iPhone 12 VN/A sẽ bán ra thị trường vào ngày 27/11, chấm dứt hàng xách tay

Theo chia sẻ từ đại diện Di Động Việt, hệ thống cửa hàng sẽ trả hàng iPhone 12 VN/A cho những người dùng đã đặt hàng trước vào ngày 27/11 tới đây.

Dòng iPhone 12 mã VN/A sẽ được hệ thống Di Động Việt chính thức bán ra thị trường Việt vào ngày 27/11 tới với đầy đủ mức dung lượng và màu sắc của các phiên bản iPhone 12, iPhone 12 mini và hai phiên bản iPhone 12 Pro/ Pro Max.

iPhone 12 VN/A sẽ bán ra thị trường vào ngày 27/11, chấm dứt hàng xách tay - Trade in Update mới
Bảng giá Trade-in các đời iPhone cũ được Di Động Việt niêm yết công khai trên website chính thức.

Ngoài chương trình hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0%, Di Động Việt hiện cũng đang áp dụng chương trình Trade-in, thu cũ đổi mới giúp người dùng gần như không mất tiền khi lên đời iPhone 12 mini 64GB, hay tiết kiệm gần 50% giá trị máy khi muốn lên đời iPhone 12 Pro Max bản cao cấp nhất.

Trước đó, hệ thống Di Động Việt cũng đã áp dụng chương trình đặt hàng trước dành cho tất cả các phiên bản thuộc dòng iPhone 12 mã VN/A. Cụ thể, người dùng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 8,5 triệu đồng gồm giảm giá tiền mặt 5,5 triệu đồng và phiếu mua hàng 3 triệu đồng khi mua máy mới. Nếu đặt trước để lên đời từ các dòng iPhone thế hệ cũ, người dùng được ưu đãi đến 9 triệu đồng gồm ưu đãi giảm giá 6 triệu đồng và phiếu mua hàng 3 triệu đồng.

iPhone 12 VN/A sẽ bán ra thị trường vào ngày 27/11, chấm dứt hàng xách tay - Trade in Update mới1
Chương trình đặt hàng trước iPhone 12 kèm ưu đãi hấp dẫn tại hệ thống Di Động Việt đã thu hút 5.255 người dùng đăng ký tính đến thời điểm hiện tại.

Dòng iPhone 12 đang được rất nhiều người dùng Việt mong chờ để sở hữu. Không chỉ có cấu hình mạnh và có thiết kế ngày càng ấn tượng, dòng iPhone 12 còn được Apple ra mắt thêm phiên bản iPhone 12 mini dành cho những người dùng muốn sở hữu một chiếc iPhone có kích thước nhỏ gọn.

Một yếu tố khách quan khác càng khiến người dùng Việt mong chờ ngày được sở hữu iPhone 12 hơn chính là việc Nghị định 98/2020/NĐ-CP chính thức có hiệu lực từ ngày 15/10.

iPhone 12 VN/A sẽ bán ra thị trường vào ngày 27/11, chấm dứt hàng xách tay - Untitled 1111

Theo Điều 4, khoản 4 mục a của Nghị định 98, mức phạt tiền tối đa trong lĩnh vực thương mại, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là 100 triệu đồng đối với cá nhân và 200 triệu đồng đối với tổ chức; mức phạt tiền tối đa trong lĩnh vực sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm là 200 triệu đồng đối với cá nhân và 400 triệu đồng đối với tổ chức.

Bên cạnh đó, những chiếc iPhone 12 xách tay khi về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ và đóng đủ thuế sẽ không còn lợi thế cạnh tranh về giá so với hàng chính hãng. Đây cũng chính là những lý do khiến cho nhiều hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã không còn mặn mà trong việc chạy đua đưa iPhone 12 xách tay về Việt Nam sớm nhất mà chuyển sang hình thức bán hàng chính hãng với mã VN/A.

Có thể bạn quan tâm
Samsung kiếm được hàng tỷ USD nhờ sản xuất chip Silicon M1 cho Apple

M1 là chip máy tính đầu tiên của Apple và chắc chắn đó không phải là cuối cùng. Vì Apple không có xưởng đúc riêng nên họ cần ai đó sản xuất chip cho mình, và điều này có thể đang mang lại cho Samsung hàng tỷ USD.

Nghệ sĩ bậc thầy tạo quái vật từ những linh kiện điện tử cổ

Nghệ sĩ người Hungary Peter Szucsy có một sở thích rất lạ lùng, nhưng cũng cực kỳ hấp dẫn. Đó là anh ấy thích lắp ráp các loại bộ phận cơ khí từ đồng hồ cổ điển, máy ảnh và thiết bị y tế cũ thành những tác phẩm điêu khắc phức tạp, như sản phẩm hình nhện dưới đây là một ví dụ.

Intel ra mắt GPU dành cho trung tâm dữ liệu và bộ công cụ oneAPI

Intel sẽ chính thức phát hành bộ công cụ Intel oneAPI bản đặc biệt vào tháng 12 có thiết kế với các software stack (ngăn xếp phần mềm) mới. Bộ công cụ lập trình mới này được xây dựng dựa trên các công cụ dành cho nhà phát triển lâu đời và đã được kiểm chứng của Intel.

Bức tranh tường có thể lọc sạch không khí thay cây xanh

Thành phố Warsaw, Ba Lan đã công bố một dự án nghệ thuật công cộng không giống ai. Đó là một bức tranh tường khổng lồ không chỉ trông tuyệt đẹp, mà còn đi kèm với những lợi ích nhất định về môi trường.

iPhone 13 Pro sẽ là bản nâng cấp lớn nhất?

Khi tất cả các mẫu iPhone 12 đã được ra mắt cũng là lúc mọi người bắt đầu chuyển sang các rò rỉ liên quan đến loạt iPhone 13 mà Apple giới thiệu vào năm sau.

Cảnh báo: mã độc Ghimob tấn công ngân hàng, lừa người dùng di động toàn cầu

Mã độc Ghimob có thể ẩn nấp và vô hiệu hóa chế độ gỡ cài đặt thủ công, thu thập dữ liệu, kiểm soát nội dung màn hình và cung cấp toàn quyền điều khiển từ xa cho tin tặc.

Viettel “bắt tay” Vsmart, bán smartphone có giá chỉ 600.000 đồng

Viettel cho biết, từ tháng 10/2020, điện thoại Vsmart Bee Lite đã được phân phối theo hình thức trợ giá, chỉ còn 600.000 đồng (thay vì 1,49 triệu đồng)

YouTube bắt đầu khôi phục hoạt động sau sự cố trên toàn cầu

YouTube cho biết các dịch vụ của họ đang hoạt động trở lại sau khi người dùng gặp sự cố lan rộng trong vài giờ vào sáng thứ Năm (12/11) theo giờ Việt Nam.

Google sẽ không cho phép sao lưu ảnh không giới hạn miễn phí sau ngày 1/6/2021

Google có kế hoạch ngừng một trong những đặc quyền tốt nhất của Google Photos kể từ ngày 1/6/2021, mọi ảnh hoặc video “chất lượng cao” mới mà người dùng tải lên dịch vụ sẽ bị tính vào giới hạn 15 GB dùng chung mà Google cấp cho mỗi tài khoản.

Robot quấn gắp vật thể như vòi voi

Thiên nhiên đã truyền cảm hứng cho các kỹ sư tại UNSW Sydney phát triển một bộ gắp robot bằng vải mềm, hoạt động giống như vòi voi để nắm, nhặt và thả các vật thể mà không làm vỡ chúng.