Ấn tượng triển lãm ColorPro Award RISE 2023 tại Việt Nam, sân chơi của người mê hình ảnh

Sáng nay 6/12 tại TP.HCM, Tập đoàn ViewSonic, đơn vị toàn cầu tiên phong trong các giải pháp trình chiếu và EdTech, đã tổ chức Triển lãm ColorPro Award RISE 2023, nơi hội tụ những người đam mê và yêu thích nghệ thuật và sẵn sàng cho một hành trình đầy hứng khởi.

Ấn tượng triển lãm ColorPro Award RISE 2023 tại Việt Nam, sân chơi của người mê hình ảnh - 7RI00198

Đây cũng là lần đầu tiên ViewSonic mang các tác phẩm dự thi của giải thưởng ColorPro do mình tổ chức thường niên từ năm 2020 triển lãm tại Việt Nam. Khác với những sự kiện triển lãm thông thường, người tham dự không chỉ được nâng tầm trải nghiệm với Top 100 Bức ảnh và Top 10 Video thể hiện được tinh thần “RISE” mà còn bước vào một thế giới đầy mê hoặc của những trải nghiệm thị giác tuyệt vời bởi giải pháp toàn diện đến từ ViewSonic. Tại khu vực triển lãm, không gian mapping hình ảnh được sắp đặt kỹ lưỡng như một bức ảnh nền đầy thu hút.

Ấn tượng triển lãm ColorPro Award RISE 2023 tại Việt Nam, sân chơi của người mê hình ảnh - 7RI00265
Khai mạc triển lãm.

Phát biểu tại lễ khai mạc, James Chu – Nhà sáng lập và Chủ tịch ViewSonic cho biết: “Di sản 36 năm của ViewSonic bắt nguồn từ việc theo đuổi sự ưu việt của hình ảnh với tầm nhìn lâu dài để truyền cảm hứng tới thế giới về sự khác biệt của bình thường và phi thường. Chúng tôi kiên định theo đuổi tầm nhìn và vượt lên giới hạn chính mình để trở thành một công ty cung cấp giải pháp. Chúng tôi vô cùng hào hứng để tiếp tục mang đến các giải pháp tiên tiến, cung cấp những hỗ trợ quan trọng tới khách hàng, đặc biệt trong các ngành công nghiệp sáng tạo, Edtech, và doanh nghiệp đang trong quá trình chuyển đổi”.

Ấn tượng triển lãm ColorPro Award RISE 2023 tại Việt Nam, sân chơi của người mê hình ảnh - HKW00081
Ban lãnh đạo ViewSonic: James Chu – Nhà sáng lập và Chủ tịch (giữa), Oscar Lin – Giám đốc sản phẩm màn hình máy tính (phải), và Eric Wei, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương (trái).

Về giải thưởng ColorPro, ông Oscar Lin – Giám đốc sản phẩm màn hình máy tính ViewSonic cho hay, ViewSonic luôn cố gắng tạo ra giải pháp trình chiếu nhằm giải quyết đa dạng nhu cầu cho các phân khúc thị trường. Giải thưởng ColorPro được sáng lập với niềm tin mãnh liệt rằng dải sản phẩm của ViewSonic được thiết kế riêng cho các nhà sáng tạo, những người đang đi tìm kiếm hiệu suất màu sắc đáng kinh ngạc, để đem ý tưởng của họ tới cuộc sống. Số lượng người tham dự gửi tác phẩm đã tăng gấp 5 lần kể từ lần đầu Giải thưởng được tổ chức vào năm 2020.

“Thông qua Giải thưởng ColorPro, chúng tôi hợp tác với các thương hiệu hàng đầu nằm phát triển hệ sinh thái nhiếp ảnh gia và nhà sáng tạo. Những cuộc thảo luận được nối tiếp ngay cả sau khi triển lãm kết thúc, tạo nên những đột phá mới trong cộng đồng những người yêu thích nghệ thuật” – ông Oscar Lin nói.

Ấn tượng triển lãm ColorPro Award RISE 2023 tại Việt Nam, sân chơi của người mê hình ảnh - 7RI00089 1
Top 100 Bức ảnh và Top 10 Video thể hiện tinh thần “RISE” từ cuộc thi.
Ấn tượng triển lãm ColorPro Award RISE 2023 tại Việt Nam, sân chơi của người mê hình ảnh - HKW00315

Hợp tác với các thương hiệu hàng đầu Fujifilm, Logitech, Nanoleaf, and Hyperwork, ViewSonic đem đến một không gian triển lãm được thiết kế truyền cảm hứng cho các nhà sáng tạo. Sáng kiến đột phá này đã nâng tầm triển lãm từ một hình ảnh đơn sơ tới trung tâm tương tác đầy năng động.

Triển lãm đã sử dụng các giải pháp hình ảnh của ViewSonic – LED, máy chiếu, màn hình, màn hình tương tác ViewBoard và bút để trình chiếu các tác phẩm nghệ thuật và tạo nên một trải nghiệm thị giác tương tác và sống động cho người tham dự. Người tham dự sẽ được hoà mình vào các không gian sáng tạo, trình chiếu bởi màn hình tiên tiến ViewSonic ColorPro, như VP2776, VP2786-4K, và VP2756-4K. Mỗi góc sáng tạo này được thiết kế tỉ mỉ nhằm truyền cảm hứng và giải phóng tiềm năng của trí tưởng tượng.

Ấn tượng triển lãm ColorPro Award RISE 2023 tại Việt Nam, sân chơi của người mê hình ảnh - 7RI00160
Ấn tượng triển lãm ColorPro Award RISE 2023 tại Việt Nam, sân chơi của người mê hình ảnh - HKW00434

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam 15 năm qua, ViewSonic Việt Nam cùng với đội ngũ kinh doanh và marketing tại Hà Nội và TP.HCM luôn hết mình để ghi nhận những cột mốc đáng nhớ. Doanh thu năm nay đã đạt mức tăng trường gấp đôi so với năm 2020. Là một đơn vị dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, ViewSonic đã nắm giữ vị trí số 1 trong mảng Máy Chiếu và Màn hình Tương tác. Cùng với đó, ViewSonic là thương hiệu màn hình tăng trưởng lớn nhất theo dự liệu nghiên cứu thị trường mới nhất.

Sự cam kết của chúng tôi không chỉ dừng ở việc cung cấp sản phẩm và giải pháp số một. Chúng tôi luôn cố gắng tận dụng các giải pháp vượt trội để tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng thông qua chuyển đổi trong giáo dục và các hoạt động hướng về cộng đồng (CSR)” – ông Eric Wei, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại ViewSonic khẳng định.

Triển lãm mở cửa cho khách tham quan tự do từ ngày:
Ngày thứ 4 (6/12) và ngày thứ 5 (7/12): Từ 17:00 – 21:00
Ngày thứ 5, thứ 6 và thứ 7 (từ 8/12 đến 10/12): Từ 09:00 – 21:00
Địa điểm: The Ants Studio, 03 Đ. Đông Tây 1, Khu Phố 5, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
Ra mắt Trợ lý Cisco AI cho bảo mật, giúp khách hàng sáng suốt xử lý sự cố

Ngày 6/12, Cisco đã ra mắt Trợ lý Cisco AI cho bảo mật, đánh dấu bước tiến đột phá trong việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) trở thành một công cụ phổ biến trên bảo mật đám mây, một nền tảng bảo mật đa miền, được điều khiển bởi AI, hợp nhất của Cisco.

Ứng dụng truyền hình TV360 của Viettel độc quyền sở hữu toàn bộ bản quyền Euro 2024

Ngày 6/12, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) công bố đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền UEFA EURO 2024 – Giải Vô địch Bóng đá châu Âu. Theo đó, ứng dụng truyền hình TV360 độc quyền khai thác phát sóng và truyền thông giải đấu trên tất cả các hạ tầng truyền hình, mạng xã hội trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Giải pháp EDA của Keysight tăng cường hỗ trợ thiết kế và mô phỏng cho công nghệ quy trình RF

Keysight Technologies đã tăng cường năng lực mô phỏng trong bộ phần mềm tự động hóa thiết kế điện tử Electronic Design Automation (EDA) của mình bằng cách bổ sung chức năng mô phỏng nhiệt-điện tử cho quy trình khuếch đại công suất (PA) SiGe của Tower Semiconductor.

Facebook và Instagram có thể bị tuyệt chủng nếu Meta không hành động

Nhà khoa học AI của Meta, ông Yann LeCun đã cảnh báo CEO Mark Zuckerberg rằng, ChatGPT của OpenAI có thể gây rắc rối cho công ty, anh ấy cần phải hành động nhanh chóng trước khi quá muộn.

Apple có thể buộc phải đưa USB-C đến iPhone đời cũ?

Giống như Liên minh Châu Âu (EU), chính quyền Ấn Độ đã bổ sung một quy tắc về cổng sạc chung nhưng mở rộng phạm vi yêu cầu USB-C không chỉ với iPhone 15 series.

Mỹ muốn đẩy Trung Quốc ra khỏi chuỗi cung ứng pin xe điện

Bộ Tài chính Mỹ vừa thông báo rằng xe điện do Mỹ sản xuất sử dụng linh kiện pin sản xuất tại Trung Quốc sẽ không còn đủ điều kiện nhận trợ cấp đầy đủ của chính phủ kể từ tháng tới.

Zalo AI Summit 2023: liệu sẽ có Chat GPT tiếng Việt?

Diễn đàn trí tuệ nhân tạo thường niên Zalo AI Summit 2023 do Zalo tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 16/12 với chủ đề “Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo tạo sinh – In the era of Generative AI”. Sự kiện dự kiến quy tụ 400 khách mời là nhà nghiên cứu, học giả & doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực AI đang làm việc và công tác trong và ngoài nước.

Học viện TEKY ra mắt “Pathway – Chương trình công nghệ chứng chỉ quốc tế”

Học viện sáng tạo công nghệ TEKY vừa chính thức ra mắt “Pathway – Chương trình công nghệ chứng chỉ quốc tế”, đồng thời diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Học viện TEKY và Trung tâm đào tạo lập trình CodeGym.

AI sẽ tạo ra bác sĩ và luật sư miễn phí, thế giới dự đoán có một tỷ robot hai chân

Nhà đầu tư, tỷ phú Vinod Khosla dự đoán, trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tạo ra luật sư, bác sĩ và gia sư miễn phí sau 10 năm nữa, thậm chí sẽ có một tỷ robot hai chân trong 25 năm tới. Tuy nhiên, tỷ phú cũng cho rằng, chúng ta nên bớt lo lắng hơn về những rủi ro của AI, tập trung nhiều hơn vào các đặc quyền của AI.

iPhone chiếm đến 60% doanh số bán hàng tại Di Động Việt

Ghi nhận từ Di Động Việt, Apple tiếp tục đóng góp gần 60% doanh số của hệ thống, và danh sách top 5 smartphone bán chạy nhất tại đây đều thuộc về Apple.