Dòng iPhone 14 Pro được người dùng lựa chọn nhiều nhất

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo vừa đưa ra báo cáo cho biết làn sóng đơn đặt hàng đầu tiên của Apple sẽ bị chi phối chủ yếu bởi các mẫu iPhone 14 Pro.

Chính xác là 85% người dùng lựa chọn đặt mua iPhone 14 Pro, trong khi đó số người lựa chọn iPhone 14 Plus chỉ chiếm dưới 5% doanh số. Đáng chú ý, con số người đặt mua iPhone 14 Plus tương đương với những gì mà iPhone mini trước đây, và đó là dòng sản phẩm đã bị Apple khai tử.

Dữ liệu ban đầu về đặt hàng trước ở Trung Quốc cho thấy chính xác điều đó, và ông Kuo nói rằng đây thường là doanh số bán hàng sớm của Apple. Sự khác biệt trong năm nay là sự phân bổ doanh số các lựa chọn Pro cao hơn so với các năm trước. Điều này có thể là do sự chênh lệch về tính năng lớn hơn giữa dòng iPhone 14 tiêu chuẩn và Pro.

Rõ ràng là iPhone 14 Pro và 14 Pro Max là các lựa chọn tốt hơn so với iPhone 14 thông thường, vốn chỉ mang đến các cải tiến nhỏ so với tiền nhiệm của chúng. Ngay cả khi iPhone 14 Plus được quan tâm nhiều, giá bán quá gần với các mẫu Pro làm cho chúng thiếu đi sức hấp dẫn.

Mặc dù không được người dùng lựa chọn nhiều, Apple vẫn có thể thu hút người dùng đến với iPhone 14 Plus trong thời gian tới. Đó là những người mua thích iPhone màn hình lớn. Trong những năm trước, biến thể iPhone duy nhất có màn hình lớn là Pro Max, và đó cũng là phiên bản đắt nhất. Vì vậy, có lẽ mọi người trên thế giới có thể bắt đầu quan tâm đến việc mua iPhone 14 Plus khi họ bắt đầu cân nhắc trong các lựa chọn của mình.

Theo GSMArena

Có thể bạn quan tâm
Nhà Trắng tiết lộ 6 nguyên tắc cải cách BigTech

Trong nỗ lực cải cách các nền tảng BigTech, Nhà Trắng đã công bố một bộ 6 nguyên tắc có tên “Tăng cường cạnh tranh và trách nhiệm giải trình nền tảng công nghệ”. Điều này sẽ có tác động đối với các công ty công nghệ lớn của Mỹ như Facebook, Apple, Google và Amazon.

GearVN khai trương cửa hàng thứ 5 và triển khai dịch vụ giao nhanh trong 2 giờ

Sáng nay 9/9/2022, GearVN chính thức đưa vào hoạt động showroom GearVN An Dương Vương tại 415 An Dương Vương, Quận 6, TP.HCM.

Cơ hội công việc dành cho sinh viên Công nghệ Viễn thông đang mở rộng, đãi ngộ tốt

Đó là khẳng định của Chủ tịch FPT Telecom tại chương trình giao lưu Leader Talk – Journey To Your Future dành cho sinh viên công nghệ tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) diễn ra ngày 8/9/2022.

Ra mắt ổ cứng LaCie Mobile Drive hiệu năng cao, thiết kế bảo vệ môi trường

LaCie Mobile Drive có thiết kế và cấu trúc hoàn toàn mới với chi phí sở hữu hiệu quả, tuổi thọ cao.

Tim Cook muốn chuyển người dùng Android sang iPhone hơn là hỗ trợ RCS

Google gần đây đã phát động một chiến dịch quảng cáo mới để yêu cầu Apple áp dụng giao thức nhắn tin Rich Communication Services (RCS), nhưng có vẻ điều đó sẽ không xảy ra sớm dựa vào những gì mà CEO Apple Tim Cook đưa ra mới đây.

Vì sao Dynamic Island là lý do để mua iPhone 14 Pro?

iPhone 14 Pro là bản cập nhật quan trọng nhất cho dòng sản phẩm iPhone kể từ iPhone X, trong đó Dynamic Island là tính năng vô cùng thú vị.

iPhone 14 đã có giá dự kiến, dòng Pro Max được ưa chuộng nhất

Từ những thông tin được công bố chính thức tại sự kiện Apple 2022 diễn ra vào rạng sáng ngày 08/9, nhiều chuỗi bán lẻ dự đoán iPhone 14 sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng thời gian đầu tháng 10 với giá bán dự kiến chi tiết từng dòng máy.

70% số máy ATM miễn phí tại Anh ngừng hoạt động do chi phí tăng

Tờ “Mirror” vừa báo cáo rằng chi phí tăng cao đã ảnh hưởng đến hoạt động của các máy ATM miễn phí ở Anh, với khoảng 37.000 máy, tương đương khoảng 70%.

iPhone 14 series có những công nghệ độc đáo gì?

Tại bài phát biểu quan trọng của mình vào rạng sáng 8/9, Apple đã công bố iPhone 14 và 14 Plus với giá khởi điểm tương ứng 799 USD và 899 USD.

iPhone 14 Pro và 14 Pro chính thức ra mắt với giá không đổi

Tại sự kiện Far Out vừa diễn ra rạng sáng ngày 8/9 theo giờ Việt Nam, Apple đã công bố bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max với những nâng cấp quan trọng nhất của Apple trong nhiều năm.