INNO DAY 2021, OPPO “gây sốc” khi sẽ ra mắt vi xử lý NPU chuyên dụng, OPPO Air Glass và ĐT màn hình gập Find N

OPPO Find N, thế hệ hoàn thiện của điện thoại màn hình gập đã đến?

Tại sự kiện thường niên OPPO INNO DAY 2021, vào hai ngày 14 – 15 tháng 12 tới đây OPPO sẽ ra mắt vi xử lý NPU chuyên dụng, OPPO Air Glass và đặc biệt chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên do OPPO nghiên cứu phát triển OPPO Find N sẽ có mặt ở Việt Nam.

OPPO INNO DAY 2021 sẽ được diễn ra trực tuyến vào hai ngày 14 – 15/12 tới. OPPO tiết lộ, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành OPPO – Tony Chen sẽ có bài phát biểu quan trọng về chiến lược mới nhất của công ty và các định hướng sắp tới của hãng trong Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Đồng thời, công nghệ về vi xử lí NPU chuyên dụng đầu tiên cùng thế hệ mới nhất OPPO Air Glass cũng sẽ được giới thiệu trong ngày đầu tiên của sự kiện.

Và cuối cùng chính là sự xuất hiện của chiếc điện thoại gập đầu tiên của hãng – OPPO Find N. OPPO cho biết đây là kết quả của quá trình 4 năm nghiên cứu và phát triển (R&D), với 6 thế hệ thử nghiệm. Chiếc điện thoại gập đặc biệt này sẽ được OPPO Việt Nam chia sẻ cùng người dùng tại sự kiện offline diễn ra vào ngày 15/12 tới đây.

INNO DAY 2021, OPPO “gây sốc” khi sẽ ra mắt vi xử lý NPU chuyên dụng, OPPO Air Glass và ĐT màn hình gập Find N - 4. OPPO Find N dien thoai gap dau tien cua OPPO
Hình ảnh ngang của Find N do OPPO cung cấp

Trong lá thư gửi đến người dùng OPPO toàn cầu, Pete – Giám đốc sản phẩm của OPPO đã chia sẻ cụ thể lí do OPPO tập trung phát triển những công nghệ mới trên smartphone, đặc biệt là về thiết kế và trải nghiệm. Trong thời đại mà tất cả mọi người đều có một chiếc điện thoại với cấu hình tương tự nhau, trải nghiệm điện thoại thông minh cần tìm đến những giới hạn mới để có thể một lần nữa tạo ra cuộc cách mạng về hiệu quả và tính tương tác.

INNO DAY 2021, OPPO “gây sốc” khi sẽ ra mắt vi xử lý NPU chuyên dụng, OPPO Air Glass và ĐT màn hình gập Find N - 2. OPPO Air Glass
Áp-phích gây tò mò về OPPO Air Glass

“Ngay từ tháng 4/2018, thế hệ đầu tiên của nguyên mẫu thử nghiệm Find N được ra đời chỉ trong nội bộ. Mặc dù một số thương hiệu khác đã giới thiệu thiết bị màn hình gập ra thị trường, nhưng vẫn còn tồn tại các rào cản về tiện ích, độ bền và trải nghiệm người dùng, làm cho thiết bị này chưa thực sự khả thi để đồng hành hằng ngày cùng người dùng”, ông Pete nói. Với sự khẳng định về độ hoàn thiện của sản phẩm, Find N đáng được kỳ vọng về việc tạo nên cú huých cho thị trường điện thoại gập.

INNO DAY 2021, OPPO “gây sốc” khi sẽ ra mắt vi xử lý NPU chuyên dụng, OPPO Air Glass và ĐT màn hình gập Find N - 1. Bo vi xu li NPU chuyen dung dau tien cua OPPO
Bộ vi xử lí NPU chuyên dụng đầu tiên của OPPO sẽ có gì và ảnh hưởng thế nào đến hiệu năng của smartphone hãng này trong thời gian tới?

OPPO tự tin, “cái tên Find N đại diện cho những khả năng mới. Sản phẩm sẽ mở ra chương tiếp theo của smartphone khi kiểu dáng mới này sẽ thay đổi trải nghiệm mang tính cách mạng của ngành công nghiệp. Find N là giải pháp độc nhất của OPPO trong ngành công nghiệp điện thoại ngày càng đồng nhất hiện nay”.

TGS sẽ có bài trải nghiệm tương lai này vào 15/12.

Có thể bạn quan tâm
Giải pháp ngăn chặn cuộc gọi rác của MobiFone đạt giải Vietnam Digital Awards năm 2021

MobiFone đã nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu” với Ứng dụng di động My MobiFone và Giải pháp ngăn chặn cuộc gọi rác (MobiFone Spam Call Prevention) tại Lễ trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards (VDA) năm 2021.

Schneider Electric và HDL hợp tác cung cấp giải pháp trung tâm dữ liệu cho ngành ngân hàng Việt Nam

Schneider Electric và HDL khuyến khích chủ sở hữu ngân hàng xây mới và nâng cấp TTDL hướng đến tiêu chuẩn Tier 3 của Uptime Institute: Đạt 99,982% uptime (thời gian vận hành); Không quá 1,6 giờ downtime (thời gian ngừng hoạt động) mỗi năm; Khả năng chịu lỗi N+1 cho phép mất điện ít nhất 72 giờ mà vẫn an toàn.

Nghiên cứu về AI của nhóm kỹ sư trẻ Việt Nam báo cáo ở PRICAI 2021

Mới đây, 2 đề tài nghiên cứu liên quan đến công nghệ xử lý tiếng nói của nhóm kỹ sư Zalo AI đã được công nhận tại Hội nghị châu Á – Thái Bình Dương về trí tuệ nhân tạo quốc tế – PRICAI 2021.

OPPO dựng thành phố ảo tổ chức INNO DAY 2021, khách tham quan được tạo nhân vật đại diện

Sự kiện công nghệ hàng năm OPPO INNO DAY 2021 sẽ được diễn ra vào hai ngày 14 – 15/12/2021 trên nền tảng trực tuyến OPPO INNO WORLD với chủ đề “Reimaging the Future”, với rất nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Synology cập nhật các nền tảng quản lý và ra mắt sản phẩm mới

Tại sự kiện Synology 2022 And Beyond, đại diện Mstar Corp, Service Provider duy nhất của Synology tại Việt Nam, đã chia sẻ những cập nhập mới của hãng Synology dành cho thị trường Việt Nam trong năm 2022.

Hãng màn hình Zestech tích hợp trợ lý Kiki của VNG lên sản phẩm

Zestech đã chính thức tích hợp thành công trợ lý tiếng Việt Kiki trên màn hình xe hơi thông minh phiên bản mới của hãng.

Khởi động chuyển đổi số nông nghiệp Việt Nam

Visa sẽ hợp tác với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (iDEA) – Bộ Công Thương, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp nông nghiệp, hợp tác xã và hộ nông dân.

Thị trường lao động phổ thông, người tìm việc nhiều hơn việc làm

Theo thống kê từ trang Việc Làm Tốt, trong thời gian hậu giãn cách nhu cầu tìm việc của người lao động cao hơn nhu cầu tuyển dụng.

Dự báo kết nối IoT quy mô lớn sẽ tăng nhanh trong thời gian tới

Ericsson vừa phát hành Báo cáo di động số tháng 11 năm 2021 – phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm xuất bản báo cáo đầu tiên. Báo cáo nhìn lại một số xu hướng và sự kiện chính đã hình thành nên một thập kỷ qua, đồng thời tiết lộ những dự báo mới nhất.

ABI Research: 2022 sẽ là “kỷ nguyên tiếp theo của sự đổi mới không dây”

2022 sẽ là năm bản lề cho sự đổi mới không dây khi việc triển khai Wi-Fi 6, 6E và băng thông siêu rộng (UWB) tăng tốc ở nhiều thị trường còn lại.