Xiaomi tiếp tục theo đuổi chiến lược “Smartphone x AIoT”

Theo chia sẻ của Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi toàn cầu, các thiết bị AIoT được phát triển xoay quanh smartphone để xây dựng một hệ sinh thái sống thông minh và góp phần gia tăng phạm vi tiếp cận của Xiaomi.

Xiaomi vẫn luôn theo đuổi chiến lược cốt lõi “Smartphone x AIoT”. Chia sẻ thêm tại sự kiện họp mặt cuối năm vừa được Xiaomi Việt Nam tổ chức, ông KM Leong, Tổng Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi toàn cầu cho biết, mối quan hệ giữa mảng kinh doanh smartphone của Xiaomi và hệ sinh thái AIoT đã tạo ra lợi ích chung, mang lại những thay đổi cộng hưởng vượt ngoài sự mong đợi.

Theo số liệu thống kê của Canalys, Xiaomi đã bán được 8 triệu smartphone trên toàn cầu trong 10 tháng đầu năm 2020. Tại Việt Nam, Xiaomi cũng đã vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Top 10 thương hiệu smartphone hàng đầu trong Quý 3 với mức tăng trưởng cao nhất trong Top 5 thương hiệu smartphone bán chạy nhất.

Xiaomi tiếp tục theo đuổi chiến lược "Smartphone x AIoT" - Untitled 1 4

Năm 2020 cũng ghi nhận những thành công của Xiaomi tại Việt với giải thưởng Thương hiệu được yêu thích nhất 2020 trên sàn TMĐT Lazada. Để đạt được giải thưởng này, ngoài việc bán được nhiều smartphone nhất thương hiệu Xiaomi cũng được người dùng trên Lazada đánh giá rất tích cực.

Bên cạnh việc mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn với đa dạng sản phẩm theo chiến lược “Smartphone x AIoT”, Xiaomi cũng đã thành lập Trung tâm bảo hành Xiaomi đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm Bảo hành Xiaomi được thiết kế để mang lại các dịch vụ hậu mãi tốt nhất dành riêng cho các khách hàng đã mua sản phẩm Xiaomi từ các kênh chính thức, cung cấp dịch vụ sửa chữa trong 1 giờ và quy trình sửa chữa minh bạch.

Có thể bạn quan tâm
Globe Telecom đẩy nhanh hành trình chuyển lên đám mây của AWS

Globe Telecom, nhà khai thác mạng di động lớn ở Philippines với trên 80 triệu khách hàng, đã chuyển phần lớn cơ sở hạ tầng công nghệ của mình sang nền tảng đám mây Amazon Web Services (AWS) để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam chính thức niêm yết, mã MSB

1,175 tỷ cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam với mã chứng khoán MSB chính thức niêm yết trên Sàn Chứng khoán TPHCM.

Viettel trở thành thành viên của Tổ chức Chống lừa đảo toàn cầu

Tổ chức Chống lừa đảo Toàn cầu (Anti- Phishing Working Group – APWG) vừa công bố Công ty An ninh mạng Viettel là thành viên mới nhất tham gia vào mạng lưới này.

Máy giặt Panasonic nhận giải “Sản phẩm hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2020”

Công ty TNHH Panasonic Appliances Việt Nam (thuộc Panasonic Việt Nam) vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2020 do Bộ Công thương tổ chức với loạt sản phẩm điện tử gia dụng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Apple chịu trách nhiệm pháp lý về việc trả lương thấp tại nhà máy sản xuất iPhone ở Ấn Độ

Một báo cáo đến từ Ấn Độ cho biết, theo luật pháp nước này, Apple phải chịu trách nhiệm pháp lý cuối cùng về mức lương thấp tại nhà máy lắp ráp iPhone của Wistron gần Bangalore.

Máy lọc không khí OptiClean của Carrier được vinh danh 100 phát minh hay nhất năm 2020

Máy lọc không khí chế độ kép (Dual-Mode Air Scrubber) và Máy lọc không khí (Negative Air Machine) OptiClean™ của Carrier vừa được vinh danh là một trong 100 Phát minh tuyệt vời nhất năm 2020 theo bình chọn của Tạp chí TIME của Mỹ.

Giải pháp đặt khám trực tuyến MedPro thêm ứng dụng “Bệnh viện Lê Lợi”

Ngày 21/12/2020, Bệnh viện Lê Lợi (Vũng Tàu) phối hợp với Công ty Cổ phần Ứng dụng PKH đã ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên trong việc triển khai Giải pháp đặt khám trực tuyến MedPro với tên ứng dụng là “Bệnh viện Lê Lợi”.

Garmin thành lập văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam

Bằng việc thành lập văn phòng, Garmin Vietnam sẽ chính thức hoạt động từ tháng 1/2021 tại TPHCM, mang nhiệm vụ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của hãng này cho người dùng tại Việt Nam.

Ra mắt giải pháp 800G mới: đo kiểm tiền hợp quy cho thiết bị thu phát 100Gb/s

Keysight Technologies vừa ra mắt giải pháp đo kiểm 800G mới giúp xác thực độ chính xác của các giao diện quang điện, đẩy nhanh sự phát triển của các công nghệ trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo, trong đó bao gồm giải pháp đo kiểm tiền hợp quy cho thiết bị thu phát 100Gb/giây.

vivo và ZEISS hợp tác nâng tầm nhiếp ảnh trên điện thoại cao cấp của vivo

Ngày 17/12, vivo và ZEISS công bố hợp tác chiến lược dài hạn để cùng thúc đẩy và phát triển những cải tiến đột phá trong công nghệ nhiếp ảnh di động hiện đại của vivo, bắt đầu là vivo X60 sắp ra mắt.