Vivo mở rộng kinh doanh tại châu Âu

Đội ngũ nhân sự của vivo tại trụ sở Châu Âu.

Vivo đã mở rộng hoạt động kinh doanh tại Châu Âu khi chính thức có mặt tại Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Tây Ban Nha và Anh. Kế hoạch phát triển kinh doanh này đã được hãng thực hiện sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, bao gồm nghiên cứu và phỏng vấn 9.000 người trên khắp châu Âu.

Vivo đã thành lập văn phòng đầu tiên tại châu Âu vào tháng 11/2019. Với chiến lược kinh doanh quốc tế “địa phương hơn, toàn cầu hơn”, trụ sở châu Âu của vivo tại Dusseldorf hiện có hơn 70 nhân sự đến từ 16 quốc gia khác nhau, với nền tảng kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực khác nhau , bao gồm FMCG, ô tô, điện tử tiêu dùng, khách sạn và chăm sóc gia đình.

Đội ngũ nhân viên tại các quốc gia của vivo cũng đã lên đến khoảng 120 người, trong đó mỗi nước đều có các nhóm chuyên gia đầu ngành của địa phương, để đảm bảo công ty có thể tận dụng được những kinh nghiệm và hiểu biết địa phương quý giá của họ.

Vivo mở rộng kinh doanh tại châu Âu - vivo denny deng
Ông Denny Deng, Phó Chủ tịch vivo kiêm Chủ tịch Kinh doanh vivo châu Âu.

Khi nhìn vào những tiến bộ đã đạt được cho đến hôm nay, chúng tôi không thể không ghi nhận những nỗ lực của các đồng nghiệp tại chín trung tâm nghiên cứu và phát triển trên khắp thế giới. Quy tụ hơn 10.500 nhân tài, các trung tâm này tập trung nghiên cứu và phát triển điện thoại thông minh và các thiết bị di động, từ thiết kế sản phẩm, phần mềm, tính năng camera, kết nối mạng di động bao gồm truyền thông mạng 5G tiên tiến và các bằng sáng chế, cho đến các tính năng trí tuệ nhân tạo, nhằm mang đến những trải nghiệm người dùng ấn tượng hơn”, ông Deng, Phó Chủ tịch vivo kiêm Chủ tịch Kinh doanh vivo châu Âu chia sẻ.

Bên cạnh việc mở rộng kinh doanh tại thị trường châu Âu, vivo cũng đã công bố quan hệ đối tác với UEFA cũng như Giải Vô địch Bóng đá Châu Âu UEFA tổ chức vào năm 2024 với vai trò “Smartphone Toàn Cầu của UEFA EURO 2020”.

Hãng cũng không quên ra mắt dòng smartphone đầu tiên cho thị trường này. Cụ thể đó là dòng điện thoại vivo X51 5G với hệ thống chống rung gimbal được tích hợp ở camera chính. Bên cạnh đó, hãng cũng giới thiệu dòng smartphone tầm trung với 3 lựa chọn Y70, Y20s và Y11s, dòng sản phẩm chiến lược tại thị trường châu Âu khi đánh vào phân khúc smartphone có mức giá từ 300 EURO trở xuống đang chiếm đến 62,5% tổng số điện thoại thông minh được bán ở châu Âu.

Ngoài ra, vivo cũng giới thiệu hai dòng tai nghe không dây cùng tính năng Trợ lý Google. Gồm tai nghe không dây thể thao vivo Wireless Sport dành cho những người dùng năng động, và tai nghe TWS được tích hợp củ loa 14,2mm, bộ giải mã âm thanh Qualcomm aptX và công nghệ âm thanh tiên tiến.

Có thể bạn quan tâm
Cán bộ, nhân viên Viettel quyên góp 10 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung

Ngày 20/10, tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), CBNV Viettel đã chung tay quyên góp tiền lương để hỗ trợ đồng bào miền Trung. Số tiền quyên góp lên đến 10 tỷ đồng.

Hợp tác thúc đẩy kết nối phương tiện giao thông với vạn vật qua mạng di động

Ba công ty Keysight, Qualcomm Technologies và SGS công bố hợp tác trợ giúp thúc đẩy đo kiểm công nghệ kết nối phương tiện giao thông với vạn vật qua mạng di động (công nghệ C-V2X).

GrabKitchen ra cơ sở mới, có bán thức ăn tại chỗ

Mô hình GrabKitchen thứ 3 vừa đi vào hoạt động tại khu dân cư Trung Sơn (TPHCM), ngoài việc giao thức ăn theo đơn đặt hàng thì còn có phục vụ ăn tại chỗ.

Hệ thống loa cột EVOLVE 30M của Electro-Voice bán ra tại Việt Nam

Hệ thống loa cột EVOLVE 30M gồm một loa array, hai trụ đứng, một loa siêu trầm công suất, và một túi đeo vai để đựng tất cả thành tố của hệ thống loa sẽ được bán ra qua nhà phân phối Duy Hòa Phát với giá từ 41,5 triệu đồng.

Trao tặng 500 triệu đồng, ZaloPay kết nối người dân đóng góp ủng hộ người nghèo

Ngày 17/10, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Ví điện tử ZaloPay thuộc Công ty Cổ phần Zion (Zion) trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội của Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam.

TGDĐ tặng 1 tỷ đồng và 10 Galaxy Watch3 cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2021

Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động vừa trao tặng 1 tỷ đồng và 10 chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch3 cho Đoàn Thể Thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2021 nhằm đồng hành và cổ vũ tinh thần đội tuyển.

Thế Giới Di Động tiếp tục vào “Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất năm 2020” của Forbes

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (mã chứng khoán MWG) vừa được Forbes Việt Nam vinh danh trong “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020”.

Qualcomm xác nhận hiệu năng 5G bằng giải pháp đo kiểm RAN mở của Keysight

Qualcomm đã lựa chọn các giải pháp đo kiểm RAN mở của Keysight để xây dựng các trung tâm đo kiểm ở New Jersey, Hoa Kỳ, nhằm phát triển và xác nhận các thiết kế chipset dựa trên các giao diện mạng truy cập vô tuyến (RAN) mở.

Bán hàng trên mạng, vận chuyển nhanh, đang giúp cho nông nghiệp của đồng bào ít người

Chương trình “Phát triển thị trường nông sản bản địa qua kênh thương mại điện tử do phụ nữ làm chủ với xu hướng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” khởi động tại Thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu được cho sẽ đem lại thay đổi tích cực cho 36 hợp tác xã (HTX), tổ, nhóm do phụ nữ dân tộc thiểu số quản lý.

50 triệu máy in phun liên tục của Epson được bán ra trên toàn cầu

Thông tin từ Epson vừa cho hay, dòng máy in phun liên tục năng suất cao (còn được gọi là máy in EcoTank ở một số thị trường) đã chính thức đạt đến con số 50 triệu máy được bán ra trên toàn cầu.