Các hệ thống bán lẻ đua nhau hút khách mua iPhone 13 VN/A

Hệ thống FPT Shop tái khởi động chương trình đặt trước iPhone 13, áp dụng từ ngày 15-21/10/2021.

Hệ thống FPT Shop tái khởi động chương trình đặt trước iPhone 13 VN/A áp dụng từ 15-21/10/2021 với ưu đãi tặng kèm lên đến 6 triệu đồng. Trong đó, hệ thống Di Động VIệt áp dụng chương trình mở bán với thông điệp “Ồ. Thật. Pro. Pro Là Phải Có Hàng”.

Cụ thể, hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT đã chính thức mở lại chương trình đặt mua trước cho dòng iPhone 13 VN/A áp dụng từ ngày 15-21/10/2021 với ưu đãi lên đến 6 triệu đồng, gồm: nhân đôi thời gian bảo hành, giảm giá đến 3 triệu, trợ giá đến 3 triệu khi tham gia “Thu cũ đổi mới”, trả góp 0% lãi suất… Người dùng đã có thể đặt mua máy với số tiền cọc 1 triệu đồng tại các cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT hoặc cửa hàng trực tuyến.

Sau thời gian nhận đặt mua trước dòng iPhone 13 được áp dụng trước đó, hệ thống FPT Shop đã ghi nhận có đến 70,5% người dùng đặt mua iPhone 13 Pro Max và màu Xanh Sierra Blue được yêu thích nhất với tỉ lệ đặt mua là 49,7%.

Các hệ thống bán lẻ đua nhau hút khách mua iPhone 13 VN/A - iPhone13
Hệ thống Di Động Việt áp dụng chương trình mở bán với thông điệp “Ồ. Thật. Pro. Pro Là Phải Có Hàng” để đảm bảo những người yêu thích iPhone đều có thể sở hữu iPhone 13 sớm nhất.

Trong khi đó, hệ thống Di Động Việt với mục tiêu đặt sức khoẻ của khách hàng lên cao nhất và đảm bảo nhu cầu sở hữu iPhone 13 sớm nhất của người dùng. Đại diện của Di Động Việt cho biết, hệ thống đã tập trung xây dựng hệ thống bán hàng “xanh” với toàn bộ nhân viên đã được tiêm 2 mũi vaccine trên 30 ngày, luôn tuân thủ 5K để mang đến cảm giác mua sắm hưng phấn vui vẻ và thực sự hài lòng cho khách hàng, dù qua các kênh online hay mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.

Thống kê tại Di Động Việt, hơn 8.000 lượt quan tâm đến dòng iPhone 13, tăng 20% với iPhone 12 tiền nhiệm. Trong đó, phiên bản được người dùng quan tâm nhiều nhất là iPhone 13 Pro Max chiếm 55%, iPhone 13 Pro chiếm 20%, iPhone 13 chiếm 22% và cuối cùng là iPhone 13 mini chiếm 3%. Dự kiến đến ngày mở bán, lượng khách hàng mong muốn sở hữu iPhone 13 series sẽ tiếp tục tăng từ 10-20%. 

Có thể bạn quan tâm
Viettel ra mắt nền tảng số quản trị doanh nghiệp vESS

Ngày 15/10, đúng dịp kỷ niệm 21 năm Ngày Truyền thống, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) ra mắt Nền tảng số Quản trị Doanh nghiệp vESS (Viettel Enterprise Support System), đồng thời ưu đãi miễn phí trải nghiệm cho tất cả các doanh nghiệp đăng ký trong thời gian từ 19/10-31/12/2021.

Tiền mã hóa – thế hệ tấn công tài chính mới của khu vực APAC

Sự kiện Cybersecurity Weekend lần thứ 7 diễn ra ngày 14/10, Kaspersky đã công bố nghiên cứu về những yếu tố tác động đến hành vi của người sử dụng thanh toán số đánh dấu bước chuyển dịch của tiền tệ trong khu vực APAC và sự ứng dụng bảo mật trong thanh toán điện tử.

Top những smartphone Android mạnh mẽ nhất hiện nay

AnTuTu đã tiết lộ bảng xếp hạng thế giới mới nhất về smartphone cao cấp, trong đó sự thay đổi so với tháng trước là rất ít do sự hiện diện của smartphone dùng chip Snapdragon 888+ là hiếm trên toàn cầu.

Ví điện tử và dịch vụ ngân hàng đang theo sát tiền mặt

Nghiên cứu gần đây của Kaspersky cho thấy, tiền mặt đang là phương tiện thanh toán chủ đạo ở châu Á – Thái Bình Dương (APAC), tuy nhiên xu hướng này có thể sẽ không kéo dài vì hình thức sử dụng ví điện tử và các dịch vụ ngân hàng đang theo rất sát.

Top 10 smartphone tầm trung

AnTuTu vừa đưa ra bảng xếp hạng Top 10 điện thoại tầm trung được đánh giá trong khoảng thời gian tháng 9/2021.

iPhone sẽ kém an toàn nếu Apple tuân thủ cho phép cài ứng dụng bên thứ ba

Apple đã phát hành công khai một tài liệu được công ty gọi là “phân tích mối đe dọa của việc chuyển tải”, với tiêu đề “Xây dựng Hệ sinh thái đáng tin cậy cho hàng triệu ứng dụng”.

OPPO tung thêm thành viên mới Reno6 Pro 5G cao cấp, nổi bật quay video chân dung

Thành viên mới Reno6 Pro 5G được OPPO ứng dụng công nghệ AI để mang đến trải nghiệm quay video chân dung chuyên nghiệp cho người dùng.

Cẩn trọng với tin nhắn SMS mạo danh ngân hàng đang quay trở lại

Người dân cần nên cẩn trọng với các tin nhắn SMS mạo danh ngân hàng để lừa đảo và chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Uỷ ban Dân tộc và FPT ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giai đoạn 2021-2026

Ngày 13/10 tại Hà Nội, Uỷ ban Dân tộc đã ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn FPT về chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin giai đoạn 2021-2026.

iPhone đã có cổng USB-C, là sản phẩm “độ” của sinh viên

Trong khi Apple vẫn từ chối sử dụng cổng USB-C trên các dòng iPhone, một sinh viên kỹ thuật đã quyết định trang bị cổng kết nối tiện dụng này cho iPhone X của mình.