4 ngày Lazada.vn đạt doanh thu 4,2 triệu USD

Trong vòng 4 ngày từ 15-18/3/2016, trang thương mại điện tử Lazada.vn đã nhận được hơn 6 triệu lượt truy cập, với tổng giá trị đơn hàng lên đến 4.2 triệu USD.

4 ngày Lazada.vn đạt doanh thu 4,2 triệu USD - Lazada1
Mua hàng bằng thiết bị di động chiếm đến 70% tổng giá trị hàng hóa.
 

Đó là kết quả kinh doanh ấn tượng mà trang thương mại điên tử Lazada.vn đã đạt được nhân triển khai chương trình ưu đãi mừng kỷ niệm 4 năm Lazada có mặt tại Việt Nam.

Chỉ trong 4 ngày (từ 15-18/3/2016) với nhiều chương trình ưu đãi, trúng thưởng, Lazada.vn đã nhận hơn 6 triệu lượt truy cập, tổng giá trị đơn hàng được bán ra là 4,2 triệu USD (khoảng 92 tỷ đồng), với khoảng 150.000 sản phẩm. Như vậy giá trị trung bình một sản phẩm được bán ra khoảng 600.000 đồng.

Thống kê cũng ghi nhận, điện thoại di động và sản phẩm dành cho bé (tã giấy…) với mức ưu đãi lên đến 50% là những danh mục hàng hóa nhận được nhiều sự hưởng ứng từ khách hàng mua sắm trực tuyến

Ông Alexandre Dardy, CEO Lazada Vietnam cho biết, đợt bán hàng này người mua hàng trên điện thoại di động đã tăng cao (chiếm gần 70% so với tổng giá trị hàng hóa thu về), nhờ Lazada đã đẩy mạnh các hoạt động kích cầu mua sắm thông qua ứng dụng Lazada.vn trên thiết bị di động phiên bản nâng cấp 2.0.

Trong chiến dịch ưu đãi này Lazada đã mở rộng liên kết hơn 2.000 thương hiệu trong và ngoài nước, bao gồm những thương hiệu được người tiêu dùng biết đến như Huggies, Samsung, Lenovo, Sapporo, Sandisk…  

Ô Lâu

Phải có logo GrabCar mới xem là hợp lệ

Tại buổi họp sáng nay (25/3/2016) về việc công bố triển khai thí điểm dịch vụ xe riêng hợp đồng GrabCar khu vực TPHCM, ông Lê Hoàng Minh – Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TPHCM lưu ý, những xe tham gia triển khai phải có gắn logo của GrabCar mới được xem là hoạt động hợp lệ.

Ngày hội của 300 tài xế GrabCar tại TPHCM

Ngày 23/3/2016 tại Trung tâm Hội nghị Adora (Q7, TPHCM), hơn 300 tài xế đã tham ngày hội GrabCar.

Điện Quang hợp tác với ICDREC nghiên cứu, sản xuất đèn LED dùng chip Việt

Ngày 22/3/2016, Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang đã ký thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Thiết kế Vi mạch (ICDREC, thuộc ĐHQG TPHCM) về Chương trình hợp tác nghiên cứu, chế tạo và sản xuất sản phẩm sử dụng vi mạch Việt.

RMIT Việt Nam hợp tác với Đại học Malaysia

Đại học RMIT Việt Nam cùng Đại học Công nghệ và Đổi mới châu Á Thái Bình Dương (APU, Malaysia) vừa ký Biên bản thỏa thuận hợp tác nhằm đẩy mạnh đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ ở khu vực châu Á.

Sáng kiến “Lớp học trên nền tảng đa ngôn ngữ” giành giải Nhất chung cuộc

Sáng kiến “Lớp học trên nền tảng đa ngôn ngữ” của giáo Nguyễn Thị Hải Hà, cùng 2 chuyên gia giáo dục Đức và Mỹ đã giành được giải cao nhất tại cuộc thi thuộc Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu E² Educator Exchange do Microsoft tổ chức.

Lionel Messi làm đại sứ thương hiệu mới cho Huawei

Tại Barcelona, Tây Ban Nha, hôm nay Huawei đã chính thức công bố siêu cầu thủ Lionel Messi đã trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của tập đoàn này.

Chúng tôi không xuất sắc nhất nhưng luôn cố gắng nhất

Đó là phát biểu của ông Andy Deng, Tổng Giám đốc TCL Việt Nam trong buổi ra mắt giới thiệu thế hệ sản phẩm tivi QUHD với series đầu tiên là C1, cùng các tivi màn hình cong giá thấp của hãng này.

Ngày hội tài xế GrabCar tại Hà Nội

Ngày 16/3/2016 tại Trung tâm Hội nghị Forever Mark (Hà Nội), ngày hội tài xế GrabCar lần đầu tiên đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 200 tài xế GrabCar trên địa bàn thủ đô.

ASUS triển khai dịch vụ bảo hành 8 tiếng

Ngày 17/3/2016, ASUS Việt Nam chính thức giới thiệu dịch vụ bảo hành VIP Service dành cho các dòng máy tính xách tay cao cấp, bao gồm G series, U series và N series.

Người dùng Uber mất tiền oan, Uber hoàn tiền nhanh cho khách

Uber đã nhanh chóng làm việc và hoàn tiền cho khách hàng Nguyễn Trọng Hưng sau khi Thế Giối Số đưa tin về việc tài khoản anh đã mất tiền từ tài khoản Uber của mình cho những cuốc xe “kỳ lạ” ở tận Luân Đôn.