44 giải thưởng được trao tại Editor’s Choice Awards 2020 của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam

Có 44 giải thưởng thuộc hai hạng mục Hi-End và Hi-Tech đã được trao tại giải Editor's Choice Awards 2020 do Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam bình chọn.

Trong đó, giải cao nhất Grand Prix đã thuộc về bộ mono power amp Goldmund Telos 5500 NextGent II. Ngoài vẻ đẹp hoàn mỹ và đạt tỉ lệ vàng trong thiết kế khối có trọng lượng lên đến 260kg, Telos 5500 NextGent II có công suất đầu ra lên đến 1 kW ở mức trở kháng 8ohm với siêu dải tần đáp tuyến từ 0 đến 2MHz. Bộ mono power amp này còn được trang bị hệ thống cấp nguồn gồm 24 tụ loại lớn, chiếm hơn một nửa thể tích bên trong máy.

44 giải thưởng được trao tại Editor's Choice Awards 2020 của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam - MG 2309

Ở hạng mục Hi-End gồm các giải thưởng Loa Monitor Hi-end của năm và Loa không dây đa nhiệm của năm đã thuộc về hai dòng loa có thiết kế retro JBL 4349 hay Klipsch The Fives. Loa bookshelf của năm thuộc về Raidho TD1.2 đang được phân phối bởi Nguyễn Audio. Receiver Yamaha RX-V6A giành giải Receiver của năm; Ampli tích hợp all-in-one của năm thuộc về AVM Ovation CS 8.3 được phân phối bởi Audio Hoàng Hải; Hệ thống camera của năm thuộc về Boston Acoustics BA Classic 12 và BA 300 của Anh Duy Audio;…

Ở hàng mục Hi-Tech, Samsung giành các giải thưởng TV 8K xuất sắc năm 2020 với dòng TV Samsung QLED 8K Q950TS, TV ngoài trời có thiết kế ấn tượng nhất với dòng TV Samsung The Terrace. Tai nghe Samsung Galaxy Buds Live cũng được giải thưởng Tai nghe có thiết kế ấn tượng nhất và dòng tủ lạnh Family Hubs giành giải Tủ lạnh thông minh nhất.

44 giải thưởng được trao tại Editor's Choice Awards 2020 của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam - MG 2291

Hai mẫu laptop có cấu hình mạnh cùng thiết kế độc đáo là Acer Concept 7 Ezel Pro và ASUS ROG Zephyrus Duo giành giải Laptop nổi bật của năm. Viewsonic cũng mang về giải thưởng Máy chiếu gia đình LED 4K  của năm 2020 với dòng máy chiếu ViewSonic X100-4K+. 

Ngoài ra, những dòng smartphone đang rất thu hút người dùng trẻ hiện này là OPPO Reno4, OPPO Find X2 và vivo V20 cũng đã giành được các giải thưởng smartphone ấn tượng nhất của giải thưởng Editors’ Choice 2020.

XTmobile khai trương cửa hàng thứ 6 với nhận diện thương hiệu mới

Cửa hàng thứ 6 của XTmobile tọa lạc tại 437 Quang Trung, phường 10, Gò Vấp, TP.HCM vừa chính thức khai trương vào sáng nay 8/1/2021.

Visat tăng tốc Khởi nghiệp cho các công ty Châu Á – Thái Bình Dương

Visa vừa công bố Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp hỗ trợ các công ty khởi nghiệp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tìm kiếm cơ hội mở rộng kinh doanh sang thị trường mới, cho đăng ký tới 22/1/2021. Visa sẽ chọn sáu công ty khởi nghiệp tiềm năng để triển khai dự án trong mùa đầu tiên.

Phát hiện nhóm tin tặc Lazarus khét tiếng tấn công hoạt động nghiên cứu vaccine Covid-19

Các nhà nghiên cứu của Kaspersky đã phát hiện hai sự cố tấn công APT nhắm vào những thực thể đang có hoạt động nghiên cứu về Covid-19, gồm một cơ quan của Bộ Y tế và một công ty dược phẩm. Hoạt động này có liên quan đến nhóm tin tặc Lazarus khét tiếng.

CMC Telecom vào TOP 10 nhà cung cấp SD-WAN khu vực APAC

Trong ấn phẩm đặc biệt 2020, Tạp chí CIO Advisor APAC hàng đầu tại Mỹ đã công bố danh sách các công ty nhận giải thưởng APAC Top 10 SD-WAN Solution Providers. CMC Telecom là doanh nghiệp Viễn thông Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng này.

Bổ nhiệm Cristiano Amon điều hành Qualcomm trong kỷ nguyên 5G

Qualcomm, nhà cung cấp chip smartphone lớn nhất thế giới, vừa cho biết họ đã bổ nhiệm chủ tịch kiêm giám đốc bộ phận chip Cristiano Amon làm giám đốc điều hành mới.

Infobip cung cấp giải pháp tương tác khách hàng đa kênh mới tại Việt Nam

Conversations, một giải pháp trung tâm liên lạc đám mây mới cho phép các doanh nghiệp tích hợp các kênh giao tiếp phổ biến nhất thế giới và Moments, một hệ thống tương tác khách hàng đa kênh mới, đã được Infobip cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Schneider Electric Việt Nam có Tổng giám đốc người Việt đầu tiên

Schneider Electric cho biết vừa bổ nhiệm ông Đồng Mai Lâm vào cương vị Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia nhằm mở rộng và thực hiện chiến lược thấu hiểu thị trường bản địa.

Làm sao để tăng cường sự hiện diện của thương hiệu trên toàn cầu?

Amazon đã đưa ra 3 lời khuyên để người bán hàng trên không gian mạng xuyên biên giới tăng cường hiện diện toàn cầu và xây dựng thương hiệu quốc tế.

Hệ thống thu phí tự động không dừng của Viettel đưa vào vận hành

Hệ thống thu phí sử dụng đường bộ tự động không dừng (Hệ thống thu phí tự động không dừng) có tên gọi ePass đã chính thức được đưa vào vận hành.

Doanh thu giảm mạnh năm 2020 và những dấu hiệu tích cực cho năm 2021

Số liệu thống kê trên 10.000 nhà bán hàng tham gia khảo sát thường niên của Sapo cho thấy, năm 2020 là một năm khó khăn đối với những nhà bán hàng, đặc biệt trong các ngành dịch vụ ăn uống, lưu trú, nghỉ dưỡng… Tuy nhiên, đã có tín hiệu lạc quan và tin tưởng vào sự vực dậy của thị trường năm 2021.