Dự đoán táo bạo nhất về giá bitcoin năm 2024 

Các nhà bình luận được Đài CNBC phỏng vấn (cả trong và ngoài ngành công nghiệp tiền điện tử), đã đưa ra nhiều dự đoán khác nhau về giá bitcoin vào năm 2024, với mức dao động từ 60.000 USD đến 500.000 USD.

Có thể bạn quan tâm
Duy nhất ngày 31/12: Mua 1 tặng 1, phụ kiện 99k và loạt sản phẩm giảm giá sốc

Duy nhất ngày 31/12 tại Di Động Việt, sẽ áp dụng hàng ngàn deal điện thoại, phụ kiện công nghệ giá chỉ từ 99 ngàn đồng, voucher trị giá đến 1 triệu đồng, đặc biệt iPhone 15 Pro Max giá sốc chỉ 32,49 triệu đồng, mua MacBook Pro tặng ngay iPad Gen 9…

Trong 9 tháng của 2023, có 12 tỉnh thành xây dựng Zalo mini app

Tháng 3/2023, tỉnh Tây Ninh là tỉnh đầu tiên ra mắt Zalo mini app phục vụ người dân. Chỉ 9 tháng sau đó, đã có 12/63 tỉnh thành trên cả nước lựa chọn Zalo mini app như một công cụ chuyển đổi số trong hành chính và hướng đến người dân.

Mỗi tháng có 1.700 bài đăng mua bán dữ liệu các công ty trên dark web

Nhóm Kaspersky Digital Footprint Intelligence trong hai năm qua (2022 và 2023) đã phát hiện gần 40.000 bài đăng trên dark web về việc bán thông tin nội bộ của công ty.

Zalo lọt top ứng dụng phổ biến nhất App Store năm thứ 3 liên tiếp

Zalo góp mặt trong bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí phổ biến nhất năm 2023 công bố bởi App Store. Đây là năm thứ 3 liên tiếp ứng dụng được “xướng tên” trong danh sách này.

Kalapa Challenge 2023, ứng dụng AI vào y học và chuyển đổi chữ viết tay

Đề bài của Kalapa Challenge 2023 dành cho thí sinh năm nay là đưa ra các giải pháp mới cho y học nhằm cải thiện quá trình chuẩn đoán, điều trị bệnh đồng thời cung cấp một giải pháp hiệu quả trong việc quản lý và chuyển đổi văn bản viết tay.

Alibaba tung ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp tại Lễ hội Dự trữ hàng Tết Nguyên đán

Nền tảng TMĐT cho các doanh nghiệp Alibaba.com vừa công bố ra mắt Lễ Hội Dự Trữ Hàng Tết Nguyên đán đầu tiên tại Đông Nam Á. Lễ hội kéo dài từ nay đến hết ngày 29/1/2024 với nhiều chương trình ưu đãi, cùng doanh nghiệp sẵn sàng cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Israel tài trợ 3,2 tỷ USD cho Intel để xây dựng nhà máy chip đột phá tại quốc gia này

Chính phủ Israel đã đồng ý cung cấp cho Intel khoản tài trợ 3,2 tỷ USD để xây dựng một nhà máy sản xuất chip mới trị giá 25 tỷ USD ở miền nam Israel.

Mỹ không bác bỏ lệnh cấm nhập một số mẫu Apple Watch vào Mỹ theo yêu cầu của ITC

Chính quyền Tổng thống Joe Biden đã quyết định không sử dụng quyền phủ quyết lệnh cấm nhập khẩu đối với các mẫu Apple Watch Series 9 và Watch Ultra 2 vào Mỹ theo yêu cầu của Trung tâm Thương mại Quốc tế (ITC) – là một cơ quan chung của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và Liên Hợp Quốc (UN).

Một năm nhìn lại bức tranh Trí tuệ Nhân tạo toàn cầu

Có thể thấy, năm 2023 là một năm đầy thời khắc huy hoàng, lẫn bóng tối kịch tính trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI). Dưới đây là một số sự kiện AI để lại dấu ấn sâu đậm nhất trong năm nay bạn không thể bỏ qua.

Microsoft trình làng trợ lý Copilot AI cho thiết bị Android

Microsoft đã phát hành ứng dụng trợ lý Copilot AI cho nền tảng Android để người dùng có thể nhận câu trả lời từ AI cho các câu hỏi cụ thể, thực hiện tìm kiếm trên internet và tạo hình ảnh dựa trên mô tả văn bản.