“Đưa Internet về làng” đến Đồng Tháp Mười

17 bộ máy tính cho trường Tiểu học Tân Thành, 10 bộ máy tính cho UBND huyện Mộc Hóa và 13 bộ máy tính cho Bộ đội biên phòng tỉnh Long An, đã được Quỹ Cộng đồng Internet Việt Nam (VNIF) thuộc Công ty Cổ phần VNG trao sáng 29/9 trong hành trình “Đưa Internet về làng”. Số máy móc có giá trị khoảng 400 triệu đồng.

Mộc Hóa là một huyện vùng sâu, giáp biên giới Campuchia, thuộc khu vực Đồng Tháp Mười của tỉnh Long An mới được chia tách nên cơ sở vật chất và đời sống của người dân còn gặp rất nhiều khó khăn.

Lãnh đạo UBND huyện và thầy trò trường Tiểu học Tân Thành rất phấn khởi khiđón nhận quà tặng của Quỹ VNIF. Những bộ máy tính có thiết bị chuyên dùng hỗ trợ kết nối mạng Internet này sẽ góp phần phục vụ đắc lực cho công tác chuyên môn, công tác giảng dạy và học tập của cán bộ và nhân dân nơi đây. Các chiến sĩ ở 11 Đồn Biên phòng của Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Long An cũng được các kỹ sư của Quỹ VNIF lắp đặt máy tính và hướng dẫn sử dụng. Không chỉ tặng máy tính, với việc đã cài đặt sẵn một số phần mềm và chương trình tin học ứng dụng hữu ích như: ứng dụng văn phòng, tiếng Anh…

"Đưa Internet về làng" đến Đồng Tháp Mười - Thnhvin
Hướng dẫn các em học sinh vùng sông nước sử dụng máy tính bước đầu


Ông Hồ Văn Dân, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An chia sẻ:Tôi rất mong các đơn vị được trao tặng sẽ sử dụng tốt trang thiết bị máy tính, ứng dụng hiệu quả các tri thức công nghệ thông tin vào công tác, học tập cũng như cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi thực sự xúc động và ghi nhận những món quà và tấm lòng của VNIF đã đồng hành cùng địa phương, đồng thời mong muốn VNIF tiếp tục những hành động đẹp này để hỗ trợ thêm cho các địa phương còn khó khăn trong tỉnh Long An nói riêng và trong cả nước nói chung”.

Đây là chương trình thứ 4 của Dự án “Đưa Internet về làng” mà VNIF triển khai với mong muốn mang Internet tới những địa phương còn chưa có điều kiện tiếp cận. Tổng trị giá của các chương trình “Đưa Internet về làng” do VNIF tổ chức hiện đã lên đến hơn 815.000.000 đồng.

Phan Thành

Tải ứng dụng miễn phí từ ngày 25-27/9 trên Amazon.com

Theo “Chương trình ứng dụng miễn phí trong ngày” do Amazon.com vừa ra thông báo, trong 3 ngày (từ 25-27/9/2014) người dùng có thể tải 27 ứng dụng thiết yếu miễn phí với tổng giá trị hơn 135 đô la Mỹ.

Giới thiệu ứng dụng Momo, cả 2 cùng được tiền

Từ ngày 15/9 đến hết ngày 15/12/2014, trong vòng 07 ngày kể từ ngày cài đặt Momo, nếu người được giới thiệu thực hiện giao dịch đầu tiên có trị giá tối thiểu 50.000 đồng, thì cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ được nhận ngay mã khuyến mãi nghe gọi tất cả các nhà mạng trị giá 20.000 đồng.

Sạc đồng hồ qua điện thoại nhờ cáp mới của Samsung

Pin luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chủ sỡ hữu thiết bị di động, nên việc mở rộng các khả năng chia sẻ năng lượng đang được các hãng chú trọng.

Viettel tặng xe Mercedes cho khách hàng góp ý hay về dịch vụ

Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố tặng 01 chiếc xe Mercedes Benz- C250 cho khách hàng có ý kiến đóng góp hiệu quả nhất giúp làm mới, cải thiện chất lượng dịch vụ của Viettel, nhân dịp 10 năm hoạt động.

FPT là nhà phân phối duy nhất cho Symantec tại Việt Nam

Hãng giải pháp bảo mật, lưu trữ dự phòng Symantec đã chính thức công bố Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) là nhà phân phối duy nhất, cung cấp toàn bộ các sản phẩm của Symantec tại thị trường Việt Nam.

Bão đổ bộ, nhà mạng vẫn đảm bảo liên lạc thông suốt

Để thông tin liên lạc có thể thông suốt trong và sau cơn bão Kalmaegi mạnh cấp 12, đang đổ bộ vào các tỉnh Đông Bắc Bộ, tối nay 16/9, Các nhà mạng như VinaPhone và Mobifone đã triển khai một loạt các hoạt động “nóng”.

Sony xuyên Việt kỷ niệm sinh nhật 20

Đánh dấu 20 năm có mặt tại nước ta (1994 – 2014), Sony Electronics Việt Nam sẽ chính thức khởi động hành trình xuyên Việt kéo dài từ ngày 27/09 đến ngày 29/11/2014, Sony Electronics Việt Nam sẽ khởi hành Chuyến xe Sony Xuyên Việt đi qua 20 tỉnh thành từ Nam ra Bắc, bắt đầu từ TP. Cà Mau và kết thúc tại TP. Bắc Ninh.

Khởi động cuộc thi Young Marketers mùa thứ 3

Công ty quảng cáo REDDER, BRANDSVietnam và Microsoft Mobile Devices/Nokia Việt Nam đã khởi động cuộc thi Young Marketers mùa thứ 3, phiên bản dành cho sinh viên các trường ĐH-CĐ từ 18-24 tuổi trên cả nước.

Khách hàng VinaPhone lãnh thưởng xe hơi BMW 1,5 tỷ đồng

Ngày 12/9 tại TPHCM, VinaPhone đã tổ chức Lễ trao thưởng cho anh Trần Văn Thọ – khách hàng trúng giải đặc biệt chương trình khuyến mãi “Trải nghiệm miễn phí dịch vụ – Cơ hội trúng xe BMW tiền tỷ” trước sự chứng kiến của đại diện Bộ Công thương, báo chí.

Mua điện thoại 4 triệu đồng, tặng quà hơn 13 triệu đồng

Từ ngày 5/9/2014 đến khi hết quà tặng, 2.000 khách hàng đặt mua điện thoại Q-Smart Dream W473 tại các điểm phân phối gồm Thế giới di động, Viễn Thông A, FPT store, Viettel, Bách Khoa computer sẽ được nhận ưu đãi quà tặng hơn 13 triệu đồng.