VMWare bổ nhiệm Tổng Giám đốc phụ trách Việt Nam và các thị trường đang phát triển

Ông Venkatesh Murali, Tổng Giám đốc phụ trách Việt Nam và các thị trường đang phát triển.

Ông Venkatesh Murali vừa được VMware công bố bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc phụ trách các Thị trường đang phát triển (Nascent) và Việt Nam.

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành CNTT cùng một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực Kinh Doanh Giải Pháp và Phát Triển Kênh, Venkatesh sẽ tập trung thúc đẩy chiến lược kinh doanh cũng như phát triển VNWare trong khu vực. Với năng lực đổi mới sáng tạo đầu ngành của công ty, Venkatesh sẽ hợp tác chặt chẽ với các đối tác cùng doanh nghiệp nhằm thúc đẩy chuyển đổi số khi mà ngày càng nhiều tổ chức bắt đầu tham gia và khai thác nền kinh tế số đang không ngừng mở rộng của khu vực – một nền kinh tế đang dần thay đổi con người, dịch vụ và doanh nghiệp.

Với việc các nền kinh tế đang phát triển ở châu Á được kỳ vọng tăng trưởng 5,3% vào năm 2023 và Việt Nam được dự báo sẽ trở thành nền kinh tế internet lớn thứ hai Đông Nam Á vào năm 2025. Đã từng giữ trọng trách lãnh đạo kênh dẫn dắt phát triển cũng như triển khai Chiến Lược Kênh của VMWare tại Việt Nam và các Thị trường đang phát triển từ năm 2020, ở vị trí mới này, ông Venkatesh được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến sự tăng trưởng mạnh mẽ và củng cố hơn nữa mối quan hệ giữa VMware với khách hàng và đối tác trong khu vực này.

“VMware đang có một vị thế đặc biệt để giúp những nền kinh tế đang phát triển triển khai những giải pháp tốt và mới nhất về đa đám mây và đám mây lai, các ứng dụng hiện đại và an ninh mạng, chúng tôi giúp các tổ chức phản ứng, thích nghi và tăng tốc hành trình chuyển đổi số của mình” – Venkatesh nói. Trước khi gia nhập VMWare, Venkatesh từng là Trưởng phòng Software Defined Infrastructure (Hạ tầng được định nghĩa bằng phần mềm), khu vực Central Asia Pacific tại Lenovo Enterprise Solutions, ở đó ông xây dựng chiến lược kinh doanh Trung tâm dữ liệu & Giải pháp được định nghĩa bằng phần mềm để phục vụ khối chính phủ, tập đoàn, và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực.

Có thể bạn quan tâm
CRO của Home Credit Việt Nam nhận giải: Nhà quản lý rủi ro dịch vụ tài chính được tin tưởng nhất

Ông Fabien Sanchez đã giành được giải thưởng C-Suite Award của tạp chí ceo-review.com dành cho những CEO và quản lý hàng đầu ở hạng mục “Nhà quản lý rủi ro dịch vụ tài chính được tin tưởng nhất” ở khu vực Đông Nam Á. Đây là năm đầu tiên tạp chí của Anh tiến hành trao giải C-Suite Award.

Xăng tăng giá, Gojek ưu đãi doanh thu, Grab tặng phiếu xăng, cho tài xế

Giá xăng dầu và giá hàng hóa tiêu dùng đang tăng nhanh, các ứng dụng gọi xe lớn như Grab và Gojek đã đề xuất các chương trình hỗ trợ cụ thể cho đối tác tài xế của mình.

Doanh nghiệp Việt tham gia Prime Day 2022 của Amazon dự kiến tăng gấp đôi

Prime Day 2022 kéo dài 02 ngày với đa dạng khuyến mãi từ các
thương hiệu hàng đầu và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới
Sự kiện lần đầu mở rộng đến Ba Lan, Thuỵ Điển và Ai Cập

Visa hỗ trợ chuỗi sự kiện Ngày Không Tiền Mặt

Visa đã hợp tác với các đơn vị bán lẻ để tặng thưởng người tiêu dùng sử dụng thẻ không tiếp xúc Visa và mua hàng trên các nền tảng thương mại điện tử.

Zebra mở rộng Trung tâm dịch vụ bảo hành tại Việt Nam

Ngày 14/6, Zebra Technologies công bố việc mở rộng trung tâm dịch vụ bảo hành thông qua các đối tác tại Việt Nam để hỗ trợ nhu cầu về máy in đang gia tăng.

MoMo thúc đẩy thanh toán không tiền mặt bằng ưu đãi cụ thể ở 3 thành phố

Trong tháng 6/2022, MoMo đã và sẽ phối hợp tổ chức hàng loạt chương trình tại TPHCM, TP Đà Nẵng, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Các hoạt động dự kiến triển khai song song gồm có: Tuyến phố Thanh toán Không Tiền Mặt tại Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng với nhiều ưu đãi cho người dùng và chính sách hỗ trợ đối tác nhỏ và vừa (SMEs và MSMEs).

Viettel tặng 2,5 tỷ đồng học bổng cho con công nhân hoàn cảnh khó khăn, mồ côi do dịch Covid-19

Ngày 12/6, tại Bắc Giang, Viettel đã trao tặng Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng 2,5 tỷ đồng để trao học bổng cho con công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Keysight ra mắt máy phân tích nguồn điện thế hệ mới

Keysight Technologies vừa ra mắt máy phân tích thiết bị nguồn tiên tiến PD1550A Advanced Dynamic Power Device Analyzer, là thế hệ mới của máy đo xung kép Double-Pulse Tester (DPT), với các tính năng được cải tiến, cho phép khách hàng đo kiểm toàn bộ mô-đun nguồn nhanh chóng và dễ dàng.

Giải thưởng phát triển bền vững trên toàn cầu của Schneider Electric khai mạc

Giải thưởng nhằm tôn vinh các đối tác trong việc không ngừng đổi mới và giảm thiểu CO2. Khuyến khích các đối tác chuyển đổi số, phát triển bền vững và hiệu quả trong thế giới điện hoá mới

Minh Tuấn Mobile khai trương 2 chi nhánh mới, có chương trình ưu đãi lớn

Nhân dịp thêm 2 chi nhánh mới tại Quận 12 (TPHCM) và Bảo Lộc (Lâm Đồng), Minh Tuấn Mobile có chương trình ưu đãi mua iPhone 13 chỉ từ 19,99 triệu đồng, AirPods Pro từ 4,49 triệu đồng, hàng loạt phụ kiện giảm tới 60…