Điện thoại Xiaomi sản xuất tại Việt Nam, bán cho thị trường Đông Nam Á

Dây chuyền sản xuất smartphone bên trong nhà máy do Công ty TNHH DBG Technology (Việt Nam) vận hành.

Lô smartphone Xiaomi đầu tiên do công ty DBG Technology (Việt Nam) sản xuất đã được chuyển đến kho vận của Digiworld, nhà phân phối chính thức của Xiaomi tại thị trường Việt Nam.

Nhà máy sản xuất điện thoại Xiaomi được vận hành bởi công ty TNHH DBG Technology (Việt Nam) đã chính thức đi vào sản xuất từ tháng 6/2021. Những chiếc smartphone Xiaomi được sản xuất tại nhà máy đều tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của Xiaomi trên toàn cầu, được giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đến từ Xiaomi nhằm mang đến những sản phẩm hoàn thiện tới tay người dùng cuối cùng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Theo đại diện của công ty TNHH DBG Technology (Việt Nam), việc sản xuất các dòng smartphone Xiaomi ngay tại Việt Nam không chỉ có tác động trực tiếp đến thị trường trong nước, mà đồng thời cũng mở ra những cơ hội xuất khẩu các sản phẩm Made in Vietnam đi các thị trường quan trọng khác trong khu vực. Điều này cũng giúp cho người tiêu dùng Việt Nam sớm được trải nghiệm những dòng smartphone mới của Xiaomi.

Còn theo đại diện Digiworld, những lô hàng đầu tiên của Xiaomi được sản xuất bởi đối tác của hãng tại Việt Nam sẽ giải quyết được các vấn đề nguồn cung hàng hóa trước những sự thay đổi của đại dịch, đồng thời khẳng định được vị trí của Việt Nam trong cuộc đua sản xuất các thiết bị thông minh.

Có thể bạn quan tâm
Vingroup và Intel ký biên bản ghi nhớ về hợp tác chiến lược công nghệ

Vingroup công bố việc ký Biên bản ghi nhớ (MoU) hợp tác chiến lược với Intel trong 5 lĩnh vực: các giải pháp Thành phố thông minh hỗ trợ 5G; Quy trình sản xuất thông minh; Chiến lược đa đám mây; Trí tuệ nhân tạo và Hệ thống trợ lái nâng cao ADAS dựa trên công nghệ Mobileye.

Đổ xăng Petrolimex thanh toán quẹt thẻ Visa

Visa và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chính thức triển khai thanh toán thẻ không tiếp xúc Visa tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc.

4 công nghệ sản xuất và truyền tải năng lượng sẽ thay đổi thế giới

Nhu cầu điện toàn cầu đang tăng trưởng liên tục với 5% trong 2021 và 4% trong 2022. Với sự xuất hiện của hàng tỉ thiết bị điện mỗi ngày, năng lượng càng lúc càng trở nên cần thiết. 4 công nghệ không tưởng dưới đây sẽ làm thay đổi cách hình dung về điện.

Hợp tác xã và nông dân ĐBSCL được tập huấn chuyển đổi số

Hơn 100 hợp tác xã nông nghiệp, nông sản khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long được tập huấn phổ biến kiến thức chuyển đổi số và chiến lược bán hàng trực tuyến

Schneider Electric Việt Nam và Tân Á Đại Thành hợp tác xây dựng giải pháp cho Khu đô thị thông minh

Schneider Electric Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Tân Á Đại Thành, về việc sẽ cùng nghiên cứu và triển khai các giải pháp kỹ thuật số cho Khu đô thị Thông minh thuộc lĩnh vực bất động sản mà tập đoàn đang tập trung đầu tư phát triển.

Viện Hàng không Vũ trụ Viettel có sáng chế được bảo hộ độc quyền ở Mỹ

Tháng 5/2022, Viện Hàng không Vũ trụ Viettel (VTX), một thành viên thuộc Tập đoàn Viettel chính thức được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) cấp giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền cho hai công trình thuộc lĩnh vực quang điện tử và công nghiệp vật liệu.

DX Summit 2022: Hợp lực chuyển đổi số để phát triển kinh tế số

Tham dự sự kiện Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam – Châu Á 2022 (Vietnam – ASIA DX Summit 2022), tập đoàn FPT đã trình diễn hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện Made by FPT đang góp phần thúc đẩy mạnh mẽ tiến trình chuyển đổi số thành công tại nhiều tỉnh thành địa phương, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Phần mềm số hóa quy trình tín dụng của công ty Việt được ngân hàng ứng dụng

Phần mềm SAALEM – Giải pháp số hóa Quy trình nghiệp vụ tín dụng do công ty CPDV Công nghệ Tin học HPT phát triển, đạt giải Sao Khuê năm 2022, đã được triển khai toàn hàng cho một ngân hàng lớn từ tháng 6/2020 đến nay.

Viettel thực hiện chuyển đổi số công tác hậu cần quân đội

Ngày 23/5/2022, Tổng cục Hậu cần (Bộ Quốc phòng) và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) ký kết chương trình phối hợp thực hiện chuyển đổi số công tác hậu cần quân đội giai đoạn 2022- 2025, định hướng đến năm 2030.

Lời giải cho bài toán phát triển bền vững ngành E- logistics

One-Stop Shop (Một điểm đến cho mọi nhu cầu) là mô hình cung cấp hàng loạt sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trong cùng một điểm đến duy nhất, mô hình này đang là kim chỉ Nam cho phát triển bền vững ngành E – logistics.