Google Search mang thế giới khủng long vào nhà

Mô hình khủng long 3D được dựng lên như thật.

Với việc ứng dụng công nghệ AR, Google Search đã mang thế giới khủng long từ Kỷ Jura đến với đời thật.

Để mang 10 loài khủng long đến với đời thật thông qua công nghệ AR trên nền tảng Google Search, Google đã hợp tác với Bộ phận Phát triển Thương hiệu Universal, Amblin Entertainment và nhà phát triển game Ludia.

Google Search mang thế giới khủng long vào nhà - KhungLongARGooogle 3

Chỉ cần tìm kiếm tên loài khủng long trên Google Search bằng bất kỳ ứng dụng duyệt web của điện thoại Android hay iPhone, công cụ tìm kiếm này sẽ trả về rất nhiều kết quả trong đó có gợi ý “Xem ở chế độ 3D”.

Khi nhấn vào chế độ này, bạn sẽ được nhìn thấy mô hình khủng long 3D được dựng lên như thật. Ngoài việc thay đổi góc nhìn, phóng to để xem cận da, bộ hàm, móng vuốt hay cơ bắp của khủng long, mô hình 3D này cũng tái hiện lại tiếng kêu của loài khủng long mà bạn đang xem.

Một số dòng điện thoại từ Android 7 và iOS 11 trở lên có hỗ trợ tính năng ARCore còn cho phép bạn đưa những con khủng long này vào đời thật khi kết hợp cùng tính năng chụp ảnh và quay phim. Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm tra xem điện thoại có hỗ trợ tính năng này hay không tại trang web dành cho các nhà phát triển của Google.

Google Search mang thế giới khủng long vào nhà - KhungLongARGooogle 1
Google Search mang thế giới khủng long vào nhà - KhungLongGoogle

Có thể bạn quan tâm
COVID-19 có thể khiến đột quỵ và tử vong cao

Những thay đổi của tiểu cầu trong máu được kích hoạt bởi COVID-19 có thể góp phần gây ra các cơn đau tim, đột quỵ và các biến chứng nghiêm trọng khác ở một số bệnh nhân mắc bệnh.

Google xoá toàn bộ quảng cáo liên quan đến chính trị

Có lẽ bài học đắt đỏ từ Facebook đã khiến bộ sậu Google phải đưa ra quyết định này một cách dứt khoát và nhanh chóng.

ASUS ra mắt dải laptop sử dụng AMD® Ryen™ 4000 Series mạnh mẽ

Loạt sản phẩm Vivobook, VivoBook S, TUF Gaming A15/A17, ROG Zephyrus G15 và ROG Zephyrus G14 trang bị vi xử lý AMD® Ryzen™ 4000 series mới nhất vừa được ASUS ra mắt tại thị trường Việt Nam ngày 29/6.

Hãy mau bảo quản sữa tươi trong tủ lạnh nếu không muốn gặp nguy hiểm

Từ giờ, bạn nên bảo quản sữa tươi trong tủ lạnh thường xuyên hơn nếu biết được sự thật này.

Được Google Doodle tôn vinh, Marsha P. Johnson là ai?

Hôm nay 30/6, Google đã tôn vinh Marsha P. Johnson – nhà hoạt động vì cộng đồng người chuyển giới trên Doodle. Đây là người tiên phong trong phong trào đấu tranh đòi quyền bình đẳng giới cho cộng đồng LGBT, đặc biệt là người Mỹ gốc Phi.

TikTok, Mi Call và 57 ứng dụng Trung Quốc bị cấm tại Ấn Độ

Chính phủ Ấn Độ hôm thứ Hai (29/6) thông báo đã cấm 59 ứng dụng Trung Quốc, bao gồm các ứng dụng phổ biến của Trung Quốc như TikTok, Shareit, Mi Video Call, Club Factory và Cam Scanner vì vấn đề tranh chấp lãnh thổ biên giới.

Làn sóng tẩy chay Facebook, các công ty bị thấm đòn

Facebook tuần trước đã vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ đến từ các thương hiệu lớn, kêu gọi tẩy chay nền tảng vì kiểm duyệt kém khiến giá cổ phiếu lao dốc mạnh mẽ. Tuy vậy, thiệt hại không bao gồm một phía.

Ảnh trong ảnh trên iOS 14 là ‘cơn ác mộng’ cho YouTube

Apple đã ra mắt phiên bản beta cho hệ điều hành iOS 14 với điểm nhấn lớn là mang đến tính năng xem video dạng ảnh-trong-ảnh, và đang được người dùng Youtube hưởng ứng nhiệt liệt.

Khẩu trang C-Mask: người bảo vệ kiêm dịch thuật viên

Chiếc khẩu trang C-Mask không chỉ giúp bảo vệ người dùng tránh sự lay nhiễm Covid-19 mà còn hỗ trợ dịch thuật sang 8 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt.

Cổng dịch vụ công quốc gia triển khai thêm 6 dịch vụ từ 1/7

Từ ngày 1/7/2020 Văn phòng Chính phủ sẽ triển khai 6 dịch vụ công trên Cổng dịch vụ công quốc gia (DVCQG) mang lại lợi ích cho người dân và doanh nghiệp.