VNPT hợp tác với Thế Giới Di Động

Ngày 9/1/2015, tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) và công ty Cổ phần Thế Giới Di Động chính thức ký kết hợp tác toàn diện.

VNPT hợp tác với Thế Giới Di Động - image2
 

Theo hợp tác, các cửa hàng/siêu thị của Thế Giới Di Động sẽ trở thành các điểm giao dịch, hoà mạng,cung cấp các dịch vụ VNPT-VinaPhone. Ngược lại, hệ thống cửa hàng VNPT – Vinaphone là nơi cung cấp các thiết bị đầu cuối của Thế Giới Di Động. Sự hợp tác của hai bên cùng tạo nên giá trị cộng thêm dành tặng cho khách hàng về chính sách giá, khuyến mãi, hậu mãi khi sử dụng dịch vụ Vinaphone của VNPT cũng như sử dụng các thiết bị đầu cuối của Thế Giới Di Động.

Trong năm 2014, Thế Giới Di Động cũng đã phối hợp với VNPT TPHCM (đơn vị thành viên của VNPT) thực hiện chương trình hợp tác triển khai bán các gói sản phẩm, dịch vụ di động Vinaphone tên gọi “Gói cước Vinaphone chỉ có tại Thế Giới Di Động” trên toàn bộ hệ thống cửa hàng, siêu thị của Thế Giới Di Động trên toàn quốc và đặc biệt là tại 69 cửa hàng tại TPHCM.


Hợp tác giữa nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông và các doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng, siêu thị bán lẻ thiết bị công nghệ là xu hướng của thế giới, nhằm mở rộng khách hàng và mang lại những giá trị cộng hưởng một cách tiện lợi nhất đến cho khách hàng.

Ô Lâu

UPS Trinergy Cube với khả năng mở rộng nóng lên tới 3MW

Hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục tĩnh (UPS) thế hệ mới Trinergy Cube của hãng Emerson Network Power với khả năng mở rộng nóng lên tới 3MW đã có mặt trên toàn châu Á.

Generali Việt Nam và SCB ký kết hợp tác

Ngày 30/12, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng và công bố chính thức triển khai hoạt động này.

SCB khai trương trụ sở chi nhánh Hóc Môn

Ngày 15/12, SCB chính thức thay đổi tên gọi và địa điểm đặt trụ sở Chi nhánh Nhà Rồng thành Chi nhánh Hóc Môn.

Khai trương tòa nhà F-Town 2 mô hình làm việc quốc tế

Ngày 12/12, tòa nhà F-Town 2 của công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh (FPT Software HCM, trực thuộc FPT Software) tại Khu Công nghệ cao Quận 9, TPHCM (SHTP) đã được khai trương.

Ổ cứng Enterprise NAS HDD 16 khay, giải pháp cho doanh nghiệp

Ổ cứng Enterprise NAS HDD của Seagate Technology vừa ra mắt ngày 3/12/2014 có hiệu suất được tối ưu trong sản phẩm 16 khay đĩa. Đây là giải pháp được thiết kế để hoạt động với công suất cao, ngay cả với khối lượng dữ liệu lớn, trong những môi trường đòi hỏi tính sẵn sàng cao.

Dịch vụ hạ tầng điện toán đám mây cho doanh nghiệp

Với sự đầu tư lớn về hạ tầng kỹ thuật, trung tâm dữ liệu của công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) hiện đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ hạ tầng điện toán đám mây cho doanh nghiệp/tổ chức ở mức cao.

Nhận diện thương hiệu trực tuyến với .com

Hội thảo “Xây dựng, phát triển thương hiệu và bảo hộ sở hữu trí tuệ trong thương mại quốc tế: Xu hướng và giải pháp” vừa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 21/11, với sự tài trợ của tập đoàn Verisign.

Acumatica sẽ mở rộng cung cấp cloud ERP tại Việt Nam

Nhà cung cấp giải pháp quản trị hệ thống ERP trên nền tảng điện toán đám mây Acumatica (Mỹ) vừa cho hay, sẽ mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam và chính thức thành lập văn phòng đại diện tại đây vào năm 2015.

90% dịch vụ cũ trùng lắp nên hiệu quả thấp

Đó là khẳng định của VinaPhone tại Hội nghị các nhà cung cấp giải pháp nội dung (CP) để bàn về kế hoạch hợp tác, phát triển các dịch vụ nội dung cung cấp cho khách hàng ngày 7/11 vừa qua tại Hà Nội.

MobiFone “chiêu mộ” ứng dụng có giá trị cao

Có thể phân chia doanh thu đến 90%, được ưu tiên độc quyền trong 2 năm, được tư vấn kinh doanh, hỗ trợ quảng bá… là những chính sách dành cho các nhà phát triển ứng dụng vừa được MobiFone đưa ra tại hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng (VAS Day 2014) ngày 28/10 tại TPHCM.