Được giảm giá 2 lần khi thanh toán bằng mã QR Code tại AEON MALL Hà Đông

Từ ngày 5/6 đến ngày 14/6/2020, khách hàng được khuyến mại giảm giá 2 lần khi mua sắm và thanh toán bằng cách quét mã QR Code tại AEON MALL Hà Đông.

tại các cửa hàng khu vực trung tâm thương mại và các quầy ẩm thực tại AEON MALL Hà Đông khi thanh toán bằng quét mã QR trên Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, Ví điện tử ZaloPay, và 27 ứng dụng thanh toán trên di động của 25 ngân hàng (ABBankmobile, ACB mBanking, Agribank E-Mobile Banking, BIDV Smart Banking, Eximbank Mobile Banking, HDBank Mobile Banking, IVB Mobile Banking…).

Để thực hiện chương trình này, các ứng dụng Ví điện tử và ứng dụng Ngân hàng di động sẽ dựa trên nền tảng Payoo, cùng tiến hành các hoạt động khuyến mại chăm sóc khách hàng với mục đích hỗ trợ các đơn vị kinh doanh và khách hàng đến với AEON MALL Hà Đông.

Hướng tới định hướng phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, nhiều đơn vị đang nỗ lực xây dựng và tham gia nhiều hoạt động để đưa thanh toán không tiền mặt đến với đông đảo người dùng. Vì vậy có thể nói đây là chương trình khuyến mại đầu tiên được các đơn vị có lượng người dùng lớn như Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, Ví điện tử ZaloPay và các Ngân hàng uy tín cùng tham dự, được vận hành trên duy nhất một thiết bị đa năng chấp nhận mọi thanh toán của Payoo – Payoo One-stop Payment Acceptance.

Là giải pháp giúp doanh nghiệp chấp nhận đa dạng các hình thức thanh toán chỉ qua một thiết bị duy nhất, tính đến nay, Payoo One-stop Payment Acceptance đã có thể chấp nhận thanh toán bằng cách quét mã QR Code qua 27 ứng dụng của 25 ngân hàng, thanh toán qua 5 Ví điện tử (Ví điện tử Moca trên Ứng dụng Grab, ZaloPay, ViettelPay, VinID Pay và TrueMoney), thanh toán Thẻ quốc tế, Thẻ ngân hàng nội địa, thanh toán không tiếp xúc NFC, Voucher, Trả góp 0% lãi suất,…

Ô Lâu

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào người bán hàng online

Theo thông tin đăng tải trên website Bộ Công an ngày 4/6, lực lượng Công an trong quá trình công tác đã phát hiện một thủ đoạn mới của các đối tượng phạm tội nhằm chiếm đoạt tài sản của người bán hàng online và các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ.

Thu hồi 6.100 SIM kích hoạt sẵn, đề xuất nhập số CMND khi nạp tiền điện thoại

Thu hồi 6.100 SIM kích hoạt sẵn, đề xuất phải nhập số CMND/ CCCD/ Hộ chiếu khi nạp tiền điện thoại là hai thông tin quan trọng được đại diện Bộ TT&TT công bố tại “Hội nghị Tổng kết Thanh tra diện rộng quản lý thông tin thuê bao di động” diễn ra vào ngày 4/6/2020.

ASUS ProArt StudioBook One: máy tính 270 triệu đồng cho nhà sáng tạo nội dung

Tối ngày 4/6, cuộc trò chuyện trực tuyến với chủ đề “Kỷ nguyên của Thế hệ Kiến Tạo” do ASUS và Intel tổ chức đã diễn ra bàn về công việc của những nhà sáng tạo nội dung và doanh nhân hiện đại trong kỷ nguyên số, với sự góp mặt của VJ Thùy Minh và KTS Nguyễn Hữu Vinh.

Google: Tin tặc Trung Quốc, Iran cố hack các chiến dịch của Tổng thống Trump

Những nỗ lực không thành công của nhóm hacker công nghệ cao nhắm mục tiêu vào các chiến dịch của Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên Joe Biden đã được Google phát hiện và ngăn chặn.

Cáp quang biển liên tục đứt, sửa xong chỗ này đứt chỗ khác

Người dùng internet Việt dường như đã quá quen với việc bị “cá mập” quậy phá các tuyến cáp quang biển được diễn ra định kỳ hằng năm. Thế nhưng, sự cố cáp quang biển năm nay lại xảy ra liên tục, vừa giải quyết được chỗ này thì chỗ khác lại gặp sự cố.

“Thái tử Samsung” đối mặt với việc bắt giữ

Một lần nữa, ông Lee Jae-yong, Phó chủ tịch Samsung Electronics bị các công tố viên Hàn Quốc đệ đơn xin bắt giữ vì vi phạm luật thị trường.

Xâm phạm quyền riêng tư, Google đối mặt vụ kiện trị giá 5 tỷ USD

Google đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể cáo buộc hãng xâm phạm quyền riêng tư của mọi người và theo dõi việc sử dụng internet ngay cả khi trình duyệt được đặt ở chế độ “riêng tư”.

Dịch vụ bản sao chứng thực điện tử sẽ triển khai toàn quốc từ ngày 1/7

Ngày 1/7/2020, dịch vụ chứng thực bản sao điện tử từ bản chính trên Cổng Dịch vụ công quốc gia (Cổng DVCQG) sẽ khai trương và triển khai đồng loạt trên toàn quốc.

HP ra mắt loạt sản phẩm máy tính sở hữu nhiều công nghệ “đầu tiên”

HP vừa giới thiệu loạt thiết bị mới thuộc danh mục thiết bị cá nhân giúp người dùng làm việc hiệu quả ở mọi nơi, kể cả khi làm việc tại nhà hay trong văn phòng.

(Trùng) Google gỡ bỏ khỏi Google Play ứng dụng “diệt” ứng dụng Trung Quốc

Ứng dụng có tên Remove China Apps được phát triển để phát hiện và xóa bỏ các ứng dụng có nguồn gốc từ Trung Quốc trên điện thoại đã chính thức bị Google gỡ bỏ khỏi kho ứng dụng.