Keysight cải tiến giải pháp kiểm thử phần mềm tự động

Eggplant Test 7.0, một phiên bản nâng cao của giải pháp kiểm thử phần mềm tự động với các tính năng tích hợp mạnh mẽ sẽ giúp cho đội ngũ đảm bảo chất lượng (QA) kiểm thử ứng dụng di động đồng thời trên nhiều thiết bị và hệ điều hành.

Ứng dụng di động đã trở nên phổ biến trong cuộc sống số hiện đại, mang đến sự tiện lợi cho mọi hoạt động từ thương mại điện tử và y tế số đến an ninh tại gia đình và quản lý quy trình nghiệp vụ. Tuy nhiên, nếu có lỗi hoặc khó sử dụng, ứng dụng sẽ không thực sự hữu ích cho người dùng. Trong bối cảnh có vô vàn tổ hợp giữa thiết bị và hệ điều hành, các ứng dụng di động bắt buộc phải được kiểm thử trước khi phát hành. Đội ngũ quản lý chất lượng QA cần các công cụ tự động để tăng tốc quá trình xác nhận khả năng tương thích, chức năng, khả năng sử dụng, hiệu năng và an ninh bảo mật của ứng dụng trên nhiều loại cấu hình thiết bị.

Giải pháp Eggplant Test 7.0 của Keysight giải quyết thách thức này bằng các tính năng tích hợp, có thể kiểm thử hơn 7500 tổ hợp hệ điều hành và thiết bị qua đám mây Real Device Cloud của Sauce Labs. Phiên bản mới nhất của Eggplant Test cung cấp cho đội ngũ QA các tính năng cộng tác nâng cao, tích hợp liền mạch với các công cụ tích hợp liên tục và khả năng kết nối với các ứng dụng ảo hóa. Những tính năng này cho phép triển khai tự động hóa, tăng tốc và giảm thiểu rủi ro vốn có trong kiểm thử thủ công để tăng cường quy trình thử nghiệm.

Những tính năng mở rộng mới của nền tảng Eggplant Test bao gồm: Kiểm thử tức thời thông qua đám mây Real Device Cloud của Sauce Labs; Kết hợp các nền tảng Eggplant Test và đám mây Real Device Cloud để chạy đồng thời các bài đo giúp rút ngắn thời gian; Tích hợp với Git để đưa tính năng kiểm soát phiên bản vào quy trình tự động hóa kiểm thử; Tích hợp với các công cụ CI phổ biến; Tích hợp tính năng đăng nhập một lần (SSO) của Active Directory; Tự động kiểm thử máy ảo nhờ tính năng mới tích hợp Citrix, khai thác công nghệ thị giác máy tính thông minh

Gareth Smith, Tổng Giám đốc, bộ phận Tự động hóa kiểm thử phần mềm của Keysight, cho biết, giải pháp Eggplant Test 7.0 cho phép kiểm thử đồng thời các ứng dụng di động trên hơn 7.500 tổ hợp thiết bị và hệ điều hành, giúp các đội ngũ phát triển giải quyết các vấn đề về sự phức tạp, đồng thời định hình nên một tương lai kiểm thử liền mạch, toàn diện.

Có thể bạn quan tâm
Chiến lược của Apple là tăng giá iPhone 15

Các nhà phân tích từ Wedbush nói rằng, bất chấp việc Apple tăng giá đối với iPhone 15 Pro, nhu cầu vẫn khá cao do người dùng đang bị dồn nén một thời gian.

Công cụ AI đang cướp mất công việc của dịch giả

Một nhà văn, biên tập viên kiêm dịch giả nói rằng, anh ấy đã bị sa thải sau khi một công ty truyền thông bắt đầu sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để dịch các bài báo.

Cập nhật ngay iPhone để vá lỗ hổng quan trọng

Apple vừa phát hành bản cập nhật bảo mật quan trọng cho iPhone và iPad để vá một lỗ hổng đặc biệt độc hại cho phép tin tặc chiếm lấy thiết bị của người dùng mà không cần lừa nạn nhân tương tác.

Metaverse, Web 3.0 với Internet Tương lai: Điều doanh nghiệp cần biết!

Bỏ qua những lời cường điệu thổi phồng hay cả lời phê bình, Web3 và metaverse (vũ trụ ảo) đang định hình các lớp ứng dụng mới cho Internet. Làm thế nào các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về sự phát triển này, và ý nghĩa của nó đối với các doanh nghiệp, tổ chức và xã hội?

MSPO 2023: Viettel Group ký hợp tác chiến lược với WB Group – Tập đoàn Công nghệ lớn nhất Ba Lan

Trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Công nghiệp Quốc phòng Quốc tế (MSPO) từ ngày 05-08/09/2023 tại Ba Lan, đại diện của Viettel Group là Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech), đã ký kết Hợp tác chiến lược với WB Group – Tập đoàn Công nghệ lớn nhất Ba Lan, tuyên bố cùng phát triển kinh doanh quốc tế.

Người dân Đắk Lắk có thể theo dõi giao thông qua camera trực tuyến trên Zalo

Mini app “Đắk Lắk Trực Tuyến” đang được thử nghiệm trên nền tảng Zalo. Dự kiến tháng 9, ứng dụng nhỏ này sẽ chính thức được ra mắt, giúp người dân tiếp cận và sử dụng nhiều dịch vụ công trực tiện lợi, nổi bật như tính năng Camera trực tuyến, Đặt lịch làm TTHC…

FPT Software mở văn phòng tại Mexico, vào cuộc đua nước rút đạt 1 tỷ USD cuối năm 2023

Văn phòng mới của FPT Software (thuộc Tập đoàn FPT) đặt tại thành phố Guadalajara – được mệnh danh là Silicon Valley của Mexico. Dự kiến văn phòng sẽ đạt 500 nhân sự vào năm 2025 và trung tâm phát triển phần mềm đầu tiên tại Châu Mỹ Latinh của công ty.

Apple sẽ không tăng giá đối với iPhone 15 Pro?

Một trong những tin đồn được đề cập nhiều nhất trong những tháng gần đây là khả năng tăng giá của iPhone 15 Pro, với mức tăng 100 USD tại Mỹ. Nhưng điều đó có xảy ra với iPhone 15 thông thường?

Ra mắt thiết bị chơi game cầm tay Lenovo Legion Go và phụ kiện kết nối không dây với PC Gaming

Lenovo vừa công bố Lenovo Legion Go, thiết bị chơi game cầm tay Windows đầu tiên của hãng. Thêm hai tân binh màn hình Legion Glasses micro-OLED và tai nghe gaming Legion E510 7.1 RGB góp phần vào hành trình mở rộng quan trọng của hệ sinh thái Lenovo Legion.

Apple lao đao trước lệnh cấm sử dụng iPhone của Trung Quốc đối với nhân viên chính phủ

Lệnh cấm iPhone đối với các quan chức chính phủ có thể là sự trả đũa đối với những động thái tương tự của Mỹ, chống lại công nghệ Trung Quốc, và nó có thể gây ra tác động nghiêm trọng đối với Apple, và các thương hiệu lớn nước ngoài khác mong muốn có sự hiện diện lâu dài ở quốc gia tỷ dân này.