FPT Long Châu miễn phí 100% thuốc đặc trị Covid cho người nghèo trên toàn quốc

Những bệnh nhân nhiễm Covid-19 là hộ nghèo, chỉ cần có đơn thuốc của bác sĩ, cùng chứng nhận hộ nghèo, sẽ được hỗ trợ 100% miễn phí liệu trình thuốc điều trị Covid-19 tại tất cả nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc.

Hạn chế về điều kiện kinh tế khiến người nghèo càng khó có cơ hội tiếp cận với nguồn thuốc tốt, dẫn đến bệnh nặng và kéo dài thời gian điều trị. Thấu hiểu tình cảnh này, chương trình miễn phí 100% liệu trình thuốc điều trị Covid-19 do FPT Long Châu triển khai sẽ dành riêng cho các hộ nghèo, trong đó gồm có 200.000 viên thuốc đặc trị Molnupiravir.

Ngày 8/3, FPT Long Châu cũng đã tiến hành trao tượng trưng 200.000 viên Molnupiravir cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam với mục đích nhằm giúp thông báo thông tin này đến nhanh chóng hơn với các hộ gia đình nghèo trên toàn quốc.

Khi đến Long Châu nhận thuốc, người bệnh cần có đơn thuốc của bác sĩ và chứng nhận hộ nghèo. Bên cạnh nhận thuốc, người bệnh cũng sẽ được dược sĩ, tư vấn viên của Long Châu hỗ trợ hướng dẫn kỹ việc sử dụng thuốc điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe trong thời gian cách ly tại nhà. 

FPT Long Châu miễn phí 100% thuốc đặc trị Covid cho người nghèo trên toàn quốc - Mat Tran To Quoc trao thu cam on cho Long Chau 2

Miễn phí thuốc trị Covid cho người nghèo là hoạt động cam kết đồng hành và hỗ trợ vì sức khỏe cộng đồng của FPT Long Châu, để mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận nguồn thuốc tốt và điều trị nhanh chóng, nhất là trong thời điểm có nguy cơ bùng dịch cao tại nhiều tỉnh thành. 

Chương trình lần này đặc biệt hướng tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi trao tặng thuốc điều trị Covid tốt để giúp họ nhanh chóng bình phục, có thể quay lại công việc, cuộc sống hàng ngày. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch “Long Châu sẻ chia” mà chúng tôi đã bắt đầu thực hiện từ đầu năm 2021 và cam kết duy trì lâu dài – bà Phan Thanh Uyên, Giám đốc Marketing hệ thống nhà thuốc Long Châu cho biết thêm.

Trước đó, ngày 23/2 vừa qua, FPT Long Châu cũng là đơn vị đầu tiên bán ra thuốc trị Covid chứa hoạt chất Molnupiravir chính hãng đầu tiên tại Việt Nam với giá 250.000 đồng cho một liệu trình tại gần 500 nhà thuốc thuộc hệ thống trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm
Bị cô lập từ bức màn sắt kỹ thuật số, liệu Internet của Nga sẽ giống Trung Quốc?

Nước Nga chính thức rơi vào khủng hoảng Internet, khi bị các tập đoàn công nghệ trên thế giới hạn chế bằng các rào cản kỹ thuật số khắt nghiệt.

Sự kiện tháng 3 ‘Peek Performance’ của Apple có gì đặc biệt?

iPhone SE 3 5G là chuẩn phổ biến cho mạng di động hiện tại và nhiều khả năng, phiên bản giá rẻ được trông chờ của Apple, iPhone mới sẽ có ngay công nghệ này ngay từ đầu. Kể từ lần đầu tiên iPhone SE xuất hiện vào năm 2016 và 4 năm sau đó […]

iPhone 13 sẽ có màu mới lạ tại sự kiện Peek Performance khuya nay 9/3

Sự kiện Peek Performance mà Apple tổ chức vào 1 giờ sáng ngày 9/3 theo giờ Việt Nam có thể chứng kiến sự xuất hiện của iPhone SE 3, iPad Air 5, máy Mac mới và biến thể màu sắc mới của iPhone 13.

Nga xem xét khả năng ngắt kết nối với Internet toàn cầu

Người dân Nga đã bắt đầu cảm thấy hậu quả của các lệnh trừng phạt quốc tế được áp đặt sau khi xung đột giữa Nga và Ukraine diễn ra.

Samsung Galaxy S22 series đạt lượng đặt hàng kỷ lục tại Việt Nam

Chỉ sau 2 tuần ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam, dòng Galaxy S22 đã đạt tổng số lượng đặt hàng trước tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc tăng gấp 2,5 lần so với thế hệ Galaxy S21 tiền nhiệm.

Công nghệ được tận dụng bằng nhiều cách để giúp đỡ Ukraine

Công nghệ đang được sử dụng theo những cách sáng tạo nhất để giúp đỡ Ukraine giữa cuộc xâm chiếm của Nga.

Mất điện hàng loạt ở miền nam Đài Loan có thể gây hại cho hoạt động của TSMC

Một báo cáo mới hôm 3/3 cho thấy một nhà máy nhiệt điện than ở Cao Hùng, miền nam Đài Loan đã ngừng hoạt động khẩn cấp đã dẫn đến tình trạng mất điện.

ICANN không đưa Nga ra khỏi Internet toàn cầu

Tập đoàn Internet cấp số và tên miền (ICANN) gần đây thông báo họ đã phủ quyết đề xuất của các quan chức Ukraine về việc cắt đứt Internet của Nga.

Mất SIM điện thoại, mất cả tiền chỉ sau một tin nhắn

MoMo khuyến cáo người dùng nâng cao cảnh giác với tội phạm công nghệ cao, tuyệt đối không cung cấp Mật khẩu, mã xác thực (OTP) cho bất kỳ ai và không thực hiện nhắn tin theo các cú pháp khi chưa có sự tìm hiểu thông tin kỹ càng để tránh bị đánh cắp tiền trong tài khoản.

8 ngàn đơn đặt Samsung Galaxy S22 series trong đêm mở bán sớm

Khuya ngày 3/3 (Thứ Tư), các hệ thống bán lẻ lớn bắt đầu giao dòng sản phẩm chủ lực trong năm của Samsung – Galaxy S22 series đến tay người dùng. Với những sự thay đổi đáng chú ý về thiết kế và camera, ước tính 8.000 đơn đặt hàng đã được xác nhận bởi các hệ thống, trong đó hơn nửa đã đặt cọc trước.