ELSA miễn phí trọn đời học tiếng Anh chuyên nghiệp cho giáo viên tiếng Anh

Ngày 9/11/2018, ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA công bố tài trợ miễn phí tài khoản ELSA PRO TRỌN ĐỜI cho toàn bộ giáo viên tiếng Anh trên cả nước, kể cả trường công hay trường tư.

Sự kiện ra mắt chương trình “Thầy cô Việt dạy tiếng Anh hay” của ELSA, ngày 9/11/2018 tại TP.HCM

Đây là một trong ba hoạt động nằm trong chương trình “Thầy cô Việt dạy tiếng Anh hay” do ELSA vừa chính thức phát động chào đón ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 sắp tới. ELSA quyết định tài trợ miễn phí tài khoản ELSA PRO TRỌN ĐỜI (trị giá 400 đô la) cho toàn bộ giáo viên tiếng Anh trên cả nước nhằm hỗ trợ các thầy cô dạy tốt hơn và giúp các em học sinh học hiệu quả hơn. Theo kết quả ghi nhận từ cô giáo Đỗ Tuyết Sương – giảng viên Ngôn Ngữ Học tại ĐH Quốc Gia Việt Nam, ELSA Speak với cô là một công cụ giảng dạy tuyệt vời. Kỹ năng nói và phản xạ của học sinh đã được cải thiện đáng kể chỉ sau 6 tháng.

Dịp này, ELSA cũng ra mắt chức năng Teacher Dashboard (Bảng Quản Lý Lớp Học), giúp các giáo viên và trường học có thể theo dõi tự động lộ trình học, tiến độ và kết quả của học sinh. Với chức năng này, các thầy cô sẽ tận dụng được ELSA cho các giờ học trên lớp, đồng thời tối ưu thêm vai trò của ELSA như một công cụ bài tập về nhà cho học sinh.

Bên cạnh đó, ELSA cũng công bố triển khai dự án “Xây dựng giáo trình tiếng Anh cùng ELSA”. Chị Văn Đinh Hồng Vũ, nhà sáng lập, điều hành ELSA cho biết, với sự trợ giúp và đồng hành hoàn toàn miễn phí của ELSA, dự án này giúp các thầy cô với chuyên môn cao có thể thiết kế và xây dựng những module học trên ứng dụng, đưa ra những bài học tiếng Anh chuyên biệt, chuyên ngành hoặc luyện thi các chứng chỉ. Điều này giúp ích rất nhiều cho chương trình giảng dạy trong nhà trường để có thể phù hợp nhất với thực trạng, năng lực cũng như là nguyện vọng, mong mỏi của học sinh, học viên.

Các giáo viên dạy tiếng Anh trên toàn quốc có nhu cầu đăng ký tham gia các nội dung của chương trình “Thầy cô Việt dạy tiếng Anh hay” như đã nêu trên, có thể gửi mail về địa chỉ teacher@elsanow.io để nhận hướng dẫn và được hỗ trợ.

Chị Văn Đinh Hồng Vũ, nhà sáng lập, điều hành ELSA

ELSA Speak là ứng dụng học tiếng Anh (chuẩn Anh – Mỹ) do người Việt sáng lập, có trụ sở chính tại Mỹ. Sau gần 3 năm ra đời, đến nay ứng dụng đã có gần 4 triệu người dùng trên 101 quốc gia, trong đó có hơn 1,6 triệu người dùng tại Việt Nam.

Tháng 3/2018, ELSA đã gọi vốn thành công vòng Pre-A là 3,2 triệu đô la từ Silicon Valley. ELSA được Forbes nhắc đến trong danh sách 4 công ty sử dụng trí tuệ nhân tạo AI thay đổi thế giới, và lọt top 5 các ứng dụng AI hàng đầu hiện nay trên toàn cầu, sánh vai cùng Cortana của Microsoft và Google Allo.

Hiện một số trung tâm Anh ngữ lớn tại Việt Nam đã đưa ELSA Speak thành môn ngữ âm thực hành trong chương trình. Bà Văn Đinh Hồng Vũ cho biết thêm, ELSA đang nỗ lực xây dựng phiên bản dành cho máy tính bảng và máy tính, để trẻ em, đặc biệt ở vùng sâu vùng xa có thể được học và được tiếp cận nhiều hơn với ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA trong thời gian tới.

Bạch Đông

Hyundai và Kia đầu tư thêm 250 triệu USD vào Grab

Hyundai Motor Company (Hyundai) và Kia Motors Corporation (Kia) sẽ đầu tư thêm 250 triệu USD vào Grab và thiết lập quan hệ hợp tác để thử nghiệm các chương trình phát triển xe điện (electric vehicle – EV) khắp Đông Nam Á.

TGDĐ khẳng định thông tin dữ liệu của khách hàng bị hack là giả

Ngày 7/11, trước thông tin 5.427.026 email kèm nhiều thẻ Visa của khách hàng lưu tại hệ thống của Thế Giới Di Động bị hack tung lên mạng, đại diện truyền thông của Thế Giới Di Động cho biết đó là thông tin giả và khẳng định hệ thống vẫn hoạt động an toàn, bình thường không hề bị ảnh hưởng.

Thế Giới Di Động không lưu thông tin thẻ thanh toán của khách hàng

Vào lúc 17h37′ ngày 11/7, Thế Giới Di Động chính thức phát đi thông cáo về thông tin hệ thống của công ty bị hacker tấn công, làm lộ thông tin tài chính của khách hàng lan truyền trên mạng vài giờ trước đó.

An toàn trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và thiết bị thông minh

“An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và thiết bị thông minh” là chủ đề chính của Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào ngày 22/11 tại TP.HCM.

Ứng dụng Grab tại Việt Nam triển khai giao diện mới

Từ ngày 7/11, ứng dụng Grab sẽ triển khai giao diện hoàn toàn mới, bổ sung thêm nhiều tiện ích cho người dùng Việt Nam.

Chung kết “Sinh viên với An toàn Thông tin” 2018 sẽ diễn ra ngày 17/11

Ngày 3/11, sau 8 tiếng thi đấu miệt mài và căng thẳng, Vòng Sơ khảo Cuộc thi “Sinh viên với An toàn Thông tin” 2018 tại khu vực phía Nam đã tìm ra hai đội quán quân đại diện tham gia Vòng Chung khảo toàn quốc ngày 17/11 tới.

Huawei khai trương của hàng trải nghiệm hiện đại nhân ngày bán ra Huawei Mate 20 Pro

Ngày 04/11/2018, cửa hàng Trải nghiệm Huawei hiện đại nhất Đông Nam Á được khai trương tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity (TP.HCM), trùng dịp bán ra chiếc Huawei Mate 20 Pro đang gây ấn tượng.

70,5% khách hàng đặt mua phiên bản xịn iPhone Xs Max tại TGDĐ

Chương trình đặt hàng trước bộ ba sản phẩm mới iPhone Xs Max, Xs và Xr tại Thế Giới Di Động đã thu hút gần 4.400 đơn hàng chỉ sau 1 tuần, trong đó phiên bản Xs Max giá cao nhất được đặt nhiều nhất với 70,5%.

Xiaomi xuất xưởng 100 triệu smartphone, Mi MIX 3 về Việt Nam

Mi MIX 3 điện thoại đầu bảng của Xiaomi đã được giới thiệu ở Việt nam trong buổi tọa đàm của Xiaomi nhân dịp xuất xưởng được 100 triệu smartphone.

Dữ liệu là mấu chốt của kinh tế số

Chưa hoàn thiện về chính sách, nguồn dữ liệu bị phân tan, thiếu nhân lực chất lượng cao… đang trở thành những thách thức của doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cuộc CMCN 4.0 . Vậy đâu là giải pháp cho các kịch bản kinh tế số Việt Nam?