iPhone 16 Pro sẽ là thiết bị đầu tiên tích hợp Face ID dưới màn hình

Apple mới chỉ đưa Dynamic Island vào bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, tuy nhiên công ty có thể loại bỏ nó hoàn toàn ngay khi iPhone 16 Pro xuất hiện.

Động thái này diễn ra không lâu sau khi một báo cáo cho biết Dynamic Island sẽ được Apple mở rộng sang các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn thay vì độc quyền trên các mẫu Pro nữa. Thay vì sử dụng Dynamic Island, Apple sẽ tích hợp giao diện Face ID dưới màn hình iPhone 16 Pro.

Mặc dù các thông tin này chưa được Apple xác nhận nhưng điều đó hoàn toàn có ý nghĩa vì đó là động thái phù hợp để Apple tiếp tục cải tiến thiết kế của iPhone. Việc tích hợp Face ID dưới màn hình là một tính năng đã được đồn đoán từ lâu, tuy nhiên công ty vẫn cần thêm thời gian để hoàn thiện khả năng nhận dạng khuôn mặt của nó.

Apple có thể sẽ giữ nguyên Dynamic Island trên các mẫu iPhone 16 tiêu chuẩn, và Face ID dưới màn hình sẽ là cách công ty muốn phân biệt với các mẫu iPhone 16 cao cấp. Mặt khác, Face ID dưới màn hình cũng sẽ đặt sản phẩm của Apple vào một vị trí thực sự độc đáo vì điều đó sẽ giúp iPhone trở thành một trong những sản phẩm sở hữu thiết kế toàn màn hình thực sự.

Đối với iPhone 15, việc đưa Dynamic Island vào tất cả các sản phẩm sẽ là dấu chấm hết cho thiết kế kiểu notch phiền toái kể từ iPhone X. Dòng sản phẩm này dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9, và theo một số nguồn tin, công ty đã bắt đầu giai đoạn sản xuất thử nghiệm đầu tiên dành cho iPhone 15, bước quan trọng trước khi đi vào sản xuất hàng loạt.

Theo TechUnwrapped

Có thể bạn quan tâm
Synology DS723+, thiết bị lưu trữ nhỏ nhất cho văn phòng và doanh nghiệp nhỏ

Ngày 11/1/2023 tại Đài Loan, Synology công bố sản phẩm Synology DiskStation DS723+ hai khay, thiết bị NAS có khả năng mở rộng có kích thước nhỏ nhất trong bộ sản phẩm toàn diện dành cho văn phòng tại nhà và doanh nghiệp nhỏ.

Ra mắt dịch vụ hồ dữ liệu bảo mật Amazon Security Lake

Amazon Security Lake vừa được AWS ra mắt là một dịch vụ tự động tập trung dữ liệu bảo mật của tổ chức từ nguồn đám mây và tại chỗ vào một hồ dữ liệu chuyên biệt trong tài khoản AWS của khách hàng, giúp họ khai thác dữ liệu bảo mật nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Vì sao TikTok ở EU ít bị ghét hơn so với Mỹ?

Giám đốc điều hành TikTok, Shou Zi Chew đã bắt đầu một chuyến thăm ở châu Âu vào hôm 10/1, nơi anh ấy được chào đón với ít thái độ thù địch hơn so với những gì anh ấy thấy ở Mỹ.

HP ra mắt loạt sản phẩm và giải pháp cho trải nghiệm kết hợp và giải trí tại CES 2023

Tại CES 2023, HP công bố loạt sản phẩm và giải pháp mới được thiết kế nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm làm việc kết hợp, cho phép mọi người có thể phát triển khả năng sáng tạo ở mức cao nhất.

ThinkBook Plus Twist trình làng tại CES 2023: Laptop màn hình hai mặt xoay

Tại CES 2023, Lenovo công bố dòng máy tính ThinkBook Plus Twist với một màn hình hai mặt có thể xoay, gồm màn hình OLED ở mặt chính và màn hình e-Ink màu ở mặt còn lại.

Microsoft chính thức khai tử Windows 7 từ hôm nay 10/1

Kể từ ngày 10/1, Windows 7 Professional và Enterprise sẽ không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật mở rộng cho các lỗ hổng nghiêm trọng và quan trọng từ Microsoft nữa.

Foxconn bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 15

Foxconn đã bắt đầu giai đoạn sản xuất iPhone 15 đầu tiên dưới hình thức sản xuất thử nghiệm ban đầu. Giai đoạn này chính thức được gọi là giới thiệu sản xuất mới, hoặc NPI.

FPT Telecom tung 3 gói cước tốc độ cao tối thiểu lên đến 150Mbps

FPT Telecom vừa ra mắt 3 gói cước Internet mới đột phá, mở băng thông không giới hạn cho khách hàng với tốc độ tối thiểu 150Mbps.

Hoa Kỳ ra mắt trang web dành cho các nạn nhân bị lừa đảo tiền điện tử FTX

Chính phủ Hoa Kỳ đã ra mắt một trang web dành cho các nạn nhân của vụ lừa đảo bị cáo buộc có liên quan đến người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Sam Bankman-Fried, để họ dễ dàng liên lạc hơn với cơ quan thực thi pháp luật.

Lazada ưu đãi mua sắm Tết từ ngày 5-15/1/2023

Lễ hội mua sắm “Tết sale bung xõa” của Lazada đã chính thức diễn ra trong ngày 5/1 vừa qua và sẽ kéo dài đến hết 15/1/2023 để đáp ứng nhu cầu mua sắm chuẩn bị Tết Quý Mão của người tiêu dùng Việt.