Đưa game vào đời: khai trương siêu thị có thiết kế từ một game hành động nổi tiếng

Ảnh: @Silpo.

Chuỗi siêu thị Silpo ở thành phố Lviv của Ukraina đã thiết kế một cửa hàng mới theo phong cách của trò chơi máy tính GTA: San Andreas. Đại diện công ty này đã chia sẻ hình ảnh dự án trong group Facebook chính thức.

Silpo, một chuỗi siêu thị nổi tiếng ở Ukraine đã thu hút rất nhiều sự chú ý kể từ khi khai trương cửa hàng tại địa điểm Lviv mới, nơi được trang trí theo chủ đề lấy từ trò chơi điện tử nổi tiếng Grand Theft Auto: San Andreas. Đây là một trò chơi hành động phiêu lưu thế giới mở do Rockstar North phát triển và được phát hành bởi Rockstar Games.

Đưa game vào đời: khai trương siêu thị có thiết kế từ một game hành động nổi tiếng - Silpo 1
Ảnh: @Silpo.

Với các tấm trang trí theo phong cách giống như tác phẩm nghệ thuật lấy từ trò chơi đình đám năm 2004 của Rockstar Games, cửa hàng siêu thị Silpo mới ở Lviv, Volodymyra Velykoho đã ghi được rất nhiều điểm trong mắt người hâm mộ game GTA: San Andreas nói riêng và người dùng mua sắm ở Ukraina nói chung.

Đưa game vào đời: khai trương siêu thị có thiết kế từ một game hành động nổi tiếng - Silpo 2
Ảnh: @Silpo.

Các tấm trang trí cũng mô phỏng lại bãi biển Bãi biển Vespucci (bối cảnh cho một số nhiệm vụ trong game), hình tượng nhân viên cứu hộ ở Malibu, ván lướt sóng, các quán cà phê bãi biển với rất nhiều màu sắc cũng được mô phỏng một cách đầy đủ, chân thật nhất.

Đưa game vào đời: khai trương siêu thị có thiết kế từ một game hành động nổi tiếng - Silpo 3
Ảnh: @Silpo.

“Siêu thị này mang đến sự sáng tạo vô hạn”, người phát ngôn của Silpo viết trên Facebook.

Đưa game vào đời: khai trương siêu thị có thiết kế từ một game hành động nổi tiếng - Silpo 4
Ảnh: @Silpo.


Điều thú vị là đây không phải là siêu thị Silpo hấp dẫn duy nhất ở Ukraine. Công ty này cũng từng thử nghiệm rất nhiều công trình chuỗi siêu thị lấy từ các chủ đề riêng khác nhau, bao gồm các phong cách nghệ thuật của Vincent van Gogh, chủ đề kinh điển của Nikola Tesla, và thậm chí có một siêu thị Silpo được trang trí bằng những dòng chữ ở Klingon (một ngôn ngữ hư cấu của chủng tộc nổi tiếng trong phim Star Tre). Đây là một bộ phim hành động thuộc thể loại khoa học viễn tưởng được sản xuất năm 2009 của điện ảnh Hoa Kỳ đạo diễn bởi J. J. Abrams.

Đưa game vào đời: khai trương siêu thị có thiết kế từ một game hành động nổi tiếng - Silpo 5
Ảnh: @Silpo.

Nói về việc liệu trang trí như vậy đã được Rockstar Games phê duyệt hay chưa, Silpo chia sẻ: “Hoạt động của Silpo dựa trên cơ sở hợp pháp, thiện chí và tôn trọng bản quyền và lợi ích hợp pháp của các bên. Các vấn đề bản quyền đều ổn thỏa”, đại diện văn phòng báo chí của chuỗi siêu thị này khẳng định.

Công trình Chuỗi siêu thị Ukraina mở địa điểm mới theo phong cách game hành động phiêu lưu GTA: San Andreas

Theo Odditycentral

Có thể bạn quan tâm
iPhone 12 VN/A sẽ bán ra thị trường vào ngày 27/11, chấm dứt hàng xách tay

Theo chia sẻ từ đại diện Di Động Việt, hệ thống cửa hàng sẽ trả hàng iPhone 12 VN/A cho những người dùng đã đặt hàng trước vào ngày 27/11 tới đây.

Samsung kiếm được hàng tỷ USD nhờ sản xuất chip Silicon M1 cho Apple

M1 là chip máy tính đầu tiên của Apple và chắc chắn đó không phải là cuối cùng. Vì Apple không có xưởng đúc riêng nên họ cần ai đó sản xuất chip cho mình, và điều này có thể đang mang lại cho Samsung hàng tỷ USD.

Nghệ sĩ bậc thầy tạo quái vật từ những linh kiện điện tử cổ

Nghệ sĩ người Hungary Peter Szucsy có một sở thích rất lạ lùng, nhưng cũng cực kỳ hấp dẫn. Đó là anh ấy thích lắp ráp các loại bộ phận cơ khí từ đồng hồ cổ điển, máy ảnh và thiết bị y tế cũ thành những tác phẩm điêu khắc phức tạp, như sản phẩm hình nhện dưới đây là một ví dụ.

Intel ra mắt GPU dành cho trung tâm dữ liệu và bộ công cụ oneAPI

Intel sẽ chính thức phát hành bộ công cụ Intel oneAPI bản đặc biệt vào tháng 12 có thiết kế với các software stack (ngăn xếp phần mềm) mới. Bộ công cụ lập trình mới này được xây dựng dựa trên các công cụ dành cho nhà phát triển lâu đời và đã được kiểm chứng của Intel.

Bức tranh tường có thể lọc sạch không khí thay cây xanh

Thành phố Warsaw, Ba Lan đã công bố một dự án nghệ thuật công cộng không giống ai. Đó là một bức tranh tường khổng lồ không chỉ trông tuyệt đẹp, mà còn đi kèm với những lợi ích nhất định về môi trường.

iPhone 13 Pro sẽ là bản nâng cấp lớn nhất?

Khi tất cả các mẫu iPhone 12 đã được ra mắt cũng là lúc mọi người bắt đầu chuyển sang các rò rỉ liên quan đến loạt iPhone 13 mà Apple giới thiệu vào năm sau.

Cảnh báo: mã độc Ghimob tấn công ngân hàng, lừa người dùng di động toàn cầu

Mã độc Ghimob có thể ẩn nấp và vô hiệu hóa chế độ gỡ cài đặt thủ công, thu thập dữ liệu, kiểm soát nội dung màn hình và cung cấp toàn quyền điều khiển từ xa cho tin tặc.

Viettel “bắt tay” Vsmart, bán smartphone có giá chỉ 600.000 đồng

Viettel cho biết, từ tháng 10/2020, điện thoại Vsmart Bee Lite đã được phân phối theo hình thức trợ giá, chỉ còn 600.000 đồng (thay vì 1,49 triệu đồng)

YouTube bắt đầu khôi phục hoạt động sau sự cố trên toàn cầu

YouTube cho biết các dịch vụ của họ đang hoạt động trở lại sau khi người dùng gặp sự cố lan rộng trong vài giờ vào sáng thứ Năm (12/11) theo giờ Việt Nam.

Google sẽ không cho phép sao lưu ảnh không giới hạn miễn phí sau ngày 1/6/2021

Google có kế hoạch ngừng một trong những đặc quyền tốt nhất của Google Photos kể từ ngày 1/6/2021, mọi ảnh hoặc video “chất lượng cao” mới mà người dùng tải lên dịch vụ sẽ bị tính vào giới hạn 15 GB dùng chung mà Google cấp cho mỗi tài khoản.