Zebra giành 4 giải thưởng Good Design Awards về Thiết kế và Sáng tạo

Giải pháp Tự động hóa di động dành cho doanh nghiệp EMA50.

Zebra Technologies vừa công bố giành 4 giải thưởng Good Design Awards của Úc về Thiết kế và Sáng tạo.

Được tổ chức hàng năm kể từ 1958 nhằm tôn vinh những sản phẩm và dịch vụ mới tốt nhất, Good Design Awards là chương trình giải thưởng quốc tế về thiết kế và sáng tạo uy tín nhất và lâu đời tại Úc. Các sản phẩm đoạt giải được hơn 70 giám khảo quốc tế và Úc bao gồm các nhà thiết kế, kỹ sư, kiến trúc sản phẩm và các lãnh đạo lựa chọn và đánh giá xuất sắc trong thiết kế kiến trúc, thiết kế thành phần, chất lượng sản xuất, tính thẩm mĩ và thiết kế về truyền thông và số hóa. Bốn sản phẩm và giải pháp của Zebra đoạt giải bao gồm:

Máy quét mã vạch di động CS60 series được ứng dụng trong các ngành bán lẻ, khách sạn, vận tải và giao nhận, và sản xuất, máy đọc mã vạch cỡ nhỏ này có thể dễ dàng chuyển đổi cơ chế hoạt động giữa thiết bị có dây và không dây, cầm tay và rảnh tay tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Máy in nhãn ZSB series – máy in nhãn không dây giúp các doanh nghiệp SOHO và các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử có thể in các loại nhãn vận chuyển, nhãn địa chỉ, bảng tên, nhãn giá sản phẩm… Máy có các hộp mực in nhãn thân thiện môi trường, dễ dàng lắp đặt cùng app di động và ứng dụng thiết kế nhãn hiện đại. 

Thiết bị tương tác với khách hàng CC600 và CC6000 dùng trong các lĩnh vực bán lẻ, y tế, vận tải và giao nhận, và khách sạn, thiết bị Android CC500 (5inch) và CC6000 (10inch) là các kios tra cứu thông tin dạng máy tính bảng giúp tối ưu trải nghiệm tự phục vụ của khách hàng, đồng thời nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động.

Giải pháp Tự động hóa di động dành cho doanh nghiệp (EMA50 – Enterprise Mobile Autmation) mang tới các công nghệ tiên tiến như thị giác máy tính, máy học (ML), tự động hóa luồng công việc và robot. Giải pháp SmartSight của Zebra được tích hợp trong EMA50 sẽ quét kệ hàng để xác định chính xác giá và hàng trên kệ và nhiều tính năng khác, từ đó đưa ra các hành động cần thiết để giải quyết các vấn đề của cửa hàng. EMA50 tương tác an toàn với khách mua hàng và nhân viên để nâng cao trải nghiệm mua sắm trong cửa hàng.

Keysight tiên phong được GCF phê chuẩn các bài đo giao thức 5G theo tiêu chuẩn 3GPP v16

Keysight trở thành công ty đầu tiên vừa được Diễn đàn Chứng nhận Toàn cầu (GCF) phê chuẩn các bài đo hợp chuẩn giao thức vô tuyến 5G NR theo thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP phiên bản 16 (Rel-16).

Facebook rơi vào thảm cảnh ngầm, nhiều nhân viên đã bắt đầu rời đi

Facebook có thể phải hứng chịu một đợt di tản nhân viên do hậu quả của cuộc khủng hoảng mà công ty có trụ sở chính tại Palo Alto, California đang phải trải qua.

Các sản phẩm laptop tích hợp hệ điều hành Microsoft Windows 11 bán giá ưu đãi trên Shopee

Các máy tính cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 11 từ các thương hiệu như Asus, Acer, Dell, HP, Lenovo sẽ được bán giảm giá trên Shopee

Đã bắt hai tin tặc và sẽ dẫn độ về Mỹ, án phạt tù dự kiến trên 100 năm mỗi người

Hai hacker quốc tịch nước ngoài có thể phải chịu án phạt tù lên đến hơn 1 thế kỷ, vì những hành vi phạm pháp cũng như hậu quả tàn khốc mà họ đã gây ra.

Việc Làm Tốt, chuyên trang tối ưu thị trường lao động phổ thông tại Việt Nam

VIỆC LÀM TỐT (www.vieclamtot.com) là chuyên trang của trang mua bán, rao vặt trực tuyến Chợ Tốt hướng đến việc kết nối và giải quyết nhu cầu việc làm cho các doanh nghiệp và hơn 40 triệu người lao động phổ thông Việt Nam.

VNPT trao “Sóng và máy tính cho em” ở Đồng Nai và Long An

Ngày 2 ngày 10 và 11/11, hơn 8 ngàn máy tính bảng đã được Tập đoàn VNPT trao cho các học sinh có hoàn thành khó khăn tại tỉnh Đồng Nai và tỉnh Long An

5 phút đầu của ngày 11.11, Shopee bán ra 11 triệu sản phẩm

“11.11 Siêu Sale” là chương trình lớn nhất hàng năm của Shopee, 11 triệu sản phẩm đã được bán ra chỉ trong 5 phút đầu tiên của ngày 11.11.

Thẻ Visa được tích hợp trong ứng dụng Gojek tại Việt Nam

Visa công bố đã tích hợp tính năng thanh toán số qua thẻ Visa vào ứng dụng Gojek tại Việt Nam.

Viettel đạt giải Vàng tại The Globee Awards 2021: Chăm sóc khách hàng xuất sắc năm

Viettel Telecom đã đạt giải Vàng của Danh mục Custermer Service and Support Department (tạm dịch – Dịch vụ và hỗ trợ khách hàng xuất sắc của năm) tại giải thưởng quốc tế The Globee Awards 2021.

Taiwan Excellence giới thiệu những giải pháp công nghệ tiên tiến cho ngành nước

Ngày 10/11, trong khuôn khổ triển lãm VIETWATER, Taiwan Excellence đã tổ chức Buổi hội thảo trực tuyến “Hướng tới Ngành nước 4.0”, giới thiệu những giải pháp mới từ 5 thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực quản lý tài nguyên nước, xử lý nước thải và tiện ích nước tới người dùng và các doanh nghiệp Việt Nam.