Đặt vé từ xa, thanh toán gần nhà

Từ nay, khách hàng đặt vé online qua các website Thương mại Điện tử như www.ticketbox.vn, www.atadi.vn, www.click1bus.com... có thêm phương thức thanh toán tại các cửa hàng gần nhà.

Đặt vé từ xa, thanh toán gần nhà - Payoo
Với sự ra đời của nhiều dịch vụ thanh toán Payoo tại các cửa hàng tiện lợi, đã giúp người dân không còn những khó khăn về địa lý, thời gian trong giao dịch. 
 

Phương thức thanh toán tại cửa hàng (Pay@Store) này vừa được công ty CP DV Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) – đơn vị cung ứng dịch vụ thanh toán Payoo ra mắt ngày 15/8/2015.

Cụ thể, khách hàng đặt vé máy bay, vé xe, vé sự kiện tại các website: www.atadi.vn, www.click1bus.com, www.ticketbox.vncó thể thanh toán tại các chuỗi cửa hàng uy tín có liên kết với Payoo như Circle K, B’s mart, FamilyMart, Foodcomart, VinMart+, Ministop, Cocomart…

Với tiện ích mới này, Payoo giúp các khách hàng không có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng quốc tế vẫn có thể thanh toán được các hóa đơn online. Đồng thời, khách hàng cũng chủ động hơn vì có thể lựa chọn các điểm thanh toán (các cửa hàng tiện lợi) gần nhà vào bất kì thời gian nào (24/7).

Phương thức thanh toán mới này sẽ hạn chế được những rủi ro trong quá trình thanh toán bằng thẻ (thẻ hết tiền, quá hạn mức thanh toán, thẻ không đăng ký Internet Banking…) và hữu ích trong các trường hợp cần phải thanh toán nhanh để giữ chỗ (văn phòng công ty đặt vé và ngân hàng không làm việc ngoài giờ hành chính hoặc quá xa chỗ bạn đang ở).

Lợi ích trong việc triển khai phương thức thanh toán mới này nhằm tăng hiệu quả kinh doanh khi đáp ứng được nhu cầu của nhóm khách hàng không có thẻ ngân hàng/thẻ tín dụng quốc tế (chiếm khoảng 80% trong tổng số khách hàng mua hàng online).
 

Từ 15/8 đến 30/9/2015, khi đặt vé qua các website www.atadi.vn, www.click1bus.com, www.ticketbox.vn và lựa chọn phương thức thanh toán Pay@Store (thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi có liên kết với Payoo), khách hàng sẽ nhận ngay một phần quà. 

Ô Lâu

Vội vàng tải Windows 10, lây nhiễm trojan gián điệp

Tội phạm mạng ở Brazil đã lợi dụng sự kiện ra mắt Windows 10 vào cuối tháng 7 vừa qua để cho khởi chạy chiến dịch thư rác giống với thiết kế chính thức đưa ra sự lựa chọn cho người dùng để “nhận bản sao của bạn ngay lập tức”.

Cuộc thi Ảnh di sản Việt Nam và Bình Thuận – Hội tụ xanh 2015

Ngày 12/8, Ban tổ chức cuộc thi Ảnh di sản Việt Nam 2015 đã chính thức phát động cuộc thi đến đông đảo những người say mê nhiếp ảnh trên cả nước.

ICDREC công bố thương mại hóa chip và thiết bị RFID

Ngày 12/8, Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Thiết kế Vi mạch (ICDREC, trực thuộc ĐHQG TPHCM) báo cáo kết quả nghiên cứu của Dự án KH&CN cấp nhà nước “Thiết kế và chế tạo chip, thẻ, đầu đọc RFID và xây dựng hệ thống ứng dụng”, đồng thời công bố thương mại hóa các sản phẩm của dự án nghiên cứu này.

Giới thiệu Intel Atom X3 và máy tính bảng giá rẻ

Bộ vi xử lý Intel Atom X3 với tên mã SoFIA đã được Intel giới thiệu ngày 12/8 tại TPHCM.

Chủ phần mềm Gcafe không ổ cứng bị yêu cầu bồi thường 1 triệu USD

Một triệu USD (khoảng 20 tỷ đồng) là số tiền mà công ty Hangzhu Shunwang (Trung Quốc) đã yêu cầu công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình phải bồi thường vì đã sao chép toàn bộ phần mềm iCafe Mavin của họ thành tên gọi phần mềm Gcafe không ổ cứng phân phối tại 26.000 phòng máy trên cả nước.

Cô gái Việt đoạt huy chương đồng cuộc thi Tin học văn phòng Thế giới

Đây là năm thứ 14 cuộc thi Tin học Văn phòng Thế giới được tổ chức, đã có 600.000 thí sinh từ 80 quốc gia tham gia tranh tài về kỹ năng làm chủ các phần mềm Microsoft Office. Có 150 thí sinh tham gia vòng chung kết, Nguyễn Thị Hiền Gia đã đoạt huy chương đồng cuộc thi.

Bắt tay giúp thương mại di động Việt chuyển mình

Ngày 12-08-2015, Hội thảo công nghệ mang tên Tech Forum 2015 với chủ đề: “Quên ví- Đừng quên smartphone”.do Mobiistar tổ chức đã cập nhật nhiều thông tin về xu hướng mua sắm tiêu dùng trên di động qua các dịch vụ ví điện tử và ứng dụng. Các công nghệ di động trên smartphone đã bắt đầu hỗ trợ người tiêu dùng cũng như bắt tay các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán qua di động Việt Nam.

“Tuần lễ vàng Sanyo AQUA” mang hóa đơn cũ đến nhận quà

Từ ngày 14/8/2015 đến ngày 20/8/2015, Công ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam tổ chức chương trình “Tuần lễ vàng Sanyo AQUA 2015” tại Nguyễn Kim. Trong ngày khai mạc, Sanyo AQUA dành tặng 3,000 ấm đun siêu tốc cho 3.000 khách hàng đã từng mua sản phẩm Sanyo AQUA tại Nguyễn Kim trước ngày 14/8/2015. Khách hàng chỉ cần mang hóa đơn đã từng mua sản phẩm Sanyo AQUA đến Nguyễn Kim để được nhận quà.

Được trả lại Galaxy Note 5 sau khi xài 3 tháng

Từ nay đến hết ngày 29/8, đặt trước Galaxy Note 5 tại FPT Shop, bạn sẽ có cơ hội được dùng thử trong 3 tháng, không thích có thể trả lại. Các khách hàng đặt trước cũng sẽ được tặng ngay hộp quà “Samsung Secret Box” trị giá đến 17.990.000 đồng.

VNPT VinaPhone diện mạo mới, mục tiêu mới

Hôm nay, 11/8/2015, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông – VNPT VinaPhone đã chính thức ra mắt, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới sau quá trình tái cơ cấu của Tập đoàn VNPT. Theo mô hình mới, Tổng Công ty VNPT VinaPhone được xây dựng trên cơ sở hợp nhất bộ phận kinh doanh của Viễn thông các tỉnh, thành và các Công ty VinaPhone, VDC, VTN, VNPT-I để tập trung kinh doanh toàn bộ các dịch vụ viễn thông, CNTT của VNPT.