Chỉ cần 4,49 triệu đồng là có thể lên đời Samsung Galaxy Z 2022

Với những nâng cấp từ ngoại hình cho đến sức mạnh bên trong, bộ đôi Samsung Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 đang thu hút sự quan tâm của người dùng.

Đó là số tiền người dùng sẽ thanh toán khi lên đời Galaxy Z Flip4. Nếu lên đời Galaxy Z Fold4 thì người dùng cũng chỉ thanh toán 21,49 triệu đồng.

Bên cạnh hình thức mua trả góp với lãi suất 0% đang được áp dung tại hầu hết các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, hình thức Thu cũ – Đổi mới (Trade – in) cũng được nhiều người dùng lựa chọn khi muốn tiết kiệm chi phí để sở hữu một sản phẩm công nghệ mới.

Hai chương trình giúp người dùng tiết kiệm chi phí này hiện cũng đang được áp dụng với dòng smartphone màn hình gập Galaxy Z 2022 vừa được Samsung trình làng. Đáng chú ý, hệ thống Di Động Việt còn áp dụng chương trình Thu cũ – Đổi mới ngay cả trong giai đoạn đặt hàng trước từ ngày 11 đến 25/8.

Chỉ cần 4,49 triệu đồng là có thể lên đời Samsung Galaxy Z 2022 - Banner Cover Size 2048x1267 1
Chương trình Trade-in được hệ thống Di Động Việt áp dụng ngay cả trong giai đoạn đặt trước, giúp người dung tiết kiệm chi phí khi lên đời Galaxy Z 2022.

Không chỉ áp dụng đầy đủ ưu đãi với tổng trị giá 9,5 triệu đồng như đặt mua mới, hệ thống Di Động Việt còn thu lại các dòng điện thoại cũ của người dùng với một mức giá hợp lý và áp dụng với tất cả các dòng điện thoại.

Cụ thể, dòng iPhone 12 Pro Max sẽ được Di Động Việt thu lại với mức giá lên đến 18,3 triệu đồng tùy vào tình trạng máy, dòng Galaxy Z Fold3 có giá thu lại lên đến 19 triệu đồng, hay Galaxy S21 Ultra 5G có giá thu lại 12,22 triệu đồng… Nhờ đó, người dùng chỉ cần thanh toán 4,49 triệu đồng là đã có thể lên đời Galaxy Z Flip4, hay 21,49 triệu đồng để lên đời Galaxy Z Fold4.

Hiệu năng mạnh hơn, nâng cấp hệ thống camera, ngoại hình được thiết kế chắc chắn hơn và có nhiều màu sắc lựa chọn, bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Theo thống kê của Di Động Việt, có đến 30% lượng khách quan tâm đến bộ đội Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 trong tổng số lượng khách hàng đến với hệ thống trong thời gian vừa qua. Tính đến thời điểm hiện tại, website Di Động Việt cũng ghi nhận 450 lượt khách hàng tham gia chương trình đặt trước.

Chỉ cần 4,49 triệu đồng là có thể lên đời Samsung Galaxy Z 2022 - Untitled 1 2
Lượng khách hàng tham gia chương trình đặt trước tại hệ thống FPT Shop.

Hai hệ thống bán lẻ lớn nhất toàn quốc là Thế Giới Di Động và FPT Shop cũng ghi nhận lượng khách hàng tham gia đặt trước dòng smartphone màn hình gập Galaxy Z 2022 khá tốt. Tính đến thời điểm hiện tại, Thế Giới Di Động ghi nhận 1.717 lượt khách đặt trước, trong đó có 1.392 khách đã cọc. Hệ thống FPT Shop cũng ghi nhận 1.479 khách đặt trước với 930 khách đặt cọc.

Có thể bạn quan tâm
Công nhân Amazon đồng loạt bỏ việc biểu tình đòi tăng lương, an toàn sức khỏe

Cái nóng mùa hè và mức lương thấp đã khiến hàng trăm nhân viên của Amazon nghỉ việc hôm 15/8 tại trung tâm vận tải hàng không của công ty ở Sân bay Quốc tế San Bernardino.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm và làm việc với Tập đoàn Viettel

Ngày 16/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), nhằm kiểm tra, đánh giá, đôn đốc thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra cũng như tiếp nhận kế hoạch mới.

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2022: Tập trung thu hút khách nước ngoài, phục hồi sau 2 năm “ngủ đông” vì dịch

Sáng nay 16/8/2022, sự kiện Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2022 (ITE HCMC 2022) được chính thức công bố sẽ diễn ra trong 3 ngày 8-9-10/9/2022 với nhiều hoạt động xúc tiến mới, nhằm hướng đến thu hút lượng khách du lịch quốc tế lớn đến với TP.HCM, Việt Nam nói chung.

Các Big Tech của Trung Quốc lần đầu tiên chia sẻ chi tiết thuật toán với cơ quan quản lý

Cơ quan quản lý Trung Quốc cho biết Alibaba, Tencent đã gửi chi tiết thuật toán ứng dụng, một động thái chưa từng có nhằm hạn chế lạm dụng dữ liệu, nhưng có thể dẫn đến xâm phạm bí mật công ty vốn được bảo vệ chặt chẽ.

Đáng báo động: 82,1% nạn nhân ransomware đã phải trả tiền chuộc để lấy lại dữ liệu

Theo nghiên cứu từ Kaspersky, 67% doanh nghiệp trong khu vực xác nhận họ là nạn nhân của ransomware, đáng chú ý trong đó đến 81,2% đều đã phải trả tiền chuộc.

Xiaomi giới thiệu loạt sản phẩm và công nghệ mới, tham gia sâu vào mọi lĩnh vực

Bên cạnh các dòng smartphone thế hệ mới, Xiaomi còn thể hiện tham vọng mở rộng lĩnh vực kinh doanh khi ra mắt robot hình người CyberOne và dự án sản xuất ô tô điện với kế hoạch đầu tư 3,3 tỷ Nhân Dân Tệ (khoảng hơn 11.400 tỷ đồng) cho giai đoạn nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Tháng 7, số lượng IP Việt Nam nằm trong mạng máy tính ma giảm 7,48%

Trong tháng 7, hệ thống kỹ thuật của Cục An toàn thông tin, Bộ TT-TT, đã ghi nhận 652.221 địa chỉ IP của Việt Nam nằm trong mạng máy tính ma (botnet), giảm 7,48% so với tháng 6.

Ổ cứng SSD không thân thiện với môi trường

Theo kết quả nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Wisconsin-Madison và Đại học British Columbia, vòng đời của ổ cứng SSD từ khi được sản xuất cho đến quá trình vận hành phát thải CO2 cao hơn gấp đôi so với ổ cứng truyền thống.

TikTok đang thu hút chú ý, nhưng nhiều thanh thiếu niên dành thời gian trên YouTube hơn

Bối cảnh của phương tiện truyền thông xã hội luôn thay đổi, đặc biệt là ở thanh thiếu niên, những người thường ở vị trí hàng đầu của không gian này.

Người dùng mong chờ bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

Sức hút của bộ đôi smartphone màn hình gập Fold4 và Flip4 thuộc dòng Galaxy Z của Samsung còn được thể hiện rõ qua lượng người dùng để lại thông tin và đặt cọc mua máy tại các kênh bán lẻ.