iPhone 13 Pro Max VN/A giảm giá còn dưới 30 triệu đồng

Với giá bán mới được điều chỉnh giảm đến 6,5 triệu đồng cùng ưu đãi giảm thêm 500.000 đồng áp dụng từ ngày 11 - 14/1/2022, người dùng chỉ cần thanh toán 29,49 triệu đồng là có thể sở hữu iPhone 13 Pro Max VN/A.

Khi chỉ còn 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán 2022, một số đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) đã điều chỉnh giá bán cho dòng iPhone 13 để đón đầu nhu cầu mua sắm smartphone dịp cận Tết của người dùng. Toàn bộ các phiên bản thuộc dòng iPhone 13 VN/A đều được điều chỉnh giảm giá, đặc biệt là dòng iPhone 13 Pro Max Pro được giảm chỉ còn từ 29,49 triệu đồng, giá bán thấp nhất từ trước đến nay.

Trong khi đó, các dòng iPhone 13 Pro, iPhone 13 và iPhone 13 Mini chính hãng cũng được điều chỉnh giảm giá từ 3,5 triệu đồng đến 5,2 triệu đồng. Cụ thể, iPhone 13 Pro 128GB được giảm 5,2 triệu đồng, chỉ còn 27,49 triệu đồng, các phiên bản iPhone 13 Pro Max 256GB, iPhone 13 Pro 512GB và 1TB cũng đồng loạt giảm 5 triệu đồng còn lần lượt 32,99 triệu đồng, 33,99 triệu đồng và 37,99 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 13 256GB và iPhone 13 mini 128GB cũng được điều chỉnh giảm với giá bán ra chỉ còn từ 18,39 triệu đồng.

iPhone 13 Pro Max VN/A giảm giá còn dưới 30 triệu đồng - Anh1

Những ngày cận Tết Nguyên Đán, người dùng thường có nhu cầu mua sắm smartphone mới cho mình. Đặc biệt các dòng smartphone flagship như iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro, Samsung Galaxy Z Fold3 5G, Galaxy Z Flip3 5G,… được người dùng lựa chọn để làm quà tặng đối tác hoặc người thân.

Đáng chú ý, dòng iPhone 13 với giá bán mới được điều chỉnh giảm sâu, kết hợp chương trình Trade-in thu cũ đổi mới và thanh toán nhiều lần thông qua trả góp 0% lãi suất vừa tiết kiệm, vừa bớt áp lực tài chính đã liên tục ghi nhận doanh số bán ra tăng.

Theo chia sẻ của đại diện Di Động Việt, doanh số iPhone 13 series trong những ngày cận Tết Nguyên Đán đã tăng hơn 40% so với cùng kì và chiếm hơn 38% lượng máy bán ra toàn hệ thống. Riêng iPhone 13 Pro Max với giá bán được điều chỉnh giảm 6,5 triệu đồng đã chiếm hơn 46% tổng lượng máy thuộc dòng iPhone 13 series được bán ra, trong đó quan tâm nhiều nhất là 2 phiên bản bộ nhớ 128GB và 256GB. 

Có thể bạn quan tâm
Đeo kính VR, bò cảm thấy thư giãn như đang dạo trên đồng cỏ và tạo ra nhiều sữa hơn

Một nông dân đến từ Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, anh đã mô phỏng đồng cỏ xanh tươi trên kính thực tế ảo (Virtual Reality- viết tắt là VR) để giảm bớt căng thẳng cho những con bò trong nỗ lực để chúng sản xuất nhiều sữa hơn.

Microsoft kéo nhân sự cao cấp của Apple về phát triển chip nội bộ của riêng mình

Apple dường như không còn là nơi lý tưởng cho các nhà thiết kế chip khi liên tục nhiều nhân sự cao cấp của bộ phận Apple Silicon đã rời khỏi công ty trong thời gian gần đây.

Phần mềm độc hại giả dạng dữ liệu biến thể Omicron đánh cắp thông tin người dùng

Fortinet đã phát hiện ra nỗ lực phát tán phần mềm độc hại RedLine thông qua các tin tức về chủng Omicron của Covid-19.

Chính thức phát động Giải thưởng Sao Khuê 2022

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa chính thức phát động Giải thưởng Sao Khuê 2022 – một trong những giải thưởng lớn của ngành phần mềm và CNTT Việt Nam.

Samsung trình diễn điện toán trong bộ nhớ đầu tiên thế giới dựa trên MRAM

Hôm 13/1, Samsung đã trình diễn thành công công nghệ điện toán trong bộ nhớ đầu tiên sử dụng bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên từ tính (MRAM) – một loại bộ nhớ không mất dữ liệu.

Sự cạnh tranh của dịch vụ e-Logistics đang âm thầm giúp nhà bán hàng “chuyển đổi số”

Đại dịch Covid-19 gây thiệt hại về kinh tế, văn hóa, xã hội và đời sống con người, từ đó tạo ra áp lực nặng nề lên khả năng sản xuất và dây chuyền cung ứng toàn cầu. Tuy nhiên ở góc nhìn tích cực, đây là cánh cửa mở ra con đường mới để ngành dịch vụ e-logistics phát triển. Ông Lê Văn Quốc Khánh, Giám Đốc Vận Hành Ninja Van Việt Nam đã có những chia sẻ về bức tranh sáng màu này.

4 xu hướng tấn công mạng đáng chú ý trong năm 2022

Nhóm Nghiên cứu và Phân tích Toàn cầu (GreAT) của Kaspersky vừa chia sẻ 4 xu hướng tấn công chính với những thay đổi đáng chú ý trong năm 2022.

Ra mắt laptop Fujitsu UH-x phiên bản mới, mỏng nhẹ, hiệu suất cao

Fujitsu UH-x phiên bản mới vừa được tung ra thị trường Việt Nam được tích hợp sẵn Windows 11 bản quyền, nhiều tiện ích công việc và giải trí, thời lượng pin cũng được cải thiện đáng kể.

CES 2022 – 70 giám đốc điều hành và nhân viên công ty công nghệ Hàn Quốc dương tính với COVID-19

Những công dân Hàn Quốc dương tính với COVID-19 sau khi tham gia triển lãm CES 2022 đều là giám đốc điều hành và nhân viên của các công ty công nghệ lớn đến từ Hàn Quốc.

TNR Holdings Vietnam vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP, xây dựng hệ sinh thái số

Sau hơn 8 tháng triển khai, TNR Holdings Vietnam đã hoàn thành giai đoạn I dự án xây dựng hệ thống quản lý nguồn lực ERP và bắt đầu đi vào vận hành chính thức, đánh dấu cột mốc quan trọng trong lộ trình số hoá doanh nghiệp nhằm chinh phục mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản tiên phong tại thị trường Việt Nam.