Igloo ra mắt gói bảo hiểm trợ cấp tiền mặt khi nằm viện cho tài xế AhaMove

Igloo, công ty công nghệ bảo hiểm (insurtech) có trụ sở tại Singapore và hoạt động tại Đông Nam Á công bố tưng cường hợp tác với AhaMove triển khai 3 sản phẩm bảo hiểm mới, bao gồm: Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện, Bảo hiểm phương tiện và Bảo hiểm vận chuyển hàng hóa cho hơn 120.000 tài xế và 2 triệu khách hàng của AhaMove.

Các sản phẩm bảo hiểm này nằm trong dịch vụ Bảo hiểm Tai nạn cá nhân (Personal Accident) của AhaMove và Igloo dành cho các tài xế của AhaMove được ra mắt vào tháng 5 vừa qua, nâng tổng số bảo hiểm lên 4 sản phẩm. Riêng gói Bảo hiểm phương tiện đang chuẩn bị ra mắt.

Bảo hiểm Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện sẽ có ưu đãi 60% cho 3000 tài xế khi tham gia mua bảo hiểm trong 3 tháng tới. Với chương trình bảo hiểm được định phí bởi Công ty bảo hiểm Liên hiệp UIC Việt Nam, tài xế sẽ được hưởng trợ cấp theo ngày khi nằm viện vì ảnh hưởng của dịch bệnh, tối đa 50 ngày trong một năm, cùng chi phí phẫu thuật nhận một lần. Người mua bảo hiểm có 3 lựa chọn với mức phí khởi điểm từ 45.000 đồng/tháng, và có thể được hưởng trợ cấp hỗ trợ nằm viện lên đến 1.000.000 đồng/ngày. 

Để mua bảo hiểm Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện, tài xế chỉ cần truy cập ứng dụng AhaMove và lựa chọn một trong ba gói bảo hiểm (Đồng, Bạc, Vàng), thanh toán và kích hoạt. Tài xế có thể thay đổi hoặc nâng cấp gói bảo hiểm của mình bất kỳ lúc nào chỉ với một vài thao tác đơn giản, hoặc kiểm tra tình hình xử lý yêu cầu bảo hiểm ngay trong ứng dụng. Để yêu cầu bồi thường, tài xế sẽ được chuyển hướng đến trang Yêu cầu bồi thường của Igloo để được hướng dẫn thêm.

Vào đầu năm nay, Igloo và AhaMove đã ra mắt bảo hiểm Tai nạn cá nhân tại Việt Nam – dịch vụ bảo hiểm được thiết kế đặc biệt cho những rủi ro đặc thù mà tài xế giao hàng có thể gặp phải trong công việc hàng ngày. Phí bảo hiểm khởi điểm chỉ 16.002 đồng/tháng với mức bồi thường lên đến 200.000.000 đồng.

Ông Nguyễn Hữu Tự Trí, Giám đốc Igloo tại Việt Nam cho biết, ngay trong năm nay, Igloo sẽ tích cực tìm hiểu các quan hệ đối tác chiến lược để có thể đưa ra các giải pháp bảo hiểm đa dạng hơn cho người Việt, đồng thời sẽ tiếp tục mở rộng các mối quan hệ đối tác, tăng cường nhân sự và thêm các tính năng mới cho nền tảng của mình.

Có thể bạn quan tâm
Dòng sản phẩm BESPOKE lần thứ hai giành giải Vàng tại iF 2021

Dòng sản phẩm BESPOKE lần thứ hai liên tiếp đã giành được giải thưởng về thiết kế tại Diễn đàn Thiết kế Quốc tế (iF) và Lễ trao giải Thiết kế xuất sắc Quốc tế (IDEA) trong năm 2021.

Nhiều ưu đãi trong ngày Black Friday, từ 25-30/11

Black Friday năm nay được diễn ra từ ngày 25 – 30/11 với nhiều ưu sản phẩm công nghệ được giảm giá đến 50%.

Tốn hơn 113 triệu đồng để mua kit RAM DDR5 64 GB trên eBay

Giá bán và tính có sẵn của công nghệ bộ nhớ RAM thế hệ tiếp theo (DDR5) có thể khiến nó trở thành một lựa chọn không dễ dàng cho người dùng quan tâm.

Phát hiện lỗ hổng trong chip MediaTek làm lộ cuộc trò chuyện người dùng Android

Các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra một lỗ hổng mới trong chip MediaTek được sử dụng trong hơn 1/3 lượng smartphone trên thế giới có khả năng được sử dụng để nghe các cuộc trò chuyện riêng tư.

Xiaomi tụt hạng vì có quá nhiều sản phẩm trong khi tình trạng chip thiếu hụt toàn cầu

Khủng hoảng chip toàn cầu và sự cạnh tranh khốc liệt đã khiến Xiaomi vấp ngã trong quý 3/2021, giúp Apple vượt mặt hãng trên thị trường smartphone.

Huawei ra mắt bộ 3 đồng hồ thông minh Watch GT mới, thiết kế đẹp

Bộ 3 đồng hồ thông minh Watch GT gồm 2 phiên bản Watch GT 3 (46mm và 42mm) và Watch GT Runner đều được tích hợp công nghệ TruSeen 5.0+, cảm biến GNSS 5 băng tần kép và chạy hệ điều hành HarmonyOS 2.1.

Apple kiện NSO Group vì cài cắm phần mềm gián điệp

Apple vừa kiện NSO Group và công ty mẹ của họ với cáo buộc vi phạm luật chống hack liên bang bằng cách bán phần mềm gián điệp để theo dõi khách hàng công ty.

Huawei ra mắt Trung tâm Đổi mới Giải pháp Khách hàng tại Malaysia

Lễ khai trương Trung tâm Đổi mới Giải pháp Khách hàng (CSIC) của Huawei diễn ra ngày 23/11, nhân kỷ niệm 20 năm hoạt động của tập đoàn tại Malaysia.

Apple và Amazon bị phạt hơn 225 triệu USD vì ‘bắt tay’ làm khó doanh nghiệp

Cơ quan giám sát chống độc quyền Ý đã phạt Apple và Amazon tổng cộng hơn 225 triệu USD vì hợp tác hạn chế cạnh tranh trong việc bán các sản phẩm nhãn hiệu Apple và Beats vi phạm các quy định của EU.

Người bị nạn cần có những kỹ năng gì để thoát khỏi đám cháy?

Hằng năm, trên địa bàn cả nước xảy ra rất nhiều vụ cháy gây thiệt hại lớn, đặc biệt là thiệt hại về người. Một trong những nguyên nhân gây thiệt hại về người khi xảy ra cháy là do người bị nạn thiếu kỹ năng sử dụng các phương tiện thoát nạn. Vậy khi xảy ra cháy, người bị nạn cần có những kỹ năng gì để sử dụng các phương tiện nhằm an toàn thoát khỏi đám cháy?