ChatGPT dành cho iOS mở rộng sử dụng thêm 32 quốc gia

OpenAI đã mở rộng tính có sẵn của ứng dụng ChatGPT cho người dùng iOS tại Ấn Độ và 32 quốc gia khác, chỉ một tuần sau khi ra mắt ứng dụng này ở Mỹ.

Danh sách các quốc gia mới bao gồm Algeria, Argentina, Azerbaijan, Bolivia, Brazil, Canada, Chile, Costa Rica, Ecuador, Estonia, Ghana, India, Iraq, Israel, Japan, Jordan, Kazakhstan, Kuwait, Lebanon, Lithuania, Mauritania, Mauritius, Mexico, Maroc, Namibia, Nauru, Oman, Pakistan, Peru, Ba Lan, Qatar, Slovenia, Tunisia và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Động thái này diễn ra sau khi OpenAI mở rộng ứng dụng ChatGPT tới 11 quốc gia khác sau Mỹ vào đầu tuần, bao gồm các quốc gia châu Âu như Pháp, Đức và Ireland cũng như New Zealand, Nigeria, Hàn Quốc và Vương quốc Anh.

Theo dữ liệu từ công ty giám sát ứng dụng data.ai, trong 6 ngày đầu tiên kể từ khi có mặt lần đầu tại Mỹ vào thứ Năm tuần trước (18/5), ứng dụng di động ChatGPT đã vượt mốc nửa triệu lượt tải xuống. Thành tích này khiến nó trở thành một trong những ứng dụng mới có hiệu suất cao nhất. Ứng dụng này cũng vượt trội so với các ứng dụng AI và chatbot khác cũng như Microsoft Edge và Bing ở Mỹ về số lượt tải xuống kể từ khi ra mắt, theo data.ai.

Ứng dụng ChatGPT có sẵn để tải xuống miễn phí và không chèn quảng cáo cho phép người dùng tương tác với chatbot dựa trên AI tổng quát bằng iPhone của họ. Nó cũng hỗ trợ đầu vào bằng giọng nói thông qua hệ thống nhận dạng giọng nói Whisper của OpenAI và cho phép người dùng ChatGPT Plus truy cập các tính năng nâng cao thông qua GPT-4. Hơn nữa, người dùng cũng có thể đăng ký dịch vụ ChatGPT Plus với giá 20 USD/tháng tại Mỹ trực tiếp thông qua ứng dụng iOS.

OpenAI hiện chỉ có ứng dụng ChatGPT cho iOS. Tuy nhiên, công ty khởi nghiệp đang có kế hoạch phát hành thêm phiên bản cho Android trong tương lai không xa.

Việc mở rộng ứng dụng ChatGPT diễn ra vào thời điểm CEO OpenAI Sam Altman đang đi thăm một số quốc gia để kết nối tốt hơn với các nhà hoạch định chính sách toàn cầu và hiểu mối quan tâm của họ về AI. Vị lãnh đạo OpenAI đã gặp một số nguyên thủ quốc gia châu Âu trong tuần này cũng như sẽ đến thăm Ấn Độ vào đầu tháng tới.

Theo TechCrunch

Có thể bạn quan tâm
Siêu sao bóng đá Kaká là Đại sứ thương hiệu OPPO toàn cầu cho sự hợp tác với UEFA Champions League

Hôm nay, OPPO công bố Ricardo Izecson Dos Santos Leite, danh thủ được giới hâm mộ túc cầu biết với tên Kaká, là Đại sứ Thương hiệu OPPO Toàn cầu cho quan hệ đối tác với UEFA Champions League.

MediaTek sẽ có chip 5G cho điện thoại vệ tinh thương mại giá tốt

MediaTek giới thiệu trong năm nay là kết nối vệ tinh – 5G NTN, với sự ra mắt của chip vệ tinh 5G đầu tiên cho phép điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có dịch vụ nhắn tin 5G.

FUNiX triển khai dự án trường học ảo trên Metaverse

Tổ chức Giáo dục trực tuyến FUNiX vừa ký kết hợp tác với World@Meta – một Công ty công nghệ Singapore để triển khai dự án Metaverse, xây dựng mô hình trường học ảo, nhằm mang đến cho học viên nhiều cơ hội trải nghiệm mới lạ trong học tập và giải trí.

Thiết bị gia dụng chuẩn Đức của Bosch gia nhập thị trường Việt Nam

Ngày 24/5 tại Hà Nội, tại sự kiện mang tên “Bosch – Chuẩn chất Đức”, tập đoàn Bosch đã ra mắt hệ sinh thái các thiết bị gia dụng đồng thời công bố chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.

ChatGPT được dự báo như một hiện tượng thiên nga đen

ChatGPT đã có sẵn công khai 6 tháng trước. Công nghệ Chatbot AI này cũng đã lấn sân nhất định vào lĩnh vực giáo dục đào tạo, tuyển dụng, cổ phiếu công ty công nghệ… Tuy nhiên, nó cũng là một sự kiện thiên nga đen – một sự kiện hiếm gặp, không lường trước được và có vẻ như không thể tránh khỏi hậu quả nếu để mọi thứ nằm trong nhận thức muộn màng.

Ant Edu ký kết tích hợp toàn diện AI vào trong các khóa học, khảo thí tiếng Anh

Ngày 24/5, Công ty Cổ phần Giáo dục Ant Edu và Language Confidence ký kết hợp tác tích hợp công nghệ AI nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh trong các khóa học hiện hành.

Bí quyết giúp nhân viên bảo mật không kiệt sức vì lượng công việc quá nhiều

Đối với những người làm việc trong lĩnh vực bảo mật thông tin, chẳng hạn như trong trung tâm điều hành bảo mật (SOC), bản chất công việc của họ là con đường trực tiếp dẫn đến tình trạng kiệt sức. Điều này không chỉ có thể gây tổn hại cho bản thân họ mà còn cho tổ chức nơi họ làm việc.

Những ứng dụng nhái ChatGPT đang chiếm lấy App Store khiến người dùng phải trả giá đắt hơn cả hàng thật

Một số ứng dụng có diện mạo tương tự như ChatGPT của OpenAI đang xuất hiện trên App Store của Apple, chúng mang theo nhiều hệ lụy khôn lường mà người dùng phải hết sức cân nhắc và tỉnh táo.

Tỷ phú Bill Gates: “Kỷ nguyên AI có thể sớm thay thế Google Search và Amazon”

Bill Gates, người đồng sáng lập Microsoft Corp, vừa cho biết cuộc đua công nghệ AI để giành chiến thắng đã và đang chuẩn bị sẵn sàng phá vỡ công cụ tìm kiếm, năng suất và các trang web mua sắm trực tuyến.

Trên tay laptop mỏng nhẹ doanh nhân Zenbook S13, và laptop đồ họa Vivobook 14X cho sinh viên

ASUS vừa cho ra mắt loạt laptop thuộc dòng Zenbook và Vivobook, trong đó nổi bật dòng Zenbook S13 OLED mỏng nhẹ nhất thế giới dành cho doanh nhân, và laptop đồ họa có mức giá dễ tiếp cận Vivobook 14X OLED hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên.