ASUS ra mắt dải sản phẩm toàn diện Expert Series cho doanh nghiệp chuyển đổi số

Ngày 21/12/2022 tại sự kiện “Công nghệ mở lối Chuyển đổi tương lai”, ASUS Việt Nam đã ra mắt dải sản phẩm toàn diện và chuyên biệt cho Doanh nghiệp Expert Series sử dụng vi xử lý Intel® Core™ 12, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của doanh nghiệp như: độ bền, tính bảo mật, khả năng quản lý cấp doanh nghiệp, chế độ bảo hành và hỗ trợ từ hãng.

Ông Kenny Chien – Giám đốc thương mại ngành hàng Dự án và Doanh nghiệp, ASUS Việt Nam cho biết, Việt Nam là một quốc gia có tiềm năng phát triển kỹ thuật số rất cao với dân số trẻ và hiểu biết về công nghệ. Đại dịch Covid-19 cũng khiến cho chuyển đổi số trở thành điều kiện sống còn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm công ty vừa và nhỏ. Với các dòng sản phẩm từ máy tính xách tay ExpertBook, máy bộ ExpertCenter, máy tính chuyên biệt cho giáo dục ASUS Education, máy tính All-in-One ASUS AiO, ASUS Expert Series đã và đang chứng tỏ vị thế đi đầu trong các giải pháp máy tính cho doanh nghiệp và ASUS cũng thiết lập một tiêu chuẩn mới cho thị trường máy tính thương mại, giúp doanh nghiệp hòa nhập nhanh chóng và hiệu quả trong công cuộc chuyển đổi số, xác định phong cách làm việc thời đại mới và nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên.

ASUS ra mắt dải sản phẩm toàn diện Expert Series cho doanh nghiệp chuyển đổi số - z3979700208238 b1dbc676739bd875b86b191b647ca4c7
Ông Kenny Chien – Giám đốc thương mại ngành hàng Dự án và Doanh nghiệp, ASUS Việt Nam.

Theo một nghiên cứu của AlphaBeta về “Mở khóa tiềm năng kỹ thuật số của Việt Nam”, Việt Nam đang có vị trí thuận lợi để hưởng lợi từ kinh tế số với dân số trẻ và có hiểu biết về công nghệ. Việt Nam có đến 70% công dân dưới 35 tuổi và hơn một phần ba dân số sử dụng điện thoại thông minh. Ngoài ra, Việt Nam có nền kinh tế Internet tăng trưởng nhanh thứ hai Đông Nam Á với tổng giá trị giao dịch (GMV) các dịch vụ kinh tế Internet được dự đoán sẽ tăng trưởng 29% mỗi năm từ năm 2020 đến 2025. Chính phủ Việt Nam cũng ban hành loạt chính sách nhằm tăng cường áp dụng và đổi mới kỹ thuật số trong nước. Bên cạnh yếu tố sự phát triển chóng mặt của công nghệ, đại dịch Covid-19 cũng góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh hơn.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp tại Việt Nam phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc chuyển đối số, trong đó có những thách thức như việc thiếu thông tin, thiếu vốn, thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao, một số vùng nông thôn còn hạn chế kết nối mạng, v.v. Theo báo cáo “Tương lai Nền kinh tế số Việt Nam: Hướng tới năm 2030 và 2045”, thì vùng nông thôn Việt Nam vẫn ở xa phía sau so với khu vực đô thị, mặc dù việc triển khai mạng không dây và vệ tinh đang thúc đẩy tỷ lệ người dùng ở hầu hết các tỉnh vùng sâu vùng xa. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, lợi ích kinh tế chưa rõ ràng và thiếu chắc chắn của việc áp dụng công nghệ với mức đầu tư cao là những thách thức lớn nhất khi chuyển đổi số.

ASUS ra mắt dải sản phẩm toàn diện Expert Series cho doanh nghiệp chuyển đổi số - z3979700306453 c8efc6246d99ae74d176a603375132d2
ASUS ra mắt dải sản phẩm toàn diện Expert Series cho doanh nghiệp chuyển đổi số - z3979700231280 52dae5bd331aabea4a65d1d5c427276e

Giải pháp máy tính chuyên biệt và toàn diện cho Doanh nghiệp – ASUS Expert Series. Expert Series trong sự kiện ”Công nghệ mở lối – Chuyển đổi tương lai”, bao gồm các dòng máy tính xách tay ExpertBook, máy bộ ExpertCenter, máy tính chuyên biệt cho giáo dục – ASUS Education, máy tính All-in-One ASUS AiO, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của doanh nghiệp như: độ bền, tính bảo mật, khả năng quản lý cấp doanh nghiệp, chế độ bảo hành và hỗ trợ từ hãng.

Trong thời đại chuyển đổi số, doanh nghiệp có thể áp dụng các mô hình làm việc khác nhau như làm việc trực tiếp tại văn phòng, làm việc tại nhà hoặc làm việc kết hợp tại văn phòng và ở nhà. Máy tính xách tay ExpertBook, máy bộ ExpertCenter, máy tính AiO có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các mô hình làm việc kể trên với thiết kế bền bỉ, đáng tin cậy với hiệu năng cao thông qua bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12; bảo mật doanh nghiệp và các tính năng để cộng tác; chứng nhận EPEAT và Energy Star; Khử tiếng ồn AI hai chiều của ASUS để liên lạc bằng giọng nói rõ ràng; một lá chắn bảo mật webcam vật lý; và hỗ trợ kết nối 5G, Intel WiFi 6E mới nhất cho các cuộc họp trực tuyến chất lượng cao.

ASUS ExpertBook B9 là cỗ máy siêu di động kết hợp cấu trúc siêu nhẹ, độ bền mạnh mẽ và thời lượng pin cả ngày để làm việc di động dễ dàng và kết nối không bị gián đoạn. Ngoài vẻ ngoài sang trọng và cao cấp, chiếc máy tính xách tay này còn tích hợp tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp để giữ an toàn cho tất cả dữ liệu quan trọng, thiết kế bền vững với chứng nhận EPEAT™ Gold hàng đầu trong ngành, kèm theo một loạt cải tiến để hỗ trợ công việc hàng ngày hiệu quả hơn. Chỉ nặng 1005 gram và mỏng 14,9 mm, khung máy với kiểu dáng đẹp, tối giản và được gia công chính xác với nắp hợp kim magie-lithium mang lại sự sang trọng. ExpertBook B9 được thiết kế dành cho những chuyến đi công tác dài hạn với thời lượng pin lên đến 16 giờ.
ASUS ra mắt dải sản phẩm toàn diện Expert Series cho doanh nghiệp chuyển đổi số - QeV222HiESpYGqRh1dLdJHQG2d2x22vovmReaUJIDgkC6LjNZuVpGvTeb39mcz0Bmf QGu0WuUjnM5s M72ytGzGfOaWJGNufQFlHeT2 DNSfG8aAR9i5Y6x0hNqtsYQ80Y5HZ601FJFxoVcLJko9HhNGGy8XTngtlX3Ot9jCMhYQsIv7z5dbqquKCuq VWmP7lEWcaZ Q

ASUS ra mắt dải sản phẩm toàn diện Expert Series cho doanh nghiệp chuyển đổi số - z3979700265885 2dfc25e5e9b0da7bdbc6966bffa011e0

Đặc biệt tại sự kiện ra mắt với sự tham dự của hàng trăm đại lý đối tác, giới truyền thông, ASUS Việt Nam đã thử nghiệm độ bền của ExpertBook B9 đạt tiêu chuẩn độ bền chuẩn quân sự của Hoa Kỳ bằng cách cho người lớn (hơn 70kg) đứng dẫm lên máy tính, sau đó như đổ nước lên bàn phím mà máy vẫn không hề hư hại gì, vẫn chạy bình thường.

ASUS ExpertBook B5 Series dành cho Doanh nghiệp với phong cách lịch lãm, khung máy tối giản với thiết kế chính xác giúp máy đạt được khối lượng nhẹ lý tưởng. Thời lượng pin 12 giờ, máy có hiệu năng mạnh mẽ cho các tác vụ văn phòng được liền mạch với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12 có hỗ trợ vPro™, khử ồn AI hai chiều, SSD kép hỗ trợ thiết lập RAID 0,1, ASUS NumberPad 2.0 và ASUS ExpertWidget. Các mẫu ExpertBook B5 cũng được tích hợp nhiều tính năng để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân và dữ liệu kinh doanh, bao gồm cảm biến vân tay, camera IR và chip TPM 2.0.
ASUS ra mắt dải sản phẩm toàn diện Expert Series cho doanh nghiệp chuyển đổi số - 9xZ1rOntpIZsrhLMiHCrNmKN7HwlzxHuFAuSGUro7oGhbjpNbQ8EuH294Dbr5AjDXaqtegJquKaor ky  5aYtm TjLvoYIyHZK69 CGJvjx9hPZdl16NybJwQnw1IWi7uvy

ASUS ra mắt dải sản phẩm toàn diện Expert Series cho doanh nghiệp chuyển đổi số - z3979700287173 4b36f6ab4a98688dcc43a63023e44b45

Dòng máy bộ ExpertCenter thế hệ mới bao gồm nhiều lựa chọn về phom dáng, cấu hình và mức giá, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của các Doanh nghiệp ở quy mô khác nhau. Máy bộ phân khúc thiết yếu ExpertCenter D5 Series, ExpertCenter D7 Series là dòng sản phẩm chủ lực và phân khúc cao cấp với ExpertCenter D9 Series được thiết kế tỉ mỉ để mang lại hiệu suất chuyên nghiệp, bảo trì dễ dàng, khả năng quản lý và bảo mật cấp doanh nghiệp, cũng như được xây dựng theo tiêu chuẩn cấp độ quân sự về sức mạnh và khả năng phục hồi. Dòng máy bộ ExpertCenter có hiệu suất chuyên nghiệp với CPU lên tới Intel® Core™ i9 thế hệ 12, bộ nhớ DDR5 4800 MHz lên tới 128 GB và tùy chọn đồ họa NVIDIA. Máy có các tùy chọn bao gồm tối đa chipset Q670 với nền tảng Intel vPro và chip TPM 2.0 cấp độ bảo mật chuẩn doanh nghiệp.

ASUS ra mắt dải sản phẩm toàn diện Expert Series cho doanh nghiệp chuyển đổi số - RFRC  pLMLsnU1euLbRsw9xrN 2iXmL8 LIIHqMk4IoL9nBxlhN1pG0ZfZK9w8hQc6NTg3Y1w bL1WQUgtuS6Zm3JqrR1Q37NKLu0 wlrDHENPObM9HeJgO9QkY745OahhQnwSn85rmeFYlNagii8XbPtoO0ryL6KoDkjCaGpIsAvd M6GVpLfPoQT6MLGwTWDUUtpC2Q

Có thể bạn quan tâm
TP.HCM diễn tập thực chiến an toàn thông tin mạng năm 2022

Trong hai ngày 21 và 22/12/2022, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phối hợp với Chi hội An toàn thông tin phía Nam (VNISA), Công ty Cổ phần Dịch vụ An toàn thông tin Thành phố Hồ Chí Minh (HISSC), Công ty TNHH Một thành viên phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), Lữ Đoàn 2 – Bộ tư lệnh 86 tổ chức “Diễn tập thực chiến an toàn thông tin mạng 2022” tại Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Apple sẽ chuyển một số dây chuyền sản xuất MacBook sang Việt Nam

Trong một động thái nhằm giảm bớt phụ thuộc vào Trung Quốc, Apple có kế hoạch chuyển một số dây chuyền sản xuất MacBook sang Việt Nam vào giữa năm 2023.

Lenovo ra mắt loạt sản phẩm trước thềm CES 2023

Trước thềm sự kiện CES 2023, Lenovo đã công bố loạt thiết bị tiêu dùng thế hệ mới nhất, bao gồm 5 mẫu laptop IdeaPad mới có tính di động cao, máy tính để bàn IdeaCentre nhỏ gọn, máy tính bảng Lenovo 9inch.

Khi nhà bán lẻ ứng dụng công nghệ, khách hàng có thể tự phục vụ tốt hơn

Theo Nghiên cứu thường niên về mua sắm toàn cầu lần thứ 15 của Zebra vừa công bố, khách mua hàng hiện nay đã xây dựng thói quen tự phục vụ khi công nghệ “tự mình làm” (DIY) được ứng dụng ngày càng nhiều trong các cửa hàng, cho phép các nhân viên cửa hàng có thể dành nhiều thời gian hơn để trợ giúp người mua hàng.

Sau cổng sạc USB-C, Liên minh châu Âu muốn đưa pin rời trở lại smartphone

Sau khi bắt buộc tất cả smartphone, tablet và laptop phải sử dụng cổng sạc USB-C, Liên minh Châu Âu (EU) hiện đã đồng ý về các luật và quy định mới nhằm giúp pin bền vững hơn: kéo dài tuổi thọ và có thể tái sử dụng.

Elon Musk xác nhận sẽ từ chức điều hành Twitter

Elon Musk cho biết ông sẽ từ chức CEO của Twitter “ngay khi tôi tìm thấy ai đó đủ ngu ngốc để nhận công việc này”.

Viettel ra mắt gói WiFi 5in1 cho doanh nghiệp, tốc độ tới 1Gbps, phí từ 350.000 đồng/tháng

Ngày 20/12/2022 tại TP.HCM, Viettel Telecom đã ra mắt giải pháp WiFi 5in1 tích hợp công nghệ WiFi6 và giới thiệu hệ sinh thái chuyển đổi số doanh nghiệp. Gói cước WiFi 5in1 đem đến cho doanh nghiệp 5 ưu thế nổi bật (tốc độ tới 1Gbps, vùng phủ rộng, công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến, giá cước hợp lý nhất), với mức phí từ 350.000 đồng/tháng.

Cảnh giác với chiêu lừa đảo cho vay mua hàng điện tử trả góp để bán lại

Vì cả tin và ít cập nhật tin tức, nhiều người đã trở thành nạn nhân của chiêu trò lừa đảo khi mua hàng điện tử trả góp quy đổi tiền mặt. Chiêu thức lừa đảo tinh vi này càng trở nên phức tạp hơn khi thị trường mua sắm bước vào giai đoạn sôi động nhất trong năm.

Google triển khai mã hóa đầu cuối cho Gmail

Google Workspace vừa bổ sung tính năng mã hóa đầu cuối cho Gmail nhằm cung cấp một lớp bảo mật bổ sung khi gửi email và tệp đính kèm trên web.

Đã có thể kết nối eSIM Vinaphone trên Apple Watch

Từ ngày 19/12/2022, người dùng Apple Watch đã có thể đăng ký sử dụng dịch vụ eSIM của VinaPhone để kết nối trực tiếp với mạng di động trên đồng hồ thông minh Apple Watch.