Emirates SkyCargo nâng cao trải nghiệm khách hàng trực tuyến

Emirates SkyCargo chính thức ra mắt trên CargoMART, một nền tảng giao dịch trực tuyến của CargoAi, giúp nâng tầm trải nghiệm khách hàng trực tuyến và tối ưu hóa quy trình tạo đơn hàng dựa trên các thông tin được cập nhật theo thời gian thực.

Nền tảng này đã được đưa vào sử dụng tại Hà Lan, Tây Ban Nha, Pháp và sẽ được mở rộng tới khách hàng tại các quốc gia trên khắp châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, khu vực Đông Á và châu Úc trong những tháng tới.

Thông qua giải pháp CargoMART, khách hàng có thể cập nhật lịch trình, giá cước xuất nhập khẩu và hợp đồng vận chuyển của Emirates SkyCargo, kiểm tra sức chứa hàng hóa theo thời gian thực, và thuận tiện tạo đơn hàng 24/7. Bên cạnh đó, hoạt động hợp tác này cũng thúc đẩy mạnh mẽ hiệu suất và chất lượng vận chuyển hàng hóa. Khi hệ thống đi vào hoạt động chính thức, khách hàng có thể tiếp cận hơn 10.000 đối tác vận chuyển hàng hóa thuộc mạng lưới của CargoAi.

Ông Nabil Sultan, Phó Chủ tịch Cấp cao của Emirates SkyCargo cho biết, hợp tác này giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng trực tuyến thông qua giải pháp thương mại điện tử CargoMART, cung cấp thông tin về giá cước và sức chứa theo thời gian thực, mang lại sự thuận tiện và nhiều lựa chọn cho đa dạng khách hàng, giúp họ có thể tạo đơn vận chuyển hàng hóa 24/7.

Năm sản phẩm cốt lõi của Emirates SkyCargo có mặt trên CargoMART bao gồm Emirates Fresh và Emirates Fresh Breathe – chuỗi cung ứng lạnh tích hợp chuyên vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng; Emirates AOG – dịch vụ vận chuyển các bộ phận của máy bay yêu cầu thời gian vận chuyển ngắn; Emirates Airfreight Priority – dịch vụ dành riêng cho các đơn hàng gấp; và Emirates Airfreight – dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông thường đảm bảo thời gian nhanh chóng và tính cẩn trọng. 

Gastech 2023 sẽ trình diễn công nghệ giảm thiểu lượng khí thải nhà kính

Công nghệ khí hậu là một yếu tố then chốt trong nỗ lực giảm thiểu khí thải carbon của thế giới, chính vì thế, Gastech 2023 mở rộng thêm mục triển lãm và chương trình hội nghị dành riêng cho Climatetech.

Bản đồ an ninh mạng phải được thiết lập trước sức mạnh của AI

Tại Tuần lễ An ninh mạng lần thứ 9, Kaspersky đã tiết lộ cách AI sẽ “phá vỡ” thế giới và cách để thiết lập các định hướng an ninh cho một tương lai an toàn hơn.

realme có thêm realme C51 sạc nhanh 33W, thiết kế thời thượng, giá từ 3,69 triệu đồng

C series là dòng máy chiến lược của realme trong năm 2023, tân binh realme C51 với nhiều tính năng đắt giá trong phân khúc vừa được thêm vào dải sản phẩm này ở thị trường Việt.

Cảnh bảo mạo danh Điện máy Xanh lừa đảo tràn lan

Hệ thống Điện máy Xanh đã chính thức gửi cảnh báo đến người dùng cần nâng cao cảnh giác trước tình trạng nhiều đối tượng mạo danh Điện máy Xanh thực hiện các hành vi lừa đảo khiến không ít người bị lừa gây mất mát lớn trong thời gian gần đây.

Apple công bố sự kiện ra mắt iPhone 15 vào ngày 12/9

Apple đã công bố ngày diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 15 mà nhiều người mong đợi. Theo đó, bài phát biểu sẽ được tổ chức vào ngày 12/9 tại Nhà hát Steve Jobs ở trụ sở chính của công ty.

Thách thức an ninh mạng trong kỷ nguyên chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo

Đó cũng chính là chủ đề “Công nghệ mới và An ninh mạng trong kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân
tạo” được đặt ra tại Hội thảo và Triển lãm An toàn thông tin khu vực phía Nam 2023 vừa diễn ra.

iPad tương lai sẽ giống MacBook

Tin đồn về iPad Pro mà Apple ra mắt vào năm 2024 cho thấy chiếc máy tính bảng này sẽ khiến khoảng cách với MacBook dần bị thu hẹp.

Keysight cùng MediaTek xác minh hỗ trợ công nghệ modem cho IoT và 5G qua mạng vệ tinh

Ngày 28/8, Keysight và MediaTek công bố đã cùng hợp tác để thực hiện xác minh công nghệ modem 5G của MediaTek hỗ trợ các công nghệ 5G NR và IoT dựa trên các tiêu chuẩn Release 17 cho các mạng vệ tinh (NTN).

Asus khai tử điện thoại ZenFone nhỏ gọn để tập trung vào điện thoại chơi game?

Asus dường như đã sẵn sàng tạm biệt dòng smartphone nhỏ gọn ZenFone sau gần 10 năm do doanh số bán hàng không được như kỳ vọng.

Những thách thức của AI trong thế giới an ninh mạng

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang phá vỡ và biến đổi bối cảnh an ninh mạng như thế nào? Và tại sao nói AI là chìa khóa để phát triển an ninh mạng tiên tiến.