FPT Shop mở bán MacBook M1 2020 chính hãng, người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình

Những chiếc MacBook Pro M1 và MacBook Air M1 chính hãng sẽ chính thức lên kệ trên toàn hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT với giá khởi điểm từ 34,99 triệu đồng và 28,99 triệu đồng.

Sau thời gian nhận đặt hàng trước được hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT áp dụng từ ngày 15/12, những chiếc MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên đã được hệ thống bán lẻ này giao đến tay khách hàng và mở bán chính thức. Theo FPT, 150 máy M1 đã được bán sạch sẽ sau 2 giờ mở bán.

Cụ thể, dòng MacBook M1 2020 chính hãng sẽ được hệ thống FPT Shop bán tại Việt Nam gồm hai dòng sản phẩm là MacBook Air M1 với ba màu lựa chọn vàng, xám và bạc cùng với đó là hai mức dung lượng lưu trữ gồm bản 256GB có giá 28,99 triệu đồng và bản 512GB giá 34,99 triệu đồng. Trong khi đó, dòng MacBook Pro M1 sẽ có hai màu lựa chọn là xám và bạc với giá bán 34,99 triệu đồng cho bản 256GB và 39,99 triệu đồng cho bản 512GB.

FPT Shop mở bán MacBook M1 2020 chính hãng, người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình - MG 1970
FPT Shop chính thức mở bán dòng MacBook M1 2020 chính hãng.

Bên cạnh đó, hệ thống FPT Shop còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình cho dòng MacBook M1 2020 với tùy chọn bộ nhớ RAM tối đa 16GB và bộ nhớ lưu trữ tối đa 2TB. Các cấu hình tùy chọn sẽ được FPT Shop gửi thông tin về Apple và hãng táo cắn dở mới tiến hành sản xuất. Thời gian nhận những chiếc MacBook M1 2020 với cấu hình tùy chỉnh dự kiến từ 5 tuần đến 10 tuần.

Tại sự kiện mở bán, FPT Shop cũng đã giao những chiếc MacBook M1 2020 cho các khách hàng đầu tiên đã đặt mua kèm quà tặng tai nghe AirPods và ưu đãi nhân đôi thời gian bảo hành lên 2 năm thay vì 1 năm.

FPT Shop mở bán MacBook M1 2020 chính hãng, người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình - MG 1976
Đại diện FPT Shop chia sẽ những ưu điểm vượt trội của dòng MacBook M1 2020 so với dòng MacBook 13 Rentina ra mắt hồi đầu năm.

Đại diện FPT Shop cũng chia sẻ về những ưu điểm nổi trội của dòng MacBook M1 2020 so với dòng MacBook Rentina ra mắt hồi đầu năm. Với việc sử dụng bộ xử lý Apple M1 do chính Apple phát triển trên kiến trúc ARM, dòng MacBook M1 2020 không chỉ có hiệu năng hoạt động tốt hơn mà thời gian sử dụng cũng dài hơn. Minh chứng là MacBook M1 2020 chỉ mất hơn 1 phút đã render xong đoạn video 4K, trong khi MacBook 13 Rentina chỉ mới hoàn thành được gần 50% công việc.

Ngoài ra, dòng máy tính Mac Mini M1 2020 chính hãng cũng sẽ được FPT Shop và F.Studio by FPT bán ra thị trường với hai phiên bản 256GB có giá 21,99 triệu đồng và 512GB giá 29,99 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm
Bộ Y tế mở đợt cao điểm phòng chống Covid-19 để đón Tết

Bộ Y tế yêu cầu các cơ quan chức năng và người dân thực hiện triệt để các biện pháp phòng chống dịch để đón Tết an toàn. Đặc biệt lưu ý thông tin của biến chủng virus mới.

Các hãng dược tiếp tục thử nghiệm vaccine ngừa Covid-19 chủng mới

Hai hãng dược Pfizer và Moderna của Mỹ tin rằng vaccine của họ có thể ngừa được virus gây bệnh Covid-19 chủng mới.

Hội họp trực tuyến cần internet mạnh, hiển thị chất lượng, bảo mật cao

Ngoài chất lượng đường truyền internet tốt, để có được một buổi hội họp trực tuyến chất lượng luôn cần có các thiết bị hỗ trợ tốt, đạt độ bảo mật cao.

Microsoft bắt tay McAfee thành lập đội đặc nhiệm chống ramsomware

Các cuộc tấn công ramsomware (mã độc tống tiền) có thể gây ra những gián đoạn nghiêm trọng cho các cơ quan như bệnh viện, khu học chán và mạng lưới chính quyền thành phố.

Fujitsu UH-X: laptop mỏng nhẹ, bền bỉ cho người dùng sành điệu

Mẫu laptop Fujitsu UH-X vừa được Nguyễn Kim tung ra thị trường ngày 22/12 là dòng máy mỏng nhẹ, thời trang, bền bỉ, có thể chịu được lực đè 200kgf – rất phù hợp cho người dùng hiện đại, doanh nhân trẻ, yêu thích sự phóng khoáng, luôn di chuyển.

OnePlus 8T Concept: mặt lưng sẽ đổi màu khi có tin nhắn, cuộc gọi đến

Khi các nhà sản xuất điện thoại thông minh chạy đua để đạt tốc độ truyền tải nhanh hơn, dung lượng lưu trữ lớn hơn và thời gian sạc nhanh hơn, thì OnePlus chuyển qua một xu hướng mới.

Bức tranh “Cây cứu rỗi” làm bằng gia vị hết hạn đạt kỷ lục thế giới

Bằng cách tận dụng gia vị quá hạn, một sinh viên đại học ở Ấn Độ đã lập kỷ lục Guinness thế giới, khi tạo ra bức tranh gia vị có diện tích 62,72 m2.

Honor tách riêng và đi con đường mới không có bóng dáng của công ty mẹ Huawei

Chủ sở hữu mới của thương hiệu Honor, Zhixin New Information Technology vừa xác nhận sẽ ra mắt trung tâm mua sắm Honor Mall mới vào đầu năm tới.

Apple chịu trách nhiệm pháp lý về việc trả lương thấp tại nhà máy sản xuất iPhone ở Ấn Độ

Một báo cáo đến từ Ấn Độ cho biết, theo luật pháp nước này, Apple phải chịu trách nhiệm pháp lý cuối cùng về mức lương thấp tại nhà máy lắp ráp iPhone của Wistron gần Bangalore.

Năm 2020, tấn công vào giao thức điều khiển máy tính từ xa tăng 242%

Các nhà nghiên cứu của Kaspersky đã phát hiện tấn công vào giao thức điều khiển máy tính từ xa năm 2020 đã tăng 242% so với năm 2019, và xuất hiện 1,7 triệu tệp chứa mã độc được ngụy trang dưới dạng ứng dụng truyền thông doanh nghiệp. Các phát hiện này đều phản ánh thực tế tin tặc đang nỗ lực nhắm mục tiêu vào người dùng làm việc tại nhà.