Đúng như tin đồn, Apple đã chính thức ra mắt iPhone 14 màu vàng

Apple vừa trình làng một màu mới cho iPhone 14 hứa hẹn lôi kéo người dùng đến với các mẫu thông thường này.

Lựa chọn màu vàng mới của iPhone 14 được Apple giới thiệu thông qua một thông cáo báo chí – điều mà Apple thực hiện khá phổ biến trong thời gian gần đây. Với màu vàng, iPhone 14 và 14 Plus sẽ có tổng cộng 6 lựa chọn màu sắc khác nhau, bao gồm xanh da trời, tím, đen sâu thẳm, ánh sao, đỏ và vàng.

Mặc dù vậy, Apple đã không giới thiệu bất kỳ màu mới nào cho dòng iPhone 14 Pro, có nghĩa chúng vẫn giữ các lựa chọn màu tím đậm, vàng, bạc và xám.

Nếu đang tự hỏi có gì thay đổi trên các mẫu iPhone 14 màu vàng thì thực tế điều đó không xảy ra. Giống như tất cả những gì mà Apple đã làm trong quá khứ khi bổ sung màu mới, bên trong các mẫu iPhone 14 mới không thay đổi so với phiên bản gốc.

Đúng như tin đồn, Apple đã chính thức ra mắt iPhone 14 màu vàng - 3

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Apple thực hiện động thái này vì những năm gần đây, hãng luôn tung ra một màu iPhone mới vào tháng 3 nhằm thúc đẩy người dùng đến với chúng. Tất nhiên, điều này sẽ không làm thay đổi giá bán của máy. Giá khởi điểm của iPhone 14 là 799 USD, trong khi của iPhone 14 Plus là 899 USD.

Việc đặt hàng trước iPhone 14 và 14 Plus màu vàng sẽ diễn ra vào ngày 10/3 trước khi đến tay những khách hàng đầu tiên vào ngày 14/3.

Theo TechUnwrapped

Có thể bạn quan tâm
Verichains cảnh báo về lỗ hổng có thể gây thiệt hại hàng tỷ USD của thư viện Tendermint

Công ty bảo mật blockchain Verichains đã kêu gọi các dự án sử dụng thư viện xác minh chứng thực IAVL của Tendermint có hành động phù hợp để bảo vệ tài sản của họ và giảm thiểu rủi ro bị khai thác sau khi phát hiện một số lỗ hổng đáng kể.

Home Credit triển khai gói vay vốn 0% lãi suất hỗ trợ phụ nữ khó khăn tỉnh Yên Bái

Nhân Ngày Phụ nữ quốc tế 8/3, dự án Home for Life của Home Credit hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn chính thức ra mắt sau 3 tháng đầu tiên triển khai tại tỉnh Yên Bái.

Công bố 10 đội vào Chung kết Thử thách Đổi mới Sáng tạo – Qualcomm Việt Nam 2023

Danh sách những công ty cùng với sản phẩm dự thi lọt vào vòng ươm tạo của chương trình “Thử thách đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam 2023” (Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2022 – QVIC 2023) vừa được công bố hôm nay 6/3/2023.

Vì sao số vụ tấn công mạng của Việt Nam giảm mạnh trong năm 2022?

Báo cáo mới nhất từ ​​hãng an ninh mạng Kaspersky cho thấy tình hình an ninh mạng Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực, đặc biệt trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch.

Apple sẽ nghiêm túc tung phiên bản iPhone 14 màu vàng trong tuần này

Khi ra mắt vào tháng 9/2022, các mẫu iPhone 14 và 14 Plus có 5 tùy chọn màu sắc là Midnight, Xanh lam, Starlight, Tím và Đỏ. Tuy nhiên, con số này có thể sắp tăng lên.

Sony có thêm ống kính full-frame nhỏ gọn FE 50mm F1.4 GM

Sự bổ sung mới nhất cho dải sản phẩm G Master™ của Sony mang đến độ phân giải vượt trội, bokeh tuyệt đẹp và khả năng lấy nét tự động nhanh trong một thiết kế nhỏ gọn.

Tây Ninh ra mắt mini app trên Zalo

Nhằm đơn giản hoá thao tác sử dụng, giúp người dân và doanh nghiệp dễ tiếp cận các tiện ích công do chính quyền cung cấp. Tỉnh Tây Ninh cho ra mắt phiên bản mini app “Tây Ninh Smart” ngay trên nền tảng công nghệ Zalo.

Những hành động công nghệ bảo vệ nguồn nước sạch bền vững

Loại bỏ khí cacbon ra khỏi đại dương, biến amoniac thành nguồn nhiên liệu sạch, sử dụng cây mọng nước cung cấp năng lượng điện và công nghệ sạc không dây cho xe điện… là các giải pháp nổi bật mà các nhà khoa học đang cố gắng đưa vào thực tiễn.

Xbox công bố chương trình Hội nghị dành cho các nhà phát triển trò chơi 2023

Hội nghị Các nhà phát triển trò chơi 2023 (Game Developers Conference 2023) sẽ diễn ra từ ngày 20-24/3 dành cho các nhà phát triển đến với Xbox.

Công bố huy động thành công thêm 50 triệu USD, F88 đặt mục tiêu IPO vào năm 2024

Nguồn vốn mới (50 triệu USD) mà Công ty Cổ phần Đầu tư F88 huy động được sẽ dùng đầu tư vào phát triển công nghệ, dữ liệu và khoa học dữ liệu, xây dựng thương hiệu và gia tăng khách hàng mới. Công ty cũng đặt mục tiêu sẽ IPO vào năm 2024.