Google gửi thư mời sự kiện công bố Pixel 8 và Pixel Watch 2

Chỉ một ngày sau khi Apple công bố tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 15 vào ngày 12/9, đến lượt Google cũng xác nhận thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt Pixel 8.

Lời mời từ Google xác nhận rằng công ty sẽ tổ chức một sự kiện trực tiếp để “giới thiệu những tính năng bổ sung mới nhất cho danh mục thiết bị Pixel của chúng tôi”. Sự kiện này sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 4/10/2023, tại Thành phố New York và có khả năng sẽ được phát trực tiếp để mọi người xem tại nhà.

Mặc dù sự kiện này không hé lộ bất kỳ thông báo nào sắp tới nhưng giới công nghệ có thể dễ dàng đưa ra các dự đoán của riêng mình. Đây gần như chắc chắn là nơi Google công bố Pixel 8 và 8 Pro – phiên bản kế nhiệm của Pixel 7 và 7 Pro ra mắt năm ngoái.

Không nhiều mong đợi về các thay đổi mạnh mẽ xảy ra với dòng Pixel 8 nhưng một số nâng cấp đáng chú ý sẽ được bao gồm. Cụ thể, chúng đi kèm chip Tensor G3 mới cho cả hai điện thoại, thiết kế được tinh chỉnh một chút và tăng RAM lên 12 GB, từ mức 8 GB vào năm ngoái.

Google gửi thư mời sự kiện công bố Pixel 8 và Pixel Watch 2 - 3 6

Pixel 8 Pro cũng có thể sẽ có cảm biến nhiệt độ mới ở mặt sau, đặt gần camera. Một rò rỉ cho thấy cảm biến hoạt động như một nhiệt kế để đo nhiệt độ của ai đó và trở nên vô cùng thú vị. Trên lý thuyết, đây có vẻ là một sự bổ sung khá thích hợp, mặc dù sẽ rất thú vị để xem nó tích hợp với Google Pixel Watch như thế nào.

Nói về Pixel Watch, sự kiện ngày 4 tháng 10 này là nơi chúng ta có thể sẽ thấy Pixel Watch 2 xuất hiện. Tin đồn về Pixel Watch 2 có khá ít, nhưng nhiều khả năng sản phẩm sẽ có thiết kế tương tự với các nâng cấp cơ bản nhắm vào hiệu suất và thời lượng pin.

Google cũng có thể làm mọi người ngạc nhiên với các phiên bản mới của Pixel Tablet, dòng Pixel Buds hoặc có thể là một tiện ích hoàn toàn mới. Tuy nhiên, dòng Pixel 8 và Pixel Watch 2 sẽ là những điểm nhấn của chương trình.

Có thể bạn quan tâm
Apple bắt đầu thử nghiệm công nghệ in 3D làm vỏ Apple Watch

Apple đang thử nghiệm việc sử dụng máy in 3D để sản xuất khung thép dùng cho một số đồng hồ thông minh Apple Watch sắp ra mắt của hãng. Cách tiếp cận mới của công ty công nghệ Mỹ có thể giúp chuỗi cung ứng của họ hiệu quả hơn, đồng thời cắt giảm thời gian chế tạo thiết bị, giảm tác động đến môi trường do sử dụng ít vật liệu hơn.

Emirates SkyCargo nâng cao trải nghiệm khách hàng trực tuyến

Emirates SkyCargo chính thức ra mắt trên CargoMART, một nền tảng giao dịch trực tuyến của CargoAi, giúp nâng tầm trải nghiệm khách hàng trực tuyến và tối ưu hóa quy trình tạo đơn hàng dựa trên các thông tin được cập nhật theo thời gian thực.

Gastech 2023 sẽ trình diễn công nghệ giảm thiểu lượng khí thải nhà kính

Công nghệ khí hậu là một yếu tố then chốt trong nỗ lực giảm thiểu khí thải carbon của thế giới, chính vì thế, Gastech 2023 mở rộng thêm mục triển lãm và chương trình hội nghị dành riêng cho Climatetech.

Bản đồ an ninh mạng phải được thiết lập trước sức mạnh của AI

Tại Tuần lễ An ninh mạng lần thứ 9, Kaspersky đã tiết lộ cách AI sẽ “phá vỡ” thế giới và cách để thiết lập các định hướng an ninh cho một tương lai an toàn hơn.

realme có thêm realme C51 sạc nhanh 33W, thiết kế thời thượng, giá từ 3,69 triệu đồng

C series là dòng máy chiến lược của realme trong năm 2023, tân binh realme C51 với nhiều tính năng đắt giá trong phân khúc vừa được thêm vào dải sản phẩm này ở thị trường Việt.

Cảnh bảo mạo danh Điện máy Xanh lừa đảo tràn lan

Hệ thống Điện máy Xanh đã chính thức gửi cảnh báo đến người dùng cần nâng cao cảnh giác trước tình trạng nhiều đối tượng mạo danh Điện máy Xanh thực hiện các hành vi lừa đảo khiến không ít người bị lừa gây mất mát lớn trong thời gian gần đây.

Apple công bố sự kiện ra mắt iPhone 15 vào ngày 12/9

Apple đã công bố ngày diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 15 mà nhiều người mong đợi. Theo đó, bài phát biểu sẽ được tổ chức vào ngày 12/9 tại Nhà hát Steve Jobs ở trụ sở chính của công ty.

Thách thức an ninh mạng trong kỷ nguyên chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo

Đó cũng chính là chủ đề “Công nghệ mới và An ninh mạng trong kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân
tạo” được đặt ra tại Hội thảo và Triển lãm An toàn thông tin khu vực phía Nam 2023 vừa diễn ra.

iPad tương lai sẽ giống MacBook

Tin đồn về iPad Pro mà Apple ra mắt vào năm 2024 cho thấy chiếc máy tính bảng này sẽ khiến khoảng cách với MacBook dần bị thu hẹp.

Keysight cùng MediaTek xác minh hỗ trợ công nghệ modem cho IoT và 5G qua mạng vệ tinh

Ngày 28/8, Keysight và MediaTek công bố đã cùng hợp tác để thực hiện xác minh công nghệ modem 5G của MediaTek hỗ trợ các công nghệ 5G NR và IoT dựa trên các tiêu chuẩn Release 17 cho các mạng vệ tinh (NTN).