IBM và Mcredit công bố triển khai thành công tự động hóa quy trình ra quyết định

Ngày 23/9, IBM Việt Nam và Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) công bố kết quả triển khai thành công Giai đoạn 1 của hợp tác đưa tự động hoá vào các quy trình ra quyết định.

Bắt đầu triển khai từ tháng 2/2021, Mcredit đã ứng dụng giải pháp IBM® Operational Decision Manager (ODM) trong việc xây dựng chuẩn hóa bộ chính sách sản phẩm và quy tắc nghiệp vụ, hỗ trợ phê duyệt các khoản vay của khách hàng. Giải pháp cho phép người dùng nghiệp vụ thay đổi chính sách sản phẩm, và chương trình marketing bán hàng theo thời gian thực, thay vì phụ thuộc vào đội ngũ công nghệ thông tin như trước đây.

Năm 2021 đánh dấu chặng đường 5 năm Mcredit tham gia và thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Việc nhanh chóng ứng dụng giải pháp IBM ODM trong giai đoạn đại dịch Covid giúp cho doanh nghiệp không bị gián đoạn trong công tác tiếp cận khách hàng và đảm bảo hiệu quả kinh doanh. Giải pháp đồng thời mang tới cho doanh nghiệp một nền tảng công cụ đáng tin cậy hỗ trợ công tác ra quyết định, điều chỉnh chính sách bán hàng, các chương trình tiếp thị, các quy trình thẩm định phê duyệt, thu hồi nợ linh hoạt và hoạt động vận hành ổn định.

“Triển khai thành công giải pháp IBM ODM giúp MCredit tự động hóa quy trình kinh doanh và thúc đẩy năng suất của nhân viên bằng cách loại bỏ các công việc thường ngày để tập trung vào công việc có giá trị cao hơn và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của doanh nghiệp” – bà Phạm Thị Thu Diệp, Tổng Giám đốc IBM, Việt Nam cho biết.

Hiện IBM và Mcredit đang tiếp tục triển khai giai đoạn tiếp theo của dự án với mục tiêu mở rộng và tối ưu hóa cho toàn bộ sản phẩm của Mcredit, áp dụng giải pháp IBM ODM lên các mô hình sản phẩm nổi bật khác của doanh nghiệp như tiền mặt, thẻ… với hiệu năng tự động hóa tương đương, nhằm tiến tới triển khai quản trị tổng thể bộ sản phẩm và các chính sách sản phẩm của Mcredit.

Theo chia sẻ của ông Lê Quốc Ninh, Thành viên Hội Đồng Thành Viên, Tổng Giám đốc Mcredit, kể từ khi đi vào hoạt động cho tới nay, Mcredit đã tập trung đầu tư vào kỹ thuật số, không ngừng củng cố, đơn giản hóa và hiện đại hóa hệ thống, để đưa các ứng dụng công nghệ số và các đối tác đến gần nhau hơn, gia tăng sự trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm
Sau iPhone 13, iPhone sẽ thay đổi lớn

Dòng iPhone 13 năm nay không thực sự tạo ra các nâng cấp ấn tượng so với năm ngoái, tuy nhiên mọi thứ có thể thay đổi đáng kể trong vài năm tới.

Giới chuyên gia công nghệ đánh giá sao về iPhone 13?

Nhiều chuyên gia đánh giá ban đầu đều cho rằng loạt iPhone 13 là sản phẩm rất đáng để nâng cấp nếu người dùng đang dùng các dòng iPhone trước, còn dùng iPhone 12 thì vẫn chưa cần.

Ứng dụng gọi xe Be tự tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho tài xế đối tác

Trước nhu cầu lớn của đối tác tài xế, ứng dụng Be sẽ tổ chức xét nghiệm hàng tuần cho lực lượng người giao hàng của mình kể từ ngày 24/9.

Ra mắt laptop Yoga Slim 7 Pro màn hình OLED cao cấp, mở không gian công việc và giải trí

Mẫu laptop cao cấp Yoga Slim 7 Pro dành cho những người thích trải nghiệm công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ công việc đến giải trí vừa được Lenovo ra mắt thị trường Việt Nam sáng nay 22/9/2021.

Nếu bạn muốn cứu Trái đất, thì đừng chạy theo sự hào nhoáng của iPhone mới!

Đó là khẳng định của John Naughton, một giáo sư tại Anh chia sẻ trên tờ The Guardian về dòng điện thoại iPhone 13 vừa ra mắt. Nhận định mới của ông đang nhận được nhiều sự quan tâm, bởi đằng sau đó là hàng loạt quan điểm, lý luận đáng để suy ngẫm.

Giới chức an ninh Mỹ tranh cãi đưa Honor vào danh sách đen

Các cơ quan an ninh ở Hoa Kỳ đang tranh luận về việc có nên đưa Honor, thương hiệu cũ của Huawei, vào danh sách đen của Bộ Thương mại hay không.

Chưa lên kệ, iPhone 13 Pro Max đã được “đập hộp”

Một YouTuber ở Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, có tên SalimBaba Technical đã đăng tải màn đập hộp chiếc iPhone 13 Pro Max với hộp mới và màu vàng mới.

Xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực an ninh mạng có thể lên đến 100 triệu đồng

Ngày 20/9/2021, Bộ Công an đã hoàn thành hồ sơ dự thảo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh mạng để lấy ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Vaccine Covid-19 cho trẻ 5-11 tuổi đạt kết quả nghiên cứu ấn tượng

Thử nghiệm vaccine Covid-19 đầu tiên cho trẻ từ 5-11 tuổi đã cho thấy kết quả đầy hứa hẹn, mang lại cho các bậc phụ huynh một bước gần hơn đến việc tiêm chủng Covid-19 cho các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình.

Xiaomi tập trung trải nghiệm đa truyền thông với loạt sản phẩm mới

Với loạt sản phẩm mới vừa được Xiaomi ra mắt, người dùng dễ dàng tạo ra những thước phim sinh động và thưởng thức ngay tại nhà hoặc chia sẻ với bạn bè.