VMware bổ sung nền tảng hợp nhất, giúp dễ dàng vận hành, quản lý đa đám mây

VMware vừa công bố những bổ sung mới nhất giúp khách hàng xây dựng, vận hành, quản lý, kết nối và bảo vệ mọi ứng dụng trên mọi đám mây.

Raghu Raghuram, Giám đốc vận hành sản phẩm và dịch vụ đám mây của VMware cho biết, hiện có hơn 15 triệu ứng dụng doanh nghiệp sử dụng đám mây của VMware và hơn 4.300 đối tác cung cấp các dịch vụ đám mây dựa trên VMware. Nhờ các sản phẩm dịch vụ mới và được cập nhật này, khách hàng và đối tác có thể khai thác tối đa giá trị tiềm năng của nhiều đám mây bởi các nhà phát triển được tự do hơn trong công việc, đồng thời cung cấp cho bộ phận CNTT khả năng vận hành và bảo mật nhất quán, hiệu quả.

VMware hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trên mọi nền tảng đám mây và ứng dụng với danh mục các sản phẩm đám mây toàn diện, cung cấp cơ sở hạ tầng và khả năng vận hành nhất quán. Bao gồm: Dịch chuyển và hiện đại hóa các ứng dụng trên VMware Cloud trên AWS; Khai thác các ứng dụng VMware trên Microsoft Azure; Cung cấp hạ tầng như một dịch vụ (Infrastructure-as-a-Service) tại chỗ đơn giản, có thể mở rộng và an toàn; Một chợ ứng dụng duy nhất với hàng nghìn ứng dụng và giải pháp.

Giải pháp VMware Cloud Management hợp nhất quản lý và vận hành đa đám mây cho phép các tổ chức triển khai, vận hành và quản trị một cách nhất quán các ứng dụng, cơ sở hạ tầng và dịch vụ nền tảng trên môi trường đám mây bất kỳ.

Những bổ sung, sáng tạo mới về quản lý đám mây của VMware lần này là cung cấp giải pháp thuê bao quản lý đám mây lai, cho phép chủ động phòng tránh vấn đề, khắc phục sự cố và cung cấp quy trình làm việc tự động. Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng sử dụng AI và được phân phối trên nền tảng đám mây, đảm bảo tuân thủ các thỏa thuận về mức dịch vụ, mở rộng quy mô và di chuyển ứng dụng giữa các môi trường đám mây khác nhau. 

Bên cạnh đó, bổ sung mới cũng cho phép vận hành đa đám mây cho hạ tầng đám mây Oracle Cloud, cho phép doanh nghiệp xem được tất cả các chi phí cho dịch vụ đám mây công cộng từ một nền tảng duy nhất. Giải pháp CloudHealth Secure State cũng được bổ sung tính năng giám sát thời gian thực cho Google Cloud và cho 20 dịch vụ AWS và Azure mới, bao gồm các Kubernetes được quản lý và các cấu hình không cần máy chủ. 

Hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ đám mây bằng danh mục giải pháp đa đám mây toàn diện Vmware, giúp các đối tác này và khách hàng dễ dàng phân phối và sử dụng danh mục dịch vụ đa đám mây ngày càng đa dạng của VMware. 

Lenovo Tech World 2020: nổi bật với những giải pháp kết nối, sáng tạo và thông minh hơn

Lenovo vừa tổ chức sự kiện trình diễn công nghệ thường niên Lenovo Tech World 2020. Lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến, Tech World 2020 năm nay tập trung vào các sáng tạo mang tính đột phá trong nhiều lĩnh vực, doanh nghiệp, bán lẻ, giáo dục, y tế…

Lazada khởi động mùa lễ hội mua sắm 11.11

Lễ hội mua sắm 11.11 là chương trình khuyến mãi to nhất năm trên Lazada, chương trình còn nhiều chi tiết phủ kín trong hai tháng cuối năm 2020.

Xiaomi lọt vào Top 3 thị trường smartphone toàn cầu

Với mức tăng trưởng từ 42% theo thống kê của IDC, Canalys và Counterpoint, Xiaomi đã vượt qua Apple để chiếm lấy vị trí thứ 3 trên thị trường smartphone toàn cầu trong Quý 3 năm 2020.

iPhone 12 vừa phát hành, iPhone 13 đã kịp lộ diện

Sau khi phát hành xong iPhone 12, các thông tin cho thấy Táo khuyết đã bắt đầu tiến hành thử nghiệm nội bộ các phiên bản iPhone tiếp theo, dự kiến mang tên iPhone 13 (hoặc iPhone 2021).

“Cơ hội cho ai” mùa 2, bộ tứ công nghệ Việt săn nhân tài

Trong mùa thứ 2 của chương trình truyền hình “Cơ hội cho ai? – Whose chance?”, 4 lãnh đạo của FPT, VNPAY, VNG Cloud, Tiki sẽ ngồi ghế nóng trong việc tuyển chọn, chiêu mộ các nhân sự tài năng về công ty mình.

Mỹ đã ‘tháo gông’, Huawei vẫn khó có cơ hội hồi sinh hoàn toàn

Huawei sẽ buộc phải chấp nhận phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ của Mỹ để đổi lấy việc được bán điện thoại bình thường trở lại.

Thực hiện lộ trình đưa 100% đặc sản của từng xã lên sàn Voso.vn

Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương và sàn TMĐT Vỏ Sò sẽ cùng nhau hợp tác, phối hợp triển khai chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), xúc tiến thương mại các sản phẩm OCOP trên mạng lưới kênh phân phối voso.vn của Viettel.

“Sắc Thái Trên Đất Việt” với nhiều hoạt động thú vị tại MM Mega Market

Sáng nay 30/10, lễ khai mạc “Sắc Thái Trên Đất Việt” đã chính thức diễn ra tại MM Mega Market An Phú (TP.HCM). Sự kiện diễn ra đến hết ngày 1/11, với nhiều hoạt động trải nghiệm về đất nước chùa vàng và ngày lễ hội thả đèn Loy Krathong của Thái.

Ngày 1/11, Ví MoMo có 3 triệu Deal từ 1.000 thương hiệu, giảm giá 50%

“Ngày hội siêu deal: Búng tay bay nửa giá 50%, duy nhất ngày 1/11” của MoMo sẽ bắt đầu từ 8 giờ sáng đến hết ngày 1/11, người dùng Ví MoMo có thể lên mục “Ưu đãi” mua các Thẻ giảm giá (deal) từ đi siêu thị, đi cửa hàng tiện lợi, ăn uống, xăng dầu, mua vé máy bay, tàu/xe buýt… cho đến nạp thẻ điện thoại, 3G/4G. Đồng thời, cũng trong ngày này, người dùng có thể đổi điểm thành viên để nhận thẻ quà giảm giá để mua thẻ điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn.

Người Việt ngày càng thích chi trả bằng thẻ và điện thoại

Các cuộc khảo sát được Visa thực hiện ở Việt Nam cho thấy 79% người tiêu dùng thích thanh toán bằng thẻ và ứng dụng di động thay vì tiền mặt, trong khi 43% người người tiêu dùng cho biết họ đã đặt đồ ăn trực tuyến thường xuyên hơn khi đại dịch xảy ra.