Bất ngờ Lazada xả kho loa ‘kẹo kéo’ Ronamax chỉ còn 85.000 đồng

Bộ loa "kẹo kéo" Ronamax có giá bán xả kho trên Lazada chỉ còn 85.000 đồng là dòng MC15 của chủ shop GGShop.

Theo thông tin mà Thế Giới Số tìm hiểu, dòng loa “kẹo kéo” MC15 của hãng Ronamax hiện đang được chủ shop GGShop đăng bán với giá chỉ 85.000 đồng này là hàng xả kho và chỉ bán với giá giảm sốc trên trong vòng 3 ngày.

Bất ngờ Lazada xả kho loa 'kẹo kéo' Ronamax chỉ còn 85.000 đồng - 1125

Bộ sản phẩm mà GGShop bán xả kho gồm loa di động bluetooth Ronamax MC15 4,5 tấc, vỏ gỗ, lưới màu vàng hoặc đen và có công suất 600W cùng hai mic. Thời gian bảo hành ghi ở dòng thông tin rao bán sản phẩm là 6 tháng. Tuy nhiên, khi xem đến phần mô tả chi tiết thì sản phẩm chỉ được bảo hành 1 tháng.

Bất ngờ Lazada xả kho loa 'kẹo kéo' Ronamax chỉ còn 85.000 đồng - Untitled 11111111
Giá bán bộ loa di động bluetooth Ronamax MC15 trên Shoppe hiện đang được niêm yết là 3,68 triệu đồng sau khi đã giảm 21%.

Cộng với mức phí giao hàng tiêu chuẩn là 31.900 đồng, Thế Giới Số đã đặt được bộ loa di động Ronamax MC15 với giá thanh toán chỉ 116.900 đồng. Mức giá trên chỉ bằng 1/36 mức giá mà bộ loa “kẹo kéo” này đang được bán trên Shopee sau khi đã có chương trình khuyến mãi giảm 21% còn 3,68 triệu đồng so với giá niêm yết.

Tuy nhiên, theo anh T – một tài khoản Facebook phản ánh, anh không thể đặt được bộ loa “kẹo kéo” Ronamax MC15 với giá như đã niêm yết. Cụ thể, sau khi tiến hành đặt hàng và chọn hình thức giao hàng, anh T nhận được báo mức phí giao hàng lên đến hơn 4,5 triệu đồng.

Bất ngờ Lazada xả kho loa 'kẹo kéo' Ronamax chỉ còn 85.000 đồng - 118852270 10157572531971439 2786366710892426712 o
Một người dùng khi thấy thông tin giảm giá đã vào đặt mua bộ loa Ronamax MC15 nhưng lại bị tính phí giao hàng lên đến hơn 4,5 triệu đồng.

Một người thường xuyên săn hàng khuyến mãi giá tốt trên các sàn TMĐT cho biết rất có thể đây là lỗi của hệ thống. Hiện tại người này cũng đã đặt hàng được với giá như đã niêm yết nhưng đang chờ đơn vị bán mặt hàng này xác nhận đơn hàng.

Thế Giới Số cũng đã đặt hàng thành công và sẽ cập nhật thông tin khi nhận được sản phẩm.

Liệu Huawei sẽ sớm từ giã mảng smartphone?

Huawei đã gây bất ngờ cho thế giới trong quý trước khi vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone số một. Nhưng chẳng bao lâu nữa, công ty có trụ sở tại Thâm Quyến có thể trải qua một cú ngã lịch sử.

MediaTek và sự sẵn sàng cung cấp chipset 5G ra thị trường

Đó là khẳng định của MediaTek tại buổi chia sẻ trực tuyến với truyền thông Việt Nam ngày 9/9 vừa qua. Bên cạnh cập nhật kế hoạch mới, hãng cũng đã giới thiệu dòng chipset Helio G95 mạnh mẽ dành cho điện thoại chơi game.

Dynabook sẽ được phân phối chính thức tại Việt Nam

Thương hiệu Dynabook sẽ chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam với dòng laptop mỏng nhẹ Portégé X30 series.

Apple phản đòn, tố ngược Epic Games vừa ăn cắp vừa la làng

Sau một loạt đơn kiện từ phía Epic Games, Táo khuyết mới đây đã có động thái pháp lý đáp trả chính thức đầu tiên.

Bài báo đầu tiên được viết bằng công nghệ AI, một bức tâm thư gửi đến loài người

Bài báo đầu tiên được trí tuệ nhân tạo GPT-3 đăng tải với cam kết “là đầy tớ trung thành của loài người”.

Samsung và SK Hynix sẽ không cung cấp chip nhớ cho Huawei từ tuần tới

Tuần tới sẽ chứng kiến ​​việc thực thi các quy tắc mới từ lệnh cấm của chính phủ Mỹ có thể ngăn Huawei tiếp cận ngay cả với chất bán dẫn và vật liệu cần thiết để sản xuất sản phẩm của mình.

Bình Phước đưa vào vận hành Trung tâm Điều hành thông minh

Ngày 9/9, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước chính thức đưa vào vận hành Trung tâm Điều hành thông minh (IOC) sau 2 tháng thử nghiệm.

Bộ Công an cảnh báo: App MyAladdinz dụ dỗ người dùng theo mô hình đa cấp

Sau một thời gian điều tra, Bộ Công an vừa đưa ra cảnh báo với người dân phần mềm MyAladdinz (hay còn gọi là App MyAladdinz) hoạt động trên mạng xã hội mang nhiều dấu hiệu huy động vốn trái phép và trả thưởng theo mô hình đa cấp thông qua mạng internet.

Epson ra mắt máy in vải chuyển nhiệt kỹ thuật số để bàn đầu tiên

Ngày 8/9, Epson Việt Nam giới thiệu ra thị trường máy in vải chuyển nhiệt để bàn nhỏ gọn SureColor F530 24 inch thích hợp cho việc in quà tặng.

Pepper: Robot trò chuyện, nhắc uống thuốc, giúp giảm sự cô đơn cho người già

Bằng cách tích hợp nhiều công nghệ tân tiến, giờ đây robot có thể giúp người già giải tỏa căng thẳng, giảm bớt sự cô đơn ở nhiều hình thức trợ giúp khác nhau.