Apple yêu cầu nhà cung cấp tăng cường sản xuất iPhone 14 Pro

Nhà cung cấp Hon Hai, công ty mẹ của Foxconn chuyên lắp ráp iPhone cho Apple, được cho là sẽ chuyển dây chuyền sản xuất iPhone 14 sang các mẫu iPhone 14 Pro do nhu cầu mạnh mẽ.

Báo cáo cho biết hầu hết các nhà cung cấp của Apple cũng sẽ nhận được yêu cầu tăng đơn đặt hàng đối với các mẫu iPhone 14 Pro trong vài tuần tới. Theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, đây là mức tăng khoảng 10% đối với các thiết bị này trong quý 4/2022.

Trong thực tế, báo cáo về nhu cầu mạnh mẽ đối với các mẫu iPhone 14 Pro đang đến từ mọi góc độ. Sử dụng dữ liệu từ thời gian giao hàng và đơn đặt hàng trước, các nhà nghiên cứu tại Morgan Stanley ghi nhận chu kỳ nâng cấp iPhone 14 đang diễn ra mạnh mẽ hơn dự kiến. Tại Mỹ, iPhone 14 Pro Max có thời gian giao hàng đối với iPhone 14 Pro Max lâu nhất so với bất kỳ mẫu điện thoại nào từng được phát hành trong vòng 6 năm qua vào cùng thời điểm sau khi ra mắt, lên đến 36,5 ngày.

Thời gian giao hàng lâu thứ ba so với bất kỳ mẫu máy nào khác trong cùng khung thời gian thuộc về iPhone 14 Pro với 29,5 ngày. Trong khi đó, thời gian giao hàng của iPhone 14 là 6 ngày, cho thấy mức độ quan tâm đến mẫu máy này thấp hơn.

Dữ liệu từ hãng nghiên cứu JP Morgan cho thấy nhu cầu mạnh mẽ tương tự đối với iPhone 14 Pro, với thời gian chờ giao hàng trung bình là 35 ngày, trong khi iPhone 14 Pro Max là 41 ngày. iPhone 14 Plus thậm chí cũng có thời gian chờ giao hàng trung bình lên đến 21 ngày.

Các tính năng mới trong các mẫu iPhone 14 Pro bao gồm cảm biến máy ảnh 48 MP cho ống kính góc rộng, màn hình Always ON và Dynamic Island thay thế cho notch. Đó là những tính năng đủ để thúc đẩy doanh số bán hàng mạnh mẽ khi người tiêu dùng muốn nâng cấp iPhone hoặc mua một chiếc lần đầu tiên.

Theo AppleInsider

Có thể bạn quan tâm
Chịu thuế tại Việt Nam, Apple sắp tăng giá ứng dụng trên App Store

Apple đã thông báo rằng họ đang có kế hoạch tăng giá các ứng dụng trên App Store, có hiệu lực từ ngày 5/10 tại một số quốc gia và khu vực, trong đó có Việt Nam.

Vua bán hàng online Trung Quốc đã trở lại sau 3 tháng biến mất bí ẩn

Vua bán hàng phát trực tiếp của Trung Quốc Li Jiaqi đã trở lại màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng.

AVer cung cấp giải pháp lớp học thông minh tạo nên bước ngoặt cho ngành Giáo dục

Là một trong những hãng công nghệ hàng đầu trên toàn cầu, AVer cung cấp cho trường học và tổ chức giáo dục giải pháp đào tạo trực tiếp và trực tuyến hiện đại nhất hiện nay. Nhà trường có thể tùy chọn kết hợp các thiết bị để phù hợp nhu cầu và quy mô phòng học.

AI của Mô hình Phân tử Thuốc Pangu Huawei Cloud, tìm ra thuốc chữa bệnh mới chỉ mất 1 tháng

Tại Hội nghị Huawei Connect 2022, ông Ken Hu, Chủ tịch luân phiên của Huawei, đã chia sẻ về phương pháp mà Bệnh viện Liên kết đầu tiên của Đại học Y dược – Đại học Giao thông Tây An đã sử dụng AI để thúc đẩy quá trình phát triển và nghiên cứu dược phẩm mới.

AVSHOW tái xuất, nhiều dàn âm thanh xuất sắc được trình diễn

Sau 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch Covid19, AVSHOW lần thứ 18 sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 25/9 Tại Khách Sạn Daewoo Hà Nội

Apple sẽ chuẩn hóa tính năng thú vị nhất vào năm sau?

Dynamic Island – giao diện người dùng có thể mở rộng thông minh làm cho phần cắt hình viên thuốc mới trông hấp dẫn hơn là kỳ quặc – sẽ là tính năng tiêu chuẩn cho loạt iPhone 15 ra mắt năm sau.

Hoa Kỳ khởi động dự án kỹ thuật hỗ trợ TP.HCM thúc đẩy tăng trưởng xanh

Hôm nay 20/9, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), và Ủy ban Nhân dân TP.HCM công bố khởi động dự án hỗ trợ kỹ thuật, thúc đẩy các giải pháp năng lượng tái tạo và sử dụng năng lượng hiệu quả để giải quyết những thách thức về năng lượng đô thị của thành phố.

Apple nói gì khi người dùng thông báo camera iPhone 14 Pro bị lỗi?

Ngay sau khi các báo cáo liên quan đến vấn đề camera iPhone 14 Pro bị rung lắc khi sử dụng chức năng camera trên các ứng dụng bên thứ ba, Apple đã đưa ra phản hồi về điều này.

Hội nghị Thượng đỉnh về Nhân tài số châu Á – Thái Bình Dương

Trong khuôn khổ sự kiện thương niên Huawei Connect 2022 tại Thái Lan, Huawei và Quỹ ASEAN phối hợp tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh về Nhân tài Số Châu Á – Thái Bình Dương với sự tham dự của các đại diện từ chính phủ, học viện và các lĩnh vực để cùng thảo luận về việc xây dựng đội ngũ nhân tài ICT sẵn sàng cho tương lai ở khu vực.

Nhiều người dùng phàn nàn vấn đề camera rung lắc của iPhone 14 Pro

Không lâu sau khi Apple tung ra thị trường những chiếc iPhone 14 đầu tiên, một số khách hàng đã bắt đầu phàn nàn về các vấn đề xảy ra với thiết bị này.