cận mới mang tính đột phá, nâng cao công suất, hiệu suất và phạm vi đo ngay từ khi bắt đầu sử dụng. Ngoài ra, với khả năng tương thích ngược của giải pháp cho phép tiếp tục sử dụng các thiết bị đã đầu tư, giúp khách hàng yên tâm tiếp tục hành trình.

Có thể bạn quan tâm
Viettel Telecom hợp tác với đối tác Nhật Bản cung cấp giải pháp QRCode vMark

Đại diện Viettel Telecom và Công ty Fuji Seal Group (Nhật Bản) đã ký thỏa thuận hợp tác cung cấp giải pháp QRCode vMark trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến và Đóng gói bao bì Propak VietNam 2023 diễn ra vào trung tuần tháng 11 tại TP.HCM.

Visa tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Visa và Quỹ Visa Foundation đưa ra các thông báo liên quan đến cam kết tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ (SMBs) trong các nền kinh tế thuộc APEC và trên toàn cầu.

MoMo là Fintech Việt duy nhất được vinh danh tại hạng mục ESG của Giải ASOCIO Tech Excellence 2023

Ngày 14/10/2023, tại Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, MoMo là Fintech Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng ASOCIO ESG trong Lễ Trao giải ASOCIO Tech Excellence.

AQUA Việt Nam đổi mới dây chuyền sản xuất, truyền cảm hứng sống từ điện tử gia dụng

Từ năm 1996, nhà máy sản xuất đầu tiên của AQUA đã có mặt tại Việt Nam. Với sự lớn mạnh của thương hiệu và thay đổi nhanh chóng của thị trường điện tử gia dụng, AQUA Việt Nam sẽ đưa Smart Line – hệ thống dây chuyền sản xuất thông minh vào hoạt động.

Giải thưởng Taiwan Excellence lần thứ 32 hướng đến AI và tính bền vững

Giải thưởng Taiwan Excellence lần thứ 32 đã công bố danh mục 320 sản phẩm đến từ 182 Công ty đạt giải. Các sản phẩm này đem tới những giải pháp thông minh, tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon.

Samsung đạt Giải thưởng Sáng tạo CES® 2024

Samsung Electronics công bố đã nhận được Giải thưởng Sáng tạo CES® 2024 cho những công nghệ mới nhất của hãng trong nhiều danh mục sản phẩm.

Hồ Cá Bạc Tỷ: dùng MoMo quét mọi mã QR “câu” 200 tỷ đồng ưu đãi

Từ nay đến ngày 30/1/2024, chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ – “Quét QR tích cá, Trúng quà trăm tỷ” của MoMo sẽ diễn ra với những quà tặng, ưu đãi có giá trị, hấp dẫn trong mùa mua sắm lớn nhất năm.

Tetra Pak và Lactogal giảm 1/3 lượng phát thải carbon trong sản xuất hộp giấy đồ uống tiệt trùng

Tiếp nối thành công trong thử nghiệm thương mại dành cho người tiêu dùng vào năm 2022, Tetra Pak và Lactogal đã cho ra mắt hộp giấy đựng đồ uống tiệt trùng có lớp màng bảo vệ làm từ giấy.

Keysight và Metanoia xác nhận hợp chuẩn Lớp vật lý thấp 5G của khối vô tuyến mở

Keysight đã hợp tác với Metanoia Communications để xác minh lớp vật lý thấp của nền tảng Khối vô tuyến mở (O-RU) 5G JURA bằng cách sử dụng giải pháp Open RAN Studio toàn diện của mình.

ZaloPay và Gojek hợp tác, mọi dịch vụ của Gojek sẽ thanh toán bằng ZaloPay được

ZaloPay và Gojek chính thức công bố hợp tác. Theo đó, hiện nay, người dùng có thể thanh toán bằng ZaloPay cho dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến (GoFood), các dịch vụ khác trên ứng dụng Gojek như dịch vụ vận chuyển (gọi xe hai bánh GoRide, xe bốn bánh GoCar) và giao hàng (GoSend) triển khai từ đầu năm 2024.