Apple sẽ thay thế màn hình iPhone 11 không phản hồi miễn phí

Apple cho biết một tỷ lệ nhỏ các mẫu iPhone 11 gặp phải các vấn đề về cảm ứng và họ sẽ đổi màn hình miễn phí như một phần của chương trình thay thế mới.

Trong thông báo của mình, Apple thừa nhận rằng màn hình trên iPhone 11 được sản xuất từ ​​tháng 11/2019 đến tháng 5/2020 có thể không phản hồi do sự cố với mô-đun màn hình.

Apple không nói rõ nguyên nhân chính xác khiến màn hình ngừng phản hồi nhưng họ yêu cầu chủ sở hữu có màn hình bị ảnh hưởng kiểm tra số sê-ri của điện thoại trên trang hỗ trợ tại đây để tìm hiểu xem chúng có đủ điều kiện để thay thế miễn phí hay không.

Chỉ những mẫu iPhone 11 được sản xuất trong khoảng thời gian nói trên là một phần của chương trình. Các mẫu khác, bao gồm iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, không bị ảnh hưởng.

Như mọi khi, chủ sở hữu có thiết bị bị ảnh hưởng có thể chọn từ ba cách mà họ có thể thực hiện. Họ có thể tìm Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple, đặt lịch hẹn tại Cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc nếu không thể rời khỏi nhà có thể liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple và sắp xếp dịch vụ gửi thư qua Trung tâm sửa chữa của Apple.

Bên cạnh đó, những người đã sửa chữa màn hình của họ và trả tiền cho nó cũng có thể được hoàn lại tiền.

Có thể bạn quan tâm
Dữ liệu cá nhân trực tuyến bị đánh cắp và lợi dụng thế nào?

Các nhà nghiên cứu của Kaspersky đã tìm ra hai hậu quả chính của việc chia sẻ dữ liệu cá nhân một cách chủ động hoặc vô tình ở nơi công cộng, đó là bị Đánh cắp thông tin (doxing) và Bán dữ liệu cá nhân lên dark web.

Interpol và IBM phát cảnh báo tin tặc có thể sản xuất và phân phối vaccine Covid-19 giả mạo

Mới đây, công ty công nghệ Mỹ IBM cùng với Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) phát cảnh báo về nguy cơ tin tặc tấn công các tổ chức đóng vai trò quan trọng trong việc phân phối vaccine Covid-19, cũng như nhằm vào những người cả tin, thông qua các trang web giả mạo, phương thuốc giả, gây mối nguy hại lớn cho sức khỏe và tính mạng con người.

Loạt card đồ họa Geforce RTX 3060 Ti đua nhau về Việt Nam

Ngay sau khi NVIDIA công bố ra mắt dòng card đồ họa Geforce RTX 3060 Ti, hai hãng COLORFUL và Gigabyte cũng đã nhanh chóng ra mắt sản phẩm của riêng mình và mang về thị trường Việt.

Siết chặt quản lý tập trung, TP.HCM quyết không để bùng dịch Covid-19

Đến sáng ngày 4/12, ngoài 4 ca dương tính Covid-19 đã được công bố trước đó, 2.344 mẫu xét nghiệm đều cho kết quả âm tính. Như vậy TP.HCM chưa có thêm ca nhiễm mới trong cộng đồng.

Chưa lý giải được 2 khối kim loại lạ đột ngột biến mất thì khối thứ ba lại xuất hiện

Theo tờ Atascadero News, những người leo núi đã phát hiện cột kim loại 3 mặt cao khoảng 3m, bề ngoài tương tự với cột kim loại từng xuất hiện ở Utah và Romania nhưng sáng đẹp hơn.

IBM cảnh báo: Tin tặc đang tìm cách phá vỡ chuỗi cung ứng vắc-xin Covid-19 toàn cầu

Kể từ khi đại dịch diễn ra, chúng ta đã thấy tin tặc nhắm mục tiêu vào các nỗ lực phát triển vắc-xin Covid-19. Tuy nhiên theo phát hiện mới nhất của IBM vừa công bố, có vẻ tin tặc đang chuyển sự chú ý sang chuỗi cung ứng phân phối vắc-xin cho mọi người trên thế giới.

Sóng 5G sẽ phủ hơn 1 tỷ người vào cuối năm 2020

Theo ước tính của của Ericson đưa ra trong một báo cáo vừa công bố, đến cuối năm 2020, hơn 1 tỷ người (15% dân số thế giới) sẽ được phủ sóng 5G. Đến cuối năm nay, dự kiến toàn thế giới sẽ có 220 triệu thuê bao 5G.

Grab và Gojek: Tương lai nào cho 2 đại kình địch trong lĩnh vực gọi xe ở Đông Nam Á?

Việc sáp nhập hai thương hiệu này sẽ giải thoát Grab và Gojek thoát khỏi trận chiến khốc liệt nhằm giành giật thị phần của nhau, cũng như giảm bớt sức ép từ các đối thủ trong lĩnh vực thương mại điện tử như Shopee, Lazada,… cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Mở bán realme C17 và realme Watch S, realme ưu đãi giảm giá đến 600.000 đồng

Bộ đội sản phẩm realme C17 và đồng hồ thông minh realme Watch S được realme bán ra thị trường Việt đúng vào dịp flash sale cuối tuần nên được áp dụng mức giá ưu đãi giảm giá lần lượt 300.000 đồng và 600.000 đồng trong các ngày 12, 13 và 14/12.

31,7% của 7,8 triệu video bị YouTube xóa có nội dung không an toàn cho trẻ em

Ấn Độ và Mỹ vẫn là hai quốc gia có số lượt video bị YouTube xóa nhiều nhất với lần lượt là hơn 1,4 và 1,1 triệu video. Việt Nam cũng có hơn 170.000 video bị xóa trong Quý III 2020.