iPhone 13 Pro sẽ có bộ nhớ 1TB, cao nhất trong gia đình Táo khuyết?

Vào 0 giờ 15/9 theo giờ Việt Nam, Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 13 với các báo cáo liên tục tiết lộ về tất cả các tính năng mà chiếc điện thoại mới này có thể cung cấp.

Trong số những tính năng được báo cáo gần đây, người dùng có thể chú ý đến thông tin mới nhất từ chuyên gia rò rỉ Ming-chi Kuo, nơi ông cho biết iPhone 13 sẽ mang đến những đột phá về bộ nhớ trong. Trong báo cáo gửi đến các nhà đầu tư, ông Kuo gợi ý rằng iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ ra mắt với dung lượng lưu trữ lớn nhất từng có trên smartphone của Apple: 1 TB.

Điều đó có nghĩa là ngay cả khi là một nhà quay phim hoặc đam mê nhiếp ảnh, thích tải phim, chương trình truyền hình, nhạc hoặc podcast hơn là phát nội dung trực tuyến từ đám mây, người dùng vẫn có thể khó lấp đầy nó.

Ông Kuo cho biết thêm, iPhone 13 và 13 mini sẽ cung cấp các tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB, 256 GB và 512 GB. Như vậy Apple đã loại bỏ tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB và bổ sung thêm tùy chọn 512 GB mới so với tiền nhiệm. Được biết, Apple lần đầu tiên đưa bộ nhớ trong 64 GB vào iPhone kể từ năm 2011, tức họ nói lời tạm biệt với mức lưu trữ này sau đúng 10 năm.

iPhone 13 Pro sẽ có bộ nhớ 1TB, cao nhất trong gia đình Táo khuyết? - 2 18

Nói về iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, bộ đôi này sẽ cung cấp các tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB. Điều này giống với iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, ngoại trừ việc bổ sung thêm tùy chọn 1 TB mới. Đây không phải là lần đầu tiên thông tin về tùy chọn bộ nhớ trong 1 TB xuất hiện nhưng việc dữ liệu được đưa ra bởi Kuo ngay trước ngày ra mắt là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy điều đó thực sự xảy ra.

Trong báo cáo của mình, ông Kuo cũng chỉ ra rằng iPhone 13 có thể bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu linh kiện tương tự như nhiều công ty công nghệ ở thời điểm hiện tại, mặc dù ông dường như cho rằng vấn đề này có thể sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất các mẫu iPhone cũ hơn thay vì iPhone 13.

Có thể bạn quan tâm
Các doanh nghiệp viễn thông, CNTT sẽ hỗ trợ 1 triệu máy tính cho học sinh

Các doanh nghiệp viễn thông, CNTT sẽ cùng hỗ trợ 1 triệu máy tính giúp cho 1 triệu học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo học trực tuyến.

Chương trình đào tạo FPT eCovax: giúp doanh nghiệp từ sống sót đến thịnh vượng

Ngày 13/9, Viện Quản trị và Công nghệ FSB phối hợp cùng các chuyên gia Tập đoàn FPT, tổ chức chuỗi chương trình đào tạo – tọa đàm với chủ đề “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng”.

Từ ngày 13-18/9, mua tablet đa năng Huawei MatePad 11 được combo quà tặng

Huawei MatePad 11 là chiếc máy tính bảng đa năng có thể sử dụng như laptop với bàn phím đi kèm. Từ nay đến hết ngày 18/9, khi đặt mua MatePad 11 sẽ nhận ngay bộ quà tặng lên đến 4tr440 đồng tại cửa hàng trải nghiệm Huawei, Shopee, Lazada, Tiki và Thế Giới Di Động.

Chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho học sinh bước vào năm học mới trực tuyến

Ngày 11/9, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố, Công viên phần mềm Quang Trung, Trung tâm hỗ trợ tư vấn Chuyển đổi số TPHCM và STEAMZONE tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Chuẩn bị tâm thế cho trẻ học trực tuyến sẵn sàng bước vào năm học mới”.

Gắn điện thoại trên xe máy có thể làm hỏng camera

Apple đã gửi cảnh cảnh báo đến những người đi xe máy rằng iPhone có thể bị hỏng bộ phận camera nếu được gắn trên xe của họ.

Dùng AI giám sát mạnh tay đeo khẩu trang nơi công cộng

Nhờ sự hỗ trợ của Trí tuệ thông minh nhân tạo (AI), nhiều quốc gia trên thế giới đã nhanh chóng kiểm soát tốt việc người dân, nhân viên tuân thủ việc đeo khẩu trang đúng cách, đúng quy định.

Những chi tiết thú vị trên iPhone 13 sắp ra lò

Nhà phân tích Ming-chi Kuo đã chia sẻ quan điểm của mình về cấu hình lưu trữ iPhone 13, bên cạnh một số chi tiết thú vị khác liên quan đến sản phẩm mà Apple sẽ ra mắt vào tối 14/9 theo giờ Việt Nam.

MediaTek ra mắt chipset cho tablet và laptop

MediaTek đã công bố chipset Kompanio 900T dành cho máy tính bảng, máy tính xách tay và các thiết bị khác.

iPhone sẽ chiếm khoảng 33% tổng số smartphone 5G năm nay

Báo cáo mới nhất từ hãng nghiên cứu ​​Counterpoint cho thấy dòng iPhone 12 kết hợp với dòng iPhone 13 sắp tới sẽ giúp tăng lượng smartphone 5G xuất xưởng trong quý 4/2021.

Apple từ chối yêu cầu khôi phục App Store của Epic

Vào cuối tháng trước, Hàn Quốc đã thông qua một dự luật buộc Apple và Google phải cho phép các nhà phát triển sử dụng các nền tảng thanh toán trong ứng dụng thay thế cho App Store và Play Store tương ứng.