Apple Watch Ultra 2 chính thức được công bố với giá 799 USD

Tại sự kiện Wonderlust rất được mong đợi, Apple đã trình làng dòng iPhone 15, Watch Series 9 và thế hệ thứ hai của Apple Watch Ultra.

Mặc dù thiết kế có thể trông quen thuộc với thiết bị tiền nhiệm nhưng Watch Ultra 2 lại tự hào có những cải tiến đáng kể bên trong thiết bị. Một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm là màn hình được nâng cấp, đặt ra tiêu chuẩn mới về độ sáng trong dòng Apple Watch. Với mức đánh giá 3.000 nits, Apple tự hào tuyên bố rằng đây là màn hình sáng nhất từng thấy trên Apple Watch.

Apple cũng đã có những bước tiến trong việc kéo dài thời lượng pin của Watch Ultra 2. Mẫu smartwatch mới một lần nữa được trang bị pin 542mAh, nhưng ở chế độ tiết kiệm năng lượng, thiết bị hiện có thể hoạt động ấn tượng trong 72 giờ chỉ sau một lần sạc.

Apple Watch Ultra 2 chính thức được công bố với giá 799 USD - 1 6

Ngoài ra, Apple đã thực hiện một bước hướng tới sự bền vững bằng cách sử dụng 95% vật liệu titan tái chế cho vỏ đồng hồ. Apple Watch Ultra 2 còn được xếp hạng IP6X, nghĩa là nó có thể chịu được bụi và có thể chìm trong nước ở độ sâu tới 100 mét hoặc áp suất 10 Bar. Đồng hồ cũng đáp ứng tiêu chuẩn MIL-STD 810H.

Bên trong, Apple Watch Ultra 2 trang bị chip Apple S9 sử dụng kiến trúc tương tự như A15 Bionic có trong iPhone 13, iPhone 14 và iPhone 14 Plus. Chip này được sản xuất trên quy trình 5nm.

Apple Watch Ultra 2 chính thức được công bố với giá 799 USD - 3 4

Cuối cùng, người dùng có thể đặt trước Apple Watch Ultra 2 ngay hôm nay với giá 799 USD. Đơn hàng sẽ bắt đầu đến tay khách hàng vào ngày 22/9.

Có thể bạn quan tâm
Apple trình làng iPhone 15 Pro và 15 Pro Max với khung titan, chip A17 Pro

Apple đã chính thức công bố iPhone 15 Pro và 15 Pro Max trong sự kiện Wonderlust được phát trực tuyến vào rạng sáng ngày 13/9.

iPhone 15 và 15 Plus có thêm Dynamic Island

Tại sự kiện Wonderlust diễn ra vào rạng sáng ngày 13/9, Apple đã công bố bộ đôi iPhone 15 và 15 Plus với tính năng đáng chú ý là Dynamic Island như trên iPhone 14 Pro.

Galaxy Chromebook Go có mặt tại Việt Nam, hướng đến giáo dục thông minh

Galaxy ChromeBook Go là giải pháp máy tính dành cho nhu cầu học tập và làm việc trực tuyến tại Việt Nam do Samsung và Google hợp tác phát triển, đã triển khai thí điểm và có nhiều kết quả tích cực trong năm 2022.

Apple vẫn chưa thể tách rời khỏi modem 5G từ Qualcomm

Qualcomm vừa tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp modem 5G cho smartphone của Apple đến năm 2026, trái ngược với những gì Apple mong muốn là áp dụng modem 5G “cây nhà lá vườn” từ năm 2024.

Bảo mật thiết bị IoT bằng giải pháp miễn dịch không gian mạng

Ngày 12/9 tại Hà Nội, Cục An toàn Thông tin (Cục ATTT), trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TTTT) phối hợp cùng công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky tổ chức hội thảo thường niên nhằm chia sẻ, trao đổi về kỹ thuật và chuyên môn. Hoạt động nằm trong chuỗi hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Hội nghị cấp cao lần đầu tiên về các trung tâm tích hợp và đo kiểm mở toàn cầu

Keysight Technologies cùng Đại học Công nghệ và thiết kế Singapore (SUTD) và Cơ quan Phát triển truyền thông Singapore (IMDA), với sự hợp tác chặt chẽ của O-RAN ALLIANCE đã đồng tổ chức Hội nghị cấp cao lần đầu tiên của các trung tâm tích hợp và đo kiểm mở (OTIC) toàn cầu.

HMD Global thành lập thương hiệu smartphone riêng

HMD Global đã sản xuất smartphone dưới thương hiệu Nokia trong suốt 6 năm qua, tuy nhiên công ty Phần Lan đang có kế hoạch mở rộng hơn nữa.

APC Smart-UPS Ultra, bộ lưu điện UPS 3kW một pha nhỏ và nhẹ nhất

Schneider Electric vừa ra mắt APC Smart-UPS Ultra, hệ thống nguồn cung cấp điện liên tục (UPS) một pha 3kW 1U đầu tiên trên thị trường, cho phép các chuyên gia công nghệ, nhà cung cấp giải pháp giải quyết thách thức khi triển khai cơ sở hạ tầng số trong môi trường điện toán biên phân tán.

Tầm nhìn về tương lai cộng sinh giữa trí tuệ nhân tạo với con người

Tỷ phú đầu tư mạo hiểm Marc Andreessen hoan nghênh tương lai trí tuệ nhân tạo (AI) cộng sinh: “Đó sẽ là một cách sống tốt hơn nhiều”.

Dữ liệu quý dễ bị tổn thương, cần được bảo vệ nhằm ngăn chặn tội phạm mạng

Bảo vệ dữ liệu cũng là một trong những thách thức chính của chuyển đổi kỹ thuật số trong các tổ chức thuộc mọi quy mô.