Keysight giới thiệu máy hiện sóng trang bị công cụ phân tích tự động

Máy hiện sóng Infiniium MXR B-Series được tăng tốc bởi phần cứng mới.

Keysight Technologies vừa ra mắt Infiniium MXR B-Series - thành viên mới nhất của dòng sản phẩm máy hiện sóng Infiniium, cung cấp các công cụ phân tích tự động, cho phép đội ngũ kỹ sư nhanh chóng phát hiện các bất thường và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Nếu sử dụng các loại máy hiện sóng không có khả năng hiển thị chi tiết tín hiệu, đội ngũ kỹ sư có thể đối diện nguy cơ đưa ra thị trường các sản phẩm có xác suất sai lỗi và hỏng hóc cao. Máy hiện sóng có khả năng bảo đảm tính toàn vẹn tín hiệu gây ảnh hưởng tối thiểu và hiển thị các chi tiết chân thực nhất, giúp đội ngũ kỹ sư tự tin đo kiểm và gỡ lỗi sản phẩm. Khả năng đảm bảo tính toàn vẹn vượt trội của tín hiệu cần hiển thị, cùng với các công cụ phân tích tự động được tích hợp sẵn giúp kỹ sư rút ngắn thời gian đo kiểm tra và gỡ lỗi cũng như thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Để đáp ứng các yêu cầu này, máy hiện sóng Infiniium MXR B-Series của Keysight cung cấp cho đội ngũ kỹ sư các công cụ gỡ lỗi tự động, đã tích hợp sẵn như tính năng kích hoạt vùng, phát hiện lỗi, phân tích phổ theo thời gian thực (RTSA) và bộ tạo dạng sóng 50 MHz. Ngoài ra, MXR B-Series cung cấp tám thiết bị trong một giải pháp để bàn duy nhất, toàn diện, giúp tiết kiệm diện tích và tiền bạc. Đội ngũ kỹ sư có thể nâng cấp tất cả các tính năng của MXR B để bổ sung năng lực khi yêu cầu thay đổi.

Giải pháp Infiniium MXR B-Series mới, có thể hoạt động ở tần số lên đến 6GHz, mang lại những lợi ích sau: Tiết kiệm thời gian khắc phục sự cố bằng cách tự động phát hiện lỗi, kiểm tra tuân thủ thiết kế, phân tích tính toàn vẹn nguồn điện, giải mã giao thức hơn 50 giao thức nối tiếp, kiểm tra mặt nạ tín hiệu đồng thời trên tất cả các kênh và nhiều tính năng khác; Cung cấp độ phân giải tối đa có thể với sàn nhiễu thấp so với thị trường, số bit hiệu quả (ENOB) cao so với thị trường và jitter hệ thống đặc biệt thấp, đảm bảo hiển thị chính xác và tự tin thực hiện các phép đo; Nắm bắt các sự kiện quan trọng trong tín hiệu nhờ tốc độ cập nhật lớn hơn 200.000 dạng sóng trên giây (wfms/s), tốc độ mẫu 16 Giga mẫu mỗi giây (GSa/s) và băng thông lên đến 6 GHz không suy giảm khi sử dụng kênh.

Robert Saponas, Phó Chủ tịch, Trung tâm Quang tử số của Keysight cho biết, MXR B-Series sử dụng vi mạch ASIC tăng tốc bởi phần cứng tương tự như máy hiện sóng Infiniium UXR B-Series 110 GHz của Keysight để tăng tốc độ phân tích, tạo biểu đồ mắt và kích hoạt, đảm bảo tính toàn vẹn tín hiệu cao nhất. Đội ngũ kỹ sư thiết kế các hệ thống phức tạp giờ đây có thể chuyển từ đánh giá triệu chứng sang phân tích nguyên nhân gốc rễ chỉ trong vài phút thay vì hàng giờ như trước đây.

Có thể bạn quan tâm
Long An triển khai mini app trên Zalo cho người dân tìm việc, kiến nghị…

Lần đầu tiên, người dân trên địa bàn tỉnh Long An được kết nối việc làm qua ứng dụng Zalo. Đây chỉ là một trong nhiều tính năng thiết thực được chính quyền tỉnh Long An xây dựng trong mini app “Long An Số” trên nền tảng công nghệ Zalo.

Asanzo ra series GoogleTV 32 và 43 inch, giá từ 4,79 triệu đồng

Sau thành công của series GoogleTV được ra mắt vào nửa cuối năm 2022, ASANZO tiếp tục mang đến thị trường 2 model GoogleTV kích thước 32 và 43 inch với tên mã 32EX8 và 43EX8.

Elon Musk muốn biến X thành nền tảng chỉ tính phí đăng ký

Sau khi giới thiệu gói thành viên cao cấp Blue của X, có vẻ như Elon Musk đang lên kế hoạch biến X trở thành dịch vụ chỉ tính phí đăng ký.

Thiết kế iPhone 15 Pro giúp việc thay mặt kính sau rẻ hơn nhiều

Apple gần đây đã thay đổi quan điểm và bắt đầu hỗ trợ luật quyền sửa chữa, mang đến cho người dùng khả năng tiết kiệm tiền tốt hơn mỗi lần cần sửa chữa.

Công nghệ AI có thể giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự an ninh mạng tại khu vực APAC

Trước tình hình khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) đối mặt với việc thiếu hụt 2,1 triệu nhân viên an ninh mạng trong năm 2022, các chuyên gia của Kaspersky đã tìm cách để đội ngũ an ninh mạng có thể tối ưu sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm tăng cường khả năng phòng thủ trước những mối đe dọa ngày càng tăng cao.

Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn – AVSHOW lần thứ 20, đại tiệc âm thanh hình ảnh

Năm nay, AVSHOW đánh dấu cột mốc kỉ niệm AVSHOW lần thứ 20 tại địa điểm hoàn toàn mới: Khách sạn Prince Sài Gòn, TPHCM với 24 phòng triển lãm và 17 vị trí trưng bày trải dài từ lầu 1 lên đến lầu 3 của khách sạn, bữa đại tiệc âm thanh hình ảnh dành cho tất cả mọi phân khúc thưởng thức.

Tham gia Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu, hệ sinh thái FPT được đánh giá cao trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9, Tập đoàn FPT đã trưng bày hệ sinh thái nền tảng, giải pháp, sản phẩm với chủ đề “Tầm nhìn thông minh, an ninh đảm bảo”.

HP ra mắt dải sản phẩm 2023 trao quyền người dùng nâng hiệu suất làm việc, học tập, chơi game

Tại sự kiện “Thế hệ mới – Khơi mở tương lai” ngày 15/9, HP Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường dải sản phẩm 2023 công nghệ cải tiến, nâng cao trải nghiệm người dùng ở mọi khía cạnh, từ làm việc, học tập đến giải trí, đặc biệt đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Sự kiện chung kết nhận 225 ngàn USD trong Thử thách đổi mới Sáng tạo Qualcomm Việt Nam 2023 sắp diễn ra

Qualcomm cho biết sự kiện Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2023 (QVIC 2023) – Finale Event sẽ diễn ra ngày 20/9/2023 tại Block71, TPHCM. TOP 10 QVIC 2023 sẽ có phần tranh tài hấp dẫn để chọn ra 3 công ty công nghệ xuất sắc nhất nhận về nguồn Grant lên đến 225.000 USD từ Qualcomm.

“Người ngoài hành tinh” tại phiên điều trần của Mexico bị hoài nghi về tính xác thực

Các nhà lập pháp Mexico đã nghe lời khai về bằng chứng khả năng người ngoài hành tinh có thể tồn tại, dưới hai bộ hài cốt được cho là của những sinh vật không phải là con người, trong một phiên điều trần bất thường đầu tiên của quốc hội Mexico về người ngoài hành tinh, và UFO (Unidentified flying object, tạm dịch là vật thể bay không xác định).