Dòng OPPO Reno8 hút người dùng với hơn 30.000 đơn đặt cọc

Đó là tổng số đơn đặt trước dòng Reno8 tại tất cả các hệ thống đại lý bán lẻ trên toàn quốc, tính đến ngày 26/8.

Dòng Reno8 chính thức được giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 18/8. Đến tối ngày 26/8, thế hệ thứ 8 của “chuyên gia chân dung” Reno đã chính thức được mở bán tại tất cả các hệ thống bán lẻ FPT Shop, Thế Giới Di Động, Viettel Store, Hoàng Hà Mobile…

Thị trường điện thoại di động khá ám đạm trong tháng 7 và tháng 8. Tuy nhiên, dòng Reno8 vừa mới ra mắt của OPPO vẫn có sức hút với người dùng và tạo sự sôi động cho thị trường trong tháng 8. Điều đó được minh chứng qua tổng số lượng đơn đặt mua dòng Reno8 tính đến ngày 26/8 trên tất cả các hệ thống bán lẻ đạt 30.000 đặt cọc trước.

Ngoài ra, lượng đơn cọc trung bình mỗi ngày của dòng Reno8 nhiều hơn 10% mặc dù thời gian đặt trước ngắn hơn so với thế hệ Reno7.

Hệ thống Thế Giới Di Động đóng góp nhiều nhất với gần 20.000 đơn hàng. Đánh giá về sự thành công của dòng Reno8, đại diện Thế Giới Di Động nhận định, nhờ những cải tiến và nâng cấp nổi bật trên bộ ba Reno8 Series lần này, như chip Dimensity 1300 5G, dung lượng lưu trữ lớn gấp đôi, thiết kế đi theo xu hướng trẻ trung thời thượng và đặc biệt là định vị sản phẩm Chuyên gia chân dung được thể hiện đồng nhất và xuyên suốt trong các thông điệp truyền thông.

FPTShop cũng ghi nhận hơn 6.500 đơn đặt trước dòng Reno8, trong đó có đến gần 5.000 đơn cọc, và dòng Reno8 Z 5G chiếm đến 60% tổng lượng đơn hàng. Nhận định từ đại diện FPTShop, dòng smartphone Reno8 hứa hẹn sẽ làm phân khúc smartphone trung – cao thêm sôi động trong thời gian tới, kỳ vọng thế hệ thứ 8 của dòng smartphone chuyên gia chân dung Reno sẽ tăng trưởng từ 20% – 30% so với thế hệ Reno7.

Với những thành công bước đầu trong giai đoạn đặt trước, cả hai hệ thống bán lẻ FPT Shop và Thế Giới Di Động đều tổ chức sự kiện giao máy cho khách hàng đặt trước rất ấn tượng và thu hút đông đảo khách đến nhận máy sớm.

Có thể bạn quan tâm
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Ngày hội tới trường Hope School của 200 học sinh mất cha mẹ vì Covid

Ngày 26/8 tại Đà Nẵng, Ngày hội tới trường 2022 – 2023 của 200 học sinh đầu tiên của Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Hy Vọng (Hope School) – ngôi trường nuôi dưỡng và đào tạo các em nhỏ không may mất cha mẹ vì Covid-19 đã diễn ra trong niềm yêu thương, sự sẻ chia của hơn 350 khách mời đến từ mọi miền đất nước.

Microsoft và ByteDance hợp tác trong một dự án AI lớn

Bất chấp sự cạnh tranh công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng gay gắt giữa Trung Quốc và Mỹ, hai bên cũng đang theo đuổi nhiều hình thức hợp tác khác nhau. Microsoft và ByteDance đang hợp tác cùng nhau về một dự án AI là ví dụ.

Moderna kiện Pfizer và BioNTech vi phạm bản quyền vaccine Covid-19

Moderna vừa thông báo rằng họ đang đệ đơn kiện Pfizer và BioNTech do vi phạm bản quyền bằng sáng chế của họ trong việc sản xuất vaccine Covid-19.

Cơ hội lớn dành cho các nhà quảng cáo và phát triển ứng dụng Fintech

Theo Báo cáo Xu hướng Ứng dụng di động 2022 của Adjust, doanh thu của ứng dụng ngân hàng đạt 6,8 tỷ USD vào năm 2021 (tăng 88% so với năm 2020), 52% lượt giao dịch được thực hiện thông qua ví điện tử và việc thanh toán bằng tiền mặt giảm 42% so với năm 2019.

Thế Giới Di Động giao hàng Galaxy Z Fold4/ Z Flip4 sớm nhất, và là Nhà bán lẻ điện thoại gập Samsung số 1 Việt Nam

Sự kiện Chào đón khách hàng sở hữu sớm nhất bộ đôi Samsung Galaxy Z Fold4/ Z Flip4 đã được diễn ra rất hoành tráng tại trung tâm hội nghị Gem Center do Thế Giới Di Động và Samsung đồng tổ chức. Bắt đầu từ 19h ngày 25/8/2022, những khách hàng đầu tiên đã được Thế Giới Di Động giao tận tay những siêu phẩm mới nhất này.

Samsung Galaxy Z 2022 tưng bừng mở bán ở các hệ thống bán lẻ

Sự kiện mở bán sớm bộ đôi smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Z 2022 đã được các hệ thống bán lẻ đồng loạt tổ chức hoành tráng và thu hút đông đảo người dùng đến nhận máy sớm.

DTS hợp tác cùng Cornwalls đưa startup công nghệ Việt ra thị trường quốc tế

Ngày 25/8/2022, Liên minh Chuyển đổi số DTS tổ chức sự kiện “C-Level Event: Global Finance & Business Management” nhằm cung cấp thông tin về tài chính và quản trị doanh nghiệp, mở thêm nhiều lối đi mới cho các dự án ở thị trường quốc tế. Đồng thời bắt tay cùng công ty Cornwalls (Úc) hỗ trợ đưa các startup công nghệ Việt Nam tiến ra nước ngoài.

VNPT và Nokia hợp tác về sân bay thông minh

Ngày 25/08/2022, tại Phần Lan, VNPT và Tập đoàn Nokia đã ký kết Thỏa thuận hợp tác về mạng vô tuyến dùng riêng (Private Wireless – LTE/5G) và các giải pháp cho cảng thông minh (smart ports), sân bay thông minh (smart airport).

Các thị trường nước ngoài của Viettel duy trì tăng trưởng mạnh

Viettel cho biết, trong nửa đầu 2022, vượt qua nhiều ảnh hưởng bởi các xung đột trên trường quốc tế và bất ổn chính trị tại một số quốc gia đầu tư, các công ty thị trường của tập đoàn này vẫn duy trì mức tăng trưởng doanh thu dịch vụ 26,5%.

Thăm khám sức khỏe Start-up, khởi động cuộc thi Viet Solutions 2022, tổng giải thưởng 1,8 tỷ đồng

Ngày 24/8/2022, tại Đà Nẵng đã diễn ra hội thảo “Thăm khám sức khỏe Start-up” – hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Viet Solutions 2022, nhằm khai thác những câu chuyện “thực thi – thực chiến” của Start-up và các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các doanh nghiệp khởi nghiệp thường gặp phải.