iPhone 14 Plus đi theo vết xe đổ của iPhone 13 mini?

iPhone 14 Plus là một trong những sản phẩm quan trọng trong dòng smartphone mới của Apple. Sản phẩm có màn hình 6,7 inch để thay thế cho mẫu “mini” 5,4 inch.

Bất chấp những kỳ vọng cao trước khi sản phẩm được công bố, nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo cho biết iPhone 14 Plus có thể đối diện với vấn đề tượng tự như iPhone 13 mini. Điều này được thể hiện thông qua các dữ liệu bán hàng đầu tiên của sản phẩm cho thấy doanh số thấp – một trong những lý do khiến Apple khai tử mẫu mini trước đó.

Trên trang Medium, ông Ming-chi Kuo nói rằng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ là những mẫu máy được mong đợi nhất trong đợt đặt hàng trước này. Về cơ bản, chúng sẽ đạt kết quả ngang hoặc cao hơn so với tiền nhiệm. Điều này được thể hiện khi người dùng đang phải đợi đến 4 tuần mới có thể nhận đơn hàng từ Apple cho các mẫu điện thoại này, và nó thể hiện mức độ thành công của dòng iPhone 14 Pro đối với người tiêu dùng. Kết quả là, Apple tăng lượng xuất xưởng các mẫu iPhone mới.

iPhone 14 Plus đi theo vết xe đổ của iPhone 13 mini? - 2 6

Nguồn tin tương tự cho biết iPhone 14 và 14 Plus cho đến nay chiếm 45% tổng doanh số các mẫu máy mới, có nghĩa các mẫu Pro đang đại diện cho 55% số smartphone còn lại, và các con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên.

Kết quả này cho thấy người tiêu dùng nhận thức được sự phát triển gần như bằng không của iPhone 13 khi lên iPhone 14. Trong khi đó, sự nâng cấp sẽ trở nên rõ rệt khi nâng cấp lên các mẫu Pro. Và nếu mọi thứ tiếp tục, Apple sẽ giảm đơn đặt hàng cho iPhone 14 và 14 Plus để tập trung nhiều hơn vào các phiên bản Pro.

Theo Blazetrends

Có thể bạn quan tâm
Vừa ra mắt, tính năng Dynamic Island của iPhone 14 đã bị lập trình Android sao chép

Các nhà lập trình Android đã và đang làm việc để sao chép một trong những tính năng tốt nhất trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max mới, đó là Dynamic Island.

Viettel TV360 sở hữu bản quyền phát sóng Giải bóng đá U20 châu Á

Ngày 13/9/2022, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) công bố TV360 đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn bóng đá Indonesia trong vấn đề bản quyền phát sóng các trận đấu trong khuôn khổ Vòng loại giải bóng đá U20 châu Á.

Xiaomi khởi động chuỗi sự kiện công nghệ tại 20 trường Đại học

Chuỗi sự kiện công nghệ “Vũ trụ Xiaomi – Thách thức bật chất” đã được Xiaomi chính thức khởi động tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong hai ngày 12 và 13/9/2022.

iOS 16 hiện đã sẵn sàng để tải xuống

Apple vừa phát hành phần mềm di động thế hệ tiếp theo, iOS 16, với các tính năng mới cho phép người dùng cá nhân hóa màn hình khóa iPhone và thay đổi cách nhắn tin cho bạn bè thông qua iMessage.

Giới lập pháp Hoa Kỳ chất vấn Twitter về cáo buộc không bảo vệ dữ liệu người dùng

Các nhà lãnh đạo của Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ đã gửi một danh sách chi tiết các câu hỏi đến Twitter vào đêm ngày 12/9, trước khi Ủy Ban sẽ nghe lời khai từ người tố cáo Peiter Zatko trước Quốc Hội Mỹ vào ngày 13/9, người đã cáo buộc công ty Twitter không bảo vệ đầy đủ dữ liệu về người dùng của mình.

Lenovo cùng triển khai thí điểm chương trình “Google vì giáo dục” tại Cần Thơ

Trường THCS Đoàn Thị Điểm tại TP Cần Thơ vừa chính thức triển khai thí điểm chương trình “Google vì giáo dục” (Google for Education). Lenovo là một trong những đối tác tích cực cam kết cùng Google thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thông qua chuyển đổi số ngành giáo dục.

Hoàn thành công việc hiệu quả trên đa thiết bị cùng Android 12L

Hệ điều hành Android 12L với giao diện cùng những tính năng mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm làm việc, giải trí hay giữ liên lạc với người thân trên đa thiết bị một cách hiệu quả và tiện dụng.

Mỹ sắp mở đường cho Huawei?

Huawei đã bị Mỹ hạn chế kể từ năm 2019 khi Tổng thống Mỹ lúc đó là Donald Trump cáo buộc Huawei có liên kết với chính phủ và quân đội Trung Quốc.

Chip Pentonic 700 dành cho smart TV 4K của MediaTek

Chipset MediaTek Pentonic 700 giúp các thương hiệu TV toàn cầu nâng cao trải nghiệm xem toàn diện cho người dùng với các cải tiến về chất lượng hình ảnh do AI hỗ trợ, hỗ trợ Dolby Vision IQ với Precision Detail, tích hợp Ước tính chuyển động 4K120 và Bù chuyển động (MEMC) và tối ưu hóa gaming.

Doanh số tăng gấp 50 lần chỉ trong giờ đầu tiên tại Lễ hội mua sắm 9.9 Lazada

Lễ hội mua sắm 9.9 “Siêu Sale Chính Hãng” của Lazada đã chính thức diễn ra từ ngày 9/9 – 11/9 trên khắp 6 nước khu vực Đông Nam Á, mở đầu cho chuỗi lễ hội mua sắm cuối năm.