Các nhà mạng tặng 5GB Data khi thuê bao cài Bluezone

Các thuê bao Vinaphone đã và cài đặt mới ứng dụng Bluezone sẽ được tặng 5GB Data sử dụng trong 5 ngày.

Cả 3 nhà mạng Vinaphone, MobiFone và Viettel đồng loạt tặng 5GB Data cho các thuê bao của mình khi đã cài đặt Bluezone để sử dụng trong 5 ngày.

Chương trình tặng 5GB Data cho các thuê bao đã cài đặt và cài đặt mới ứng dụng Bluezone được ba nhà mạng Vinaphone, MobiFone và Viettel áp dụng từ 0h00 ngày 11/8 và kéo dài cho đến hết ngày 15/8/2020. Dung lượng Data tặng này chỉ sử dụng trong 5 ngày và mỗi thuê bao chỉ được tặng một lần.

Hai nhà mạng Vinaphone và MobiFone còn miễn phí cước Data để các thuê bao cập nhật cơ sở dữ liệu về những bệnh nhân Covid-19 được cập nhật bởi Bộ Y Tế.

Các nhà mạng tặng 5GB Data khi thuê bao cài Bluezone - MobiFone Bluezone

Để nhận 5GB Data miễn phí, thuê bao MobiFone cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BLZ5 và gửi 999.

Với các thuê bao Vinaphone và Viettel, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Bluezone và đăng ký thông tin bằng số thuê bao của mình là sẽ nhận ngay 5GB Data để sử dụng trong 5 ngày.

Ngoài 3 nhà mạng lớn trên, các thuê bao của nhà mạng Vietnamobile cũng sẽ nhận được 10GB Data miễn phí để sử dụng sau khi cài đặt ứng dụng Bluezone. Chương trình cũng được áp dụng từ ngày 11 – 15/8/2020.

Các nhà mạng tặng 5GB Data khi thuê bao cài Bluezone - Bluezones 4

Ứng dụng Bluezone là giải pháp công nghệ mới nhất hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Ứng dụng sử dụng công nghệ định vị Bluetooth BLE để cảnh báo người dùng nếu họ từng tiếp xúc gần với người nghi nhiễm Covid-19 trong khoảng thời gian 14 ngày.

Trước đó, các nhà mạng cũng đã kêu gọi các thuê bao của mình cài đặt ứng dụng Bluezeon để chung tay đẩy lùi Covid-19 thông qua hình thức chạy khẩu hiệu tự động bên cạnh logo nhà mạng.

Có thể bạn quan tâm
Android sẽ sớm tích hợp tìm kiếm và cảnh báo động đất

Google đang bổ sung các công cụ cảnh báo động đất cho người dùng hệ điều hành điện thoại thông minh Android, trước mắt là trên dòng điện thoại Samsung Galaxy.

Lúc này, người Việt ít quan tâm COVID-19 hơn khi đầu năm

Thống kê của Google từ 31/7-7/8/2020 cho thấy người dùng Việt tìm kiếm các thông thông tin về COVID-19 chỉ bằng ¼ hồi tháng 1/2020, dù lúc này dịch bệnh khá phức tạp.

Liệu Huawei còn đất sống khi không có chip tùy chỉnh Kirin riêng?

Một gợi ý gần đây đến từ CEO Huawei cho thấy Mate 40 rất có thể là dòng smartphone cuối cùng của công ty sử dụng chip tùy chỉnh Kirin do chính công ty phát triển.

Các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc nên chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất

Bước tiếp theo của cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung đang cận kề sau khi chính phủ Hoa Kỳ xác nhận một loạt hành động chống lại cái gọi là nhà sản xuất và ứng dụng Trung Quốc “không đáng tin cậy”.

Huawei có thể khai tử mảng chip Kirin sau khi Mate 40 ra mắt

Theo nguồn tin, Huawei đã cạn kiệt nguồn cung cho chip Kirin và không thể sản xuất thêm được nữa do lệnh cấm từ Mỹ.

OPPO Reno 4 series và OPPO Watch chính thức lên kệ, vượt xa mong đợi

Bộ đôi OPPO Reno 4 series đã chính thức được mở bán và trong 6 ngày mở đặt hàng đã có được hơn 23.000 đơn cọc mua máy. Trong khi đó, OPPO Watch trong lần đầu ra mắt cũng đã nhận được 800 đơn đặt cọc, vượt xa mong đợi của nhà bán lẻ Thế Giới Di Động.

RMIT Việt Nam đào tạo trực tuyến khóa phi công đầu tiên

Đại học RMIT và Công ty Giáo dục và Đào tạo VinAcademy (thuộc Vingroup) đã ký kết thỏa thuận về việc đào tạo thế hệ phi công tương lai cho Việt Nam.

TikTok “sốc” trước lệnh hành pháp của Mỹ và dọa kiện

Sau khi Tổng thống Mỹ Trump ký sắc lệnh cấm cả TikTok và WeChat ở Mỹ từ ngày 20/9, TikTok đã đưa ra một tuyên bố cho biết họ không đồng ý với quyết định này và sẽ theo đuổi “mọi biện pháp khắc phục”.

Người phụ nữ được cấy ghép khuôn mặt từ mô hiến tặng lần hai

Lần thứ hai trong một thập kỷ, một phụ nữ ở New Hampshire có khuôn mặt mới sau lần cấy ghép thất bại đầu tiên.

Công nghệ AI sẽ giúp đối phó với các đại dịch tương lai ra sao?

Đại dịch Covid-19 đã và đang tác động tàn khốc đối với thế giới ở nhiều phương diện, lĩnh vực thậm chí cả tính mạng con người.