VMware Cloud bổ sung nhiều dịch vụ gia tăng sự đơn giản, an toàn và tiết kiệm

VMware vừa công bố những tính năng mới của VMware Cloud, hạ tầng điện toán đa đám mây cho phép khách hàng đưa các ứng dụng doanh nghiệp của họ lên đám mây với thời gian và chi phí giảm một nửa.

Những sáng tạo mới này bao gồm: Các dịch vụ quản lý Kubernetes để hiện đại hóa các ứng dụng trên VMware Cloud; Các tính năng giúp các ứng dụng doanh nghiệp vận hành đơn giản và an toàn hơn trên VMware Cloud; Sáng kiến mới hỗ trợ khách hàng có nhu cầu chạy các ứng dụng nghiệp vụ trên các đám mây riêng biệt; và Các thử nghiệm kỹ thuật (tech previews) giúp trình diễn tương lai của VMware Cloud. 

Những sáng tạo này sẽ bổ sung công cụ để khách hàng của VMware Cloud có thể đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa các ứng dụng doanh nghiệp của họ, nâng cao sự nhanh nhạy và khả năng chống chịu cho doanh nghiệp, đồng thời giảm đáng kể chi phí so với các phương pháp hiện có. Thông qua dự án Arctic, bước phát triển tiếp theo của VMware vSphere sẽ mang sức mạnh của đám mây hỗn hợp (hybrid) tới cho mọi doanh nghiệp – Mark Lohmeyer, Phó Chủ tịch cao cấp kiêm Tổng giám đốc, bộ phận Kinh doanh hạ tầng đám mây, VMware cho hay.

Cụ thể, VMware Cloud với Tanzu là một sản phẩm mới giúp quản trị các dịch vụ Kubernetes, được cung cấp miễn phí kèm theo dịch vụ VMware Cloud trên AWS. Các dịch vụ Tanzu giúp hiện đại hóa ứng dụng trên VMware Cloud với Kubernetes nhanh hơn, dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn so với các giải pháp quản trị Kubernetes khác. Nghiên cứu cho thấy VMware Cloud giúp khách hàng triển khai Kubernetes nhanh hơn 300%, rút ngắn thời gian dịch chuyển lên đám mây 46%(2) và giảm 57% TCO. 

Khách hàng sử dụng VMware Cloud có thể linh hoạt chuyển lên đám mây theo lịch trình riêng và vận hành vSphere trên đám mây tùy chọn. Trên thị trường, chỉ có VMware Cloud có thể vận hành như một dịch vụ thuần (natvie) tại hơn 100 khu vực trên tất cả các đám mây công cộng — Amazon Web Services (AWS), Azure, Google Cloud, IBM Cloud và Oracle Cloud và hơn 4.000 đám mây của đối tác, trong các trung tâm dữ liệu tư nhân, và ở biên mạng.

VMware Cloud cung cấp cho khách hàng các tính năng và chính sách bảo mật nhất quán trên mọi môi trường. Sáng kiến Sovereign Cloud mới của VMware đáp ứng các yêu cầu đặc thù về địa lý liên quan đến chủ quyền dữ liệu và quyền kiểm soát theo khu vực pháp lý; khả năng truy cập và tính toàn vẹn dữ liệu; bảo mật dữ liệu và tính tuân thủ; tính độc lập và tính di động của dữ liệu; phân tích dữ liệu và khả năng sáng tạo.

Có thể bạn quan tâm
MobiFone vào Top 10 ngành Dịch vụ số – Bán lẻ Thương hiệu mạnh Việt Nam

Tại lễ công bố và vinh danh Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2021 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức, MobiFone đã vinh dự được vinh danh Top 10 ngành Dịch vụ số – Bán lẻ Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020-2021.

MoMo khai thác quảng cáo trên ứng dụng, MediaDonuts là đối tác

Với số lượng người dùng rất lớn, MoMo bước vào thị trường quảng cáo trên thiết bị di động. MediaDonuts là đối tác độc quyền phân phối các giải pháp quảng cáo trên nền tảng MoMo.

Grab Việt Nam lần đầu tham gia, thành nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2021

Grab là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” do tạp chí HR Asia bình duyệt, ngay trong lần đầu tiên tham gia.

Pharmacity đồng loạt khai trường 10 nhà thuốc ở Hà Nội

Ngày 10/10, Pharmacity đồng loạt khai trương 10 nhà thuốc mới ngay tại Hà Nội nhằm mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng tại đây.

FPT giành 7 giải Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021

Ngày 9/10, tại lễ trao giải Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức, FPT được vinh danh 7 lần ở 3 nhóm lĩnh vực chính yếu gồm truyền thông, chuyển đổi số và nhóm công nghệ mới.

VNG tiếp tục được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2021

Đây là lần thứ ba liên tiếp Công ty Cổ phần VNG (VNG) được HR Asia Awards vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”, nhờ những nỗ lực “Phát triển con người” trên nhiều bình diện trong suốt 17 năm qua.

MoMo Jump, nhảy cũng có tiền-quà

Người chơi chỉ cần điều khiển biểu tượng nhân vật MoMo trên màn hình bật nhảy vào các hộp xuất hiện trên đường để thu thập tiền thưởng và quà.

Chuỗi ung ứng bền vững, càng cần thiết sau đại dịch

Sáng ngày 07/10/2021, buổi tọa đàm trực tuyến thứ hai do làng Công nghệ Logistics tổ chức đã diễn ra với hơn 1.300 người theo dõi qua nền tảng Facebook. Trong khuôn khổ nội dung hoạt động, các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực logistics đã cùng chia sẻ, thảo luận về “chuỗi cung ứng bền vững”.

FPT được AsiaMoney vinh danh công ty nổi bật nhất tại Việt Nam 2021

Theo bình chọn Công ty nổi bật châu Á 2021 (Asia’s Outstanding Companies Poll) do AsiaMoney tổ chức vừa công bố, FPT được vinh danh là công ty nổi bật nhất tại thị trường Việt Nam.

Samsung và Viettel ký kết hợp tác chiến lược

Viettel và Samsung Vina, đại diện Tập đoàn Samsung đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển toàn diện thiết bị viễn thông 5G và giải pháp công nghệ thông tin nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.