3D Smart Solutions trở thành nhà phân phối chính thức của EOS tại Việt Nam

3DS sẽ cung cấp cả máy in 3D kim loại và nhựa của EOS tại thị trường Việt Nam.

3D Smart Solutions (3DS), một doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp 3D chuyên nghiệp vừa công bố công ty chính thức trở thành đối tác phân phối chính thức của EOS GmbH.

Những năm gần đây, ứng dụng máy in 3D công nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhận được nhiều sự chú ý ở Việt Nam. Các Bệnh Viện và Viện Nghiên Cứu đang có nhu cầu tư vấn về những giải pháp phù hợp để có thể cải thiện khả năng chăm sóc cho bệnh nhân. Sau vài năm nghiên cứu, 3DS nhận thấy EOS là một công ty hàng đầu trong công nghệ bồi đắp, đặc biệt là ứng dụng công nghệ in 3D trong lĩnh vực Y Tế.

Có trụ sở chính ở Đức, EOS GmbH tiên phong trong công nghệ bồi đắp, điều khiển khả năng tương tác giữa tia laser và vật liệu dạng bột. Trong đó, các thiết bị bồi đắp kim loại dựa trên quy trình kết hợp bột chùm tia laser (PBF-LB) mà công ty gọi là hóa rắn kim loại trực tiếp (DMLS). Danh mục vật liệu của EOS bao gồm hơn 20 loại hợp kim và hơn 70 quy trình phù hợp đã được chứng nhận trong nhiều ngành công nghiệp như hàng không vũ trụ, sản xuất ô tô, y tế, công cụ và chế tạo máy tua-bin.

Ông Trương Tấn Tòng, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của 3D Smart Solutions cho biết: “Sự bổ sung các thiết bị của EOS vào trong danh mục sản phẩm của chúng tôi, đánh dấu một thời điểm quan trọng, không chỉ với 3D Smart Solutions mà còn cho cả lĩnh vực công nghệ sản xuất của Việt Nam”.

Trở thành nhà phân phối, 3DS sẽ cung cấp cả máy in 3D kim loại và nhựa của EOS, bao gồm EOS M 290, EOS M 300-4, EOS P 110 và EOS P 396.

Đánh dấu sự kiện hợp tác này, 3DS sẽ phối hợp cùng với EOS GmbH tổ chức buổi chia sẻ trực tuyến với chủ đề “Xu hướng toàn cầu năm 2021 về Ứng dụng In 3D Kim loại“. Chương trình sẽ được thực hiện trên nền tảng Gotowebinar vào lúc 15h00 ngày 3/12/2021. Tại đây, các chuyên gia đầu ngành của 3DS và EOS sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích Thương hiệu toàn cầu về sản xuất bồi đắp trong công nghiệp – EOS; Những thách thức đã tìm được hướng đi với In 3D Kim loại; Xu hướng In 3D Kim loại toàn cầu; Ứng dụng phổ biến nhất của In 3D Kim loại. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia sự kiện tại link này.  

3D Smart Solutions trở thành nhà phân phối chính thức của EOS tại Việt Nam - W1GWp Z9gYj64SJhyh9RHYZbmaqRFhDD4kfy4s1aLMyUTJclvQu986 fWZ886huZZpHzcBAcMNoEMlh41i11zNAs2HlGy8cSqClYFUxqe6Hn1MXWm CXt7E WkGSEumA5iP IFZt

Có thể bạn quan tâm
Panasonic Việt Nam tặng 110.000 cây keo lai và bạch đàn cho rừng phòng hộ tỉnh Tuyên Quang

Panasonic Việt Nam vừa trao tặng 110.000 cây xanh cho huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang trong chương trình trồng cây thường niên “Panasonic vì một Việt Nam xanh” năm 2021 phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Tài nguyên Môi trường – Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Chủ đầu tư Sopa lên sàn Nasdaq, sàn hàng hiệu Lefair hưởng lợi

Sopa, chủ đầu tư của sàn hàng hiệu Lefair có hoạt động tại Việt Nam đã chính thức IPO và niêm yết trên Nasdaq với mã giao dịch SOPA vào ngày 09/11/2021, chào bán 2.888.889 cổ phiếu phổ thông với mức giá 9 đô la mỗi cổ phiếu, dự kiến thu về khoảng 26 triệu USD.

Viettel thắng giải Doanh nghiệp công nghệ xuất sắc nhất tại ASOCIO 2021

Viettel là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam chiến thắng hạng mục Doanh nghiệp công nghệ xuất sắc nhất nhờ cung cấp các hệ sinh thái giải pháp dịch vụ toàn diện tại giải thưởng Công nghệ Thông tin Châu Á – Châu Đại Dương (ASOCIO Awards 2021).

Tai nghe Sony WH-XB910N bán tại Việt Nam, giá 4,59 triệu đồng

Tai nghe không dây chống ồn WH-XB910N của Sony được đánh giá cao nhờ khả năng khử ồn tốt và âm trầm (bass) sâu lắng đã được mở bán với mức khá ổn trong phân khúc là 4,59 triệu đồng

Zebra giành 4 giải thưởng Good Design Awards về Thiết kế và Sáng tạo

Zebra Technologies vừa công bố giành 4 giải thưởng Good Design Awards của Úc về Thiết kế và Sáng tạo.

Keysight tiên phong được GCF phê chuẩn các bài đo giao thức 5G theo tiêu chuẩn 3GPP v16

Keysight trở thành công ty đầu tiên vừa được Diễn đàn Chứng nhận Toàn cầu (GCF) phê chuẩn các bài đo hợp chuẩn giao thức vô tuyến 5G NR theo thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP phiên bản 16 (Rel-16).

Facebook rơi vào thảm cảnh ngầm, nhiều nhân viên đã bắt đầu rời đi

Facebook có thể phải hứng chịu một đợt di tản nhân viên do hậu quả của cuộc khủng hoảng mà công ty có trụ sở chính tại Palo Alto, California đang phải trải qua.

Các sản phẩm laptop tích hợp hệ điều hành Microsoft Windows 11 bán giá ưu đãi trên Shopee

Các máy tính cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 11 từ các thương hiệu như Asus, Acer, Dell, HP, Lenovo sẽ được bán giảm giá trên Shopee

Đã bắt hai tin tặc và sẽ dẫn độ về Mỹ, án phạt tù dự kiến trên 100 năm mỗi người

Hai hacker quốc tịch nước ngoài có thể phải chịu án phạt tù lên đến hơn 1 thế kỷ, vì những hành vi phạm pháp cũng như hậu quả tàn khốc mà họ đã gây ra.

Việc Làm Tốt, chuyên trang tối ưu thị trường lao động phổ thông tại Việt Nam

VIỆC LÀM TỐT (www.vieclamtot.com) là chuyên trang của trang mua bán, rao vặt trực tuyến Chợ Tốt hướng đến việc kết nối và giải quyết nhu cầu việc làm cho các doanh nghiệp và hơn 40 triệu người lao động phổ thông Việt Nam.